Khám phá dự án niêm yết BCCoin (BlackCardCoin) trên sàn XT

SINGAPORE - Media OutReach Newswire – Ngày 2/5/2024 - XT, nền tảng giao dịch xã hội đầu tiên của thế giới vui mừng tuyên bố sẽ niêm yết BCCoin (BlackCardCoin) trên vùng hiển thị chính (Main Zone), trong đó đã có sẵn các hệ DeFi, AI và Web 3.0. Cặp giao dịch BCCoin/USDT sẽ bắt đầu có thể giao dịch vào ngày 24 tháng 4 năm 2024, lúc 11:30 (múi giờ UTC).

Thông tin về BCCoin

BCCoin, token tiêu chuẩn BEP-20 được triển khai trên chuỗi khối Build N' Buil lớp 1 (layer-1), giới thiệu một giải pháp mới mẻ mang tính cách mạng cho nền tài chính phi tập trung. Với một lượng cung tối đa là 150 triệu coin, BCCoin "sáp nhập" hoàn hảo hoạt động chi tiêu truyền thống với công nghệ blockchain. Hệ sinh thái token (tokenomics) này khuyến khích sự tham gia của người dùng, trong đó nổi bật là cơ chế lưu giữ token (staking) miễn phí, từ đó cho phép người dùng giữ ví trực tuyến và ví vật lý được an toàn. Tính năng sáng tạo này không chỉ giúp tránh được các chi phí lưu chuyển, nạp rút mà còn tặng lại người dùng 10% số lượng token lưu giữ bằng USD.

Ngoài ra, BCCoin đảm bảo trải nghiệm giao dịch an toàn và nhanh chóng với việc phân bổ thanh khoản 90 triệu token trong sàn giao dịch PancakeSwap v3.

Phát biểu của Albin Warin, CEO của XT

"Chúng tôi vui mừng tiếp nhận BCCoin đến với sàn giao dịch của chúng tôi, từ đó tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm và dịch vụ để cung cấp cho cộng đồng các nhà giao dịch và nhà đầu tư toàn cầu. Sự kết hợp độc đáo giữa tài chính phi tập trung và các hoạt động chi tiêu hàng ngày do BCCoin cung cấp tương thích hoàn hảo với sứ mệnh của chúng tôi, đó là cung cấp cho người dùng khả năng tiếp cận với các dự án ưu trội, hiện đại nhất, đóng vai trò thúc đẩy nhiều tiện ích trong thế giới thực.

Hashtag: #BCCoin

Về BlackCardCoin
BlackCardCoin, lực lượng có tầm nhìn chiến lược đứng sau sự ra đời và phát triển của BCCoin, không ngừng tận tâm với công cuộc cách mạng hóa toàn cảnh ngành tài chính. Đặt trọng tâm vào sáng tạo và sự tương tác, BlackCardCoin giới thiệu các tính năng tối ưu hướng đến mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của các nhân trên toàn thế giới. Đội ngũ gồm có các chuyện gia trong ngành công nghệ bloackchain, tài chính và an ninh mạng, cùng với một lộ trình tập trung vào mở rộng sản phẩm và hợp lực hệ sinh thái.

Website:
Thông tin về XT
XT, được thành lập vào năm 2018, có 6 triệu người đăng ký sử dụng, mang đến trải nghiệm giao dịch an toàn, đáng tin cậy và trực quan. Với hơn 800 token và hơn 1000 cặp giao dịch, XT cung cấp một loạt các danh mục giao dịch phong phú. Từ giao dịch hợp đồng tương lai tiền mã hóa cho đến giao dịch sao chép và Lưới Hợp đồng tương lai, XT không ngừng sáng tạo để đáp ứng các yêu cầu của cơ sở người dùng ngày càng lớn mạnh.

Theo dõi XT trên:
Website: