Tượng sáp Ed Sheeran có mặt ở Madame Tussauds Singapore trước chuyến lưu diễn Mathematics đã cháy vé của nam ca sĩSINGAPORE - Media OutReach Newswire – Ngày 02/02/2024 - Ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh Ed Sheeran sẽ có tượng sáp tại Madame Tussauds Singapore trước khi chuyến lưu diễn Mathematics diễn ra tại quốc gia này trong một khoảng thời gian ngắn.

Ảnh của Madame Tussauds Singapore
Ảnh của Madame Tussauds Singapore

Bức tượng sáp này sẽ gây ấn tượng mạnh với những người hâm mộ đang mong đợi Sheeran trong một buổi biểu diễn; bức tượng mô tả tính cách trên sân khấu và các tư thế rất đặc trưng của ca sĩ, anh mặc một chiếc áo hoodie, quần đen và giày thể thao, cùng với cây đàn guitar đã theo chân nam ca sĩ đến vô số sân khấu biểu diễn trên toàn thế giới.

Chiếc áo hoodie có in hình bìa album ăn khách năm 2021 "=" của Ed Sheeran. Vẻ ngoài nhẹ nhàng, giản dị của anh sẽ gây ấn tượng với những người hâm mộ trung thành của anh. Khách tham quan có thể thoải mái chia sẻ sân khấu với Ed Sheeran để tạo ra những giai điệu đáng nhớ bằng chiếc guitar acoustic, đồng thời thưởng thức sự lôi cuốn từ màn trình diễn của nam ca sĩ và chính sự hiện diện của anh.

Tượng sáp song sinh của ca sĩ "Perfect" sẽ được đặt trong Khu âm nhạc của Madame Tussauds Singapore cùng với các ngôi sao hàng đầu như Harry Styles, Dua Lipa và Michael Jackson, cũng như là một trong hơn 80 tượng sáp nổi tiếng khác tại điểm tham quan. Steven Chung, Tổng Giám đốc của Madame Tussauds Singapore cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi tượng sáp của Ed Sheeran đã có mặt đúng vào chuyến lưu diễn châu Á và sinh nhật của anh ấy trong tháng này. Vì nhiều người hâm mộ không thể mua được vé xem buổi biểu diễn đã cháy vé của anh ấy nên chúng tôi hy vọng rằng với tượng sáp của anh ấy, họ vẫn có thể cảm nhận được sự hiện diện của Sheeran và tận hưởng trải nghiệm khi được ở gần anh ấy."

Tượng sáp Sheeran hiện diện đúng vào thời điểm chuyến lưu diễn Mathematics tại Sân vận động Quốc gia Singapore cũng như buổi biểu diễn thân mật của anh tại Nhà hát Capitol. Người hâm mộ có thể mong đợi được sống lại trải nghiệm buổi concert của mình với tượng sáp của anh ấy và được giảm giá 20% vé vào cửa khi họ có vé của buổi biểu diễn!

Madame Tussauds Singapore năm nay sẽ kỷ niệm 10 năm thành lập với một loạt các buổi ra mắt, các hoạt động và khuyến mãi liên quan đến nhân vật nổi tiếng trong suốt cả năm. Vui lòng đăng ký nhận bản tin điện tử của chúng tôi và thông tin cập nhật về các chương trình khuyến mãi các buổi biểu diễn sắp tới, chẳng hạn như sự kiện hòa nhạc lớn nhất trong tháng 3! Hãy truy cập www.madametussauds.com/singapore để biết thêm thông tin.Hashtag: #MadameTussaudsSingapore

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Madame Tussauds
Madame Tussauds
Madame Tussauds đã mời mọi người bước lên thảm đỏ và đến gần hơn với các nhân vật được tôn kính – và kiêng nể – trong hơn 250 năm qua. Với hơn 23 điểm tham quan tại các thành phố điểm đến hàng đầu thế giới, chúng tôi đang nỗ lực mang đến cho hàng triệu du khách cơ hội hòa nhập với những người nổi tiếng từ những ngôi sao hạng A đến huyền thoại âm nhạc, anh hùng thể thao, cho đến những nhà lãnh đạo quyền lực nhất thế giới. Ngày nay, chúng tôi vẫn tiếp tục hợp tác với các biểu tượng toàn cầu của một thế hệ để tạo ra những nhân vật sống động như thật đến mức đáng kinh ngạc kể cả ở tư thế đang ngồi, đồng thời mang đến những trải nghiệm và tương tác thú vị để đảm bảo du khách cảm thấy chưa bao giờ họ được gần gũi với sự nổi tiếng đến thế.
Giới thiệu về Merlin Entertainments
Merlin Entertainments là công ty hàng đầu thế giới về giải trí gia đình và giải trí dựa trên địa điểm. Là nhà điều hành các điểm tham quan thu hút du khách số 1 Châu Âu thứ hai thế giới, Merlin hiện đang vận hành 137 điểm tham quan, 22 khách sạn và 6 làng nghỉ dưỡng ở 24 quốc gia và trên khắp 4 châu lục. Mục đích của Merlin là mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho hàng triệu du khách trên khắp thế giới, thông qua các thương hiệu mang tính biểu tượng và với nhiều hình thức thu hút khác nhau cũng như sự cam kết và niềm đam mê của nhân viên. Vui lòng xem để biết thêm thông tin và theo dõi trên Twitter .
SOURCE:

Madame Tussauds Singapore

CATEGORY:

Lifestyle

READ IN:

English, Indonesian, Thai

PUBLISHED ON:

02 Feb 2024

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW