UXLINK và Binance Web3 Wallet cùng triển khai Chiến dịch Marketing để thúc đẩy tăng trưởng xã hội trên Web3SINGAPORE - Media OutReach Newswire - Ngày 13/05/2024 - UXLINK, nền tảng cơ sở hạ tầng xã hội hàng đầu và Ví Binance Web3, ví tiền điện tử với uy tín vị trí đầu bảng vui mừng công bố chiến dịch hợp tác làm thị trường (marketing) nhằm thúc đẩy sự phát triển trên phạm vi Web3. Sáng kiến này sẽ mang đến phần thưởng cho người tham gia với 20.000.000 điểm UXUY, thông qua Giao thức xã hội UXLINK đổi mới.

Caption


Trong bối cảnh Web3 phát triển nhanh chóng như hiện nay, việc thúc đẩy tương tác xã hội và sự tham gia của cộng đồng ngày càng trở nên quan trọng. Giao thức xã hội đổi mới của UXLINK, kết hợp cùng khả năng truy cập ưu trội vào các dịch vụ DeFi của Ví Binance Web3 sẽ mang đến cơ hội hiếm có để tăng cường sự tiếp nhận rộng rãi cũng như sự tham gia của người dùng.

Ví Binance Web3, vốn tạo được uy tín vì tính chuyện dụng để mang đến điểm truy cập an toàn và thân thiện với người dùng vào "lãnh địa" Web3, từ đó cung cấp nhiều tính năng cho người dùng. Trong đó phải kể đến tính năng chuyển tiền thuận lợi trên nhiều nền tảng giao dịch và các loại ví khác nhau, chuyển đổi token chuỗi chéo hiệu quả với tỷ giá cạnh tranh và một bộ công cụ quản lý tài chính phong phú.

UXLINK, nền tảng cơ sở hạ tầng xã hội lớn nhất dành cho Web3, tự hào với cơ sở người dùng trên 5 triệu người đăng ký. Với khoảng 800.000 người dùng hoạt động hàng ngày trên DAPP và 180.000 người dùng hoạt động hàng ngày tham gia on-chain, UXLINK đã tạo nên sự tin cậy và tương tác xã hội giữa những người quen sử dụng nền tảng thông qua hơn 90.000 nhóm hỗ trợ web3.

Chiến dịch hợp tác giữa UXLINK và Binance Web3 Wallet đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Web3. Bằng cách kết nối cơ sở hạ tầng xã hội với tài chính phi tập trung, chiến dịch này không chỉ thúc đẩy ứng dụng mà còn định hình tương lai của các tương tác kỹ thuật số và giao dịch tài chính.Hashtag: #UXLINK

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Giới thiệu về UXLINK
Giới thiệu về UXLINK
UXLINK là nền tảng và cơ sở hạ tầng xã hội web3 lớn nhất giúp người dùng và nhà phát triển tìm hiểu, phân phối và giao dịch tài sản tiền điện tử dưới hình thức xã hội hóa và hình thức theo nhóm độc đáo.

1. Đã thu hút được hơn 5 triệu người dùng, với 600 nghìn người dùng hoạt động hàng ngày on-chain/off-chain và 100 nghìn người dùng hoạt động hàng ngày on-chain.

2. Lưu lượng truy cập và tương tác hữu hiệu lên tới khoảng hơn 90 nghìn nhóm hoạt động trên web3.

Mint UXLINK NFT:

Thông tin liên hệ:
UXLINK Telegram:

SOURCE:

UXLINK

CATEGORY:

Digital Currency

PUBLISHED ON:

13 May 2024

Past Press Releases

MORE
#Digital Currency #Advertising, Marketing & Public Relations

17 May 2024

UXLINK Tops RootData's Latest X Hot Items List and DappRadar Social Apps List

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW