1 TICKET, 1 TREE - Cathay Pacific tái khởi động chương trình trồng cây ngập mặn lần thứ ba, nhằm tiếp tục nỗ lực hỗ trợ cộng đồng, khôi phục môi trường sống tại địa phương và thúc đẩy khả năng chống chọi với biến đổi khí hậuSINGAPORE - Media OutReach – Ngày 26/07/2023 - Nhân Ngày Quốc tế Bảo tồn Hệ sinh thái Rừng ngập mặn, Cathay Pacific sẽ khởi động chương trình 1 Ticket, 1 Tree vào ngày 26 tháng 7 năm 2023. Đối với mỗi vé được bán trực tuyến từ ngày 26 đến ngày 30 tháng 7 năm 2023 tại Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Indonesia, Việt Nam và Campuchia, Cathay Pacific cam kết sẽ trồng một cây ngập mặn ở Đông Nam Á. Đây sẽ là năm thứ ba kể từ khi Cathay Pacific phát động chương trình này, nhằm thực hiện cam kết trong việc tạo ra những lợi ích thiết thực và có ý nghĩa cho cộng đồng mà hãng phục vụ.

Caption

Sáng kiến 1 Ticket, 1 Tree của Cathay Pacific đã được triển khai tại Thái Lan vào năm 2021. Sáng kiến này đã được mở rộng ra các nước trong khu vực Đông Nam Á[1] vào năm 2022. Đáng chú ý, hơn 21.000 cây ngập mặn đã được trồng trên toàn khu vực kể từ thời điểm đó. Rừng ngập mặn là huyết mạch của nhiều hệ sinh thái ven biển Đông Nam Á, do đó, Cathay Pacific hy vọng sẽ góp một phần nhỏ vào việc bảo vệ sinh kế cho người dân địa phương và đa dạng sinh học trong khu vực.

1 Ticket, 1 Tree là một phần trong cam kết lớn hơn của Cathay Pacific về vai trò lãnh đạo bền vững. Để truyền cảm hứng cho nhiều người cùng chung tay dẫn đầu hành trình tạo nên thay đổi, các tình nguyện viên và thành viên của cộng đồng địa phương đã được mời tham gia vào việc trồng cây. Tổng cộng, hơn 180 tình nguyện viên bao gồm nhân sự của Cathay Pacific, đối tác và cả những thành viên có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng đã cùng tham gia trồng cây tại quốc gia của mình kể từ khi phát động phong trào.

Ông Dominic Perret, Tổng Giám đốc khu vực của Cathay Pacific tại Đông Nam Á và Tây Nam Thái Bình Dương, một lần nữa khẳng định cam kết của hãng hàng không này về sự bền vững và những đóng góp cho các cộng đồng mà hãng phục vụ: "Chúng tôi rất tự hào khi tái khởi động sáng kiến 1 Ticket, 1 Tree lần thứ ba, đặc biệt khi chương trình này được khởi xướng trong giai đoạn rất khó khăn đối với chúng tôi, với tư cách là một hãng hàng không. Những phản hồi chân thành và tích cực mà chúng tôi nhận được từ nhân viên, đối tác và các thành viên của cộng đồng đã khích lệ chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi rất vui khi có thể tiếp tục sáng kiến này nhằm tạo ra sự thay đổi tích cực vỡi mỗi một cây được trồng. Là một hãng hàng không toàn cầu, chúng tôi có niềm tin mãnh liệt rằng mình có thể tiên phong tạo ra sự thay đổi, và chúng tôi cam kết hợp tác với các đối tác có cùng chí hướng để thực hiện điều đó."

Để biết thêm thông tin về sáng kiến 1 Ticket, 1 Tree, vui lòng truy cập:
SingaporeMalaysiaIndonesiaPhilippinesCambodiaThailandVietnam[1] Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Indonesia, Việt Nam và CampuchiaHashtag: #CathayPacific

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
SOURCE:

Cathay Pacific

CATEGORY:

Aviation

READ IN:

English, Indonesian, Thai

PUBLISHED ON:

26 Jul 2023

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW