Tập đoàn ECOVACS giới thiệu phong cách sống cao cấp với công nghệ tiên tiến tại Triển lãm Máy móc và Điện Tử của Trung Quốc tại SingaporeSINGAPORE - Media OutReach - Ngày 29 tháng 3 năm 2023 - ECOVACS Group – tập đoàn sản xuất robot dịch vụ và thiết bị gia dụng thông minh hàng đầu thế giới, đã mang hai thương hiệu ECOVACS ROBOTICS và TINECO đến Triển lãm Máy móc và Điện tử Trung Quốc tại Singapore (China's Machinery & Electronics Show in Singapore – CMESS) 2023. Được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sands từ ngày 22 đến 24 tháng 3, hội chợ kéo dài 3 ngày là sáng kiến ​​chung của Phòng Thương mại Trung Quốc về Xuất nhập khẩu Máy móc & Sản phẩm điện tử (the China Chamber of Commerce for Import & Export of Machinery & Electronic Products – CCCME) và Phòng Thương mại Trung Quốc Singapore, hướng đến mục tiêu tạo cơ hội tăng cường quan hệ thương mại Trung Quốc - Singapore.

Caption

Tại triển lãm, ECOVACS ROBOTICS và TINECO trưng bày đầy đủ các sản phẩm nổi bật ở nhiều danh mục. Là công ty hàng đầu thế giới về robot dịch vụ và thiết bị gia dụng thông minh, có trụ sở chính tại Tô Châu, Trung Quốc, ECOVACS Group đã khẳng định mình là công ty dẫn đầu thị trường trong cả hai lĩnh vực ở Châu Á – Thái Bình Dương, đặc biệt là ở Singapore, Việt Nam, Ấn Độ và Indonesia. Tại triển lãm, nhiều sản phẩm mang tính đột phá của ECOVACS Group lần đầu tiên xuất hiện ở nước ngoài – bao gồm máy cắt cỏ robot GOAT G1, robot dọn dẹp thương mại DEEBOT PRO K1 & M1, ra mắt vào năm 2022, cũng như DEEBOT N10 PLUS – máy robot hút bụi mới nhất của tập đoàn được ra mắt trong tháng 3 này.

Ông David Qian, Phó chủ tịch của ECOVACS Group kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của ECOVACS ROBOTICS cho biết: "Chúng tôi tin tưởng thị trường Châu Á – Thái Bình Dương có nhiều cơ hội thú vị để chúng tôi khám phá, đặc biệt là ở Singapore. Như được giới thiệu ở đây hôm nay, ECOVACS đang mang đến nhiều công nghệ tiên tiến và đa dạng sản phẩm , mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi, thậm chí còn lớn hơn trước đây – cho cả trường hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời".

Ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, ngành công nghiệp robot dự kiến ​​sẽ là thị trường robot có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 23,6% từ năm 2020 đến năm 2025[1]. Các yếu tố như tăng chi phí lao động, những tiến bộ trong công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học cũng như các sáng kiến ​​của Chính phủ hỗ trợ tự động hóa đang thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp robot trên khắp Châu Á – Thái Bình Dương.

Được thành lập vào năm 1998, ECOVACS Group đã trở thành tập đoàn hàng đầu thế giới trong 25 năm qua và đi tiên phong trong nhiều ngành công nghiệp với năng lực sản xuất và đổi mới mạnh mẽ. Tập đoàn tiếp tục tận dụng các công nghệ tiên tiến của mình để đưa ra giải pháp cho các nhu cầu và đòi hỏi đa dạng của các thị trường khác nhau mà Tập đoàn hoạt động. ECOVACS Group đã tạo ra DEEBOT – dòng sản phẩm robot đa nhiệm với khả năng lau sàn và hút bụi, với robot hút bụi đầu tiên của Trung Quốc vào năm 2007 và WINBOT – dòng sản phẩm robot lau cửa sổ, ra mắt lần đầu tiên trên thế giới vào năm 2011, cũng như sản phẩm robot lọc không khí dòng AIRBOT vào năm 2010. Giờ đây, các thương hiệu và sản phẩm của ECOVACS Group đã có mặt ở gần 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, phục vụ hơn 50 triệu hộ gia đình trên toàn cầu. Được hỗ trợ bởi những tiến bộ liên tục trong phần cứng như chip, động cơ, cảm biến và nỗ lực không ngừng đổi mới phần mềm, bao gồm AI, SLAM, thuật toán và điều hướng, ECOVACS Group đã giới thiệu nhiều sản phẩm có thể được sử dụng trong nhiều mục đích, môi trường sử dụng khác nhau.

ECOVACS ROBOTICS phục vụ trong ngành công nghiệp robot dịch vụ, đã khởi động sứ mệnh mới là "Robotics for All" (tạm dịch: Robot dành cho tất cả mọi người) vào năm 2022, mở rộng các kịch bản ứng dụng của các sản phẩm của mình từ trong nhà ra ngoài trời và từ gia đình đến mục đích thương mại với máy cắt cỏ robot cải tiến GOAT G1 và robot dọn dẹp thương mại DEEBOT PRO K1 & M1 mang tính đột phá trong ngành.

Các sản phẩm của ECOVACS GROUP
Các sản phẩm của ECOVACS GROUP
Với cam kết phát triển các thiết bị gia dụng thông minh cao cấp, TINECO cũng đã và đang đầu tư vào các danh mục sản phẩm mới để làm cho các thiết bị gia dụng trở nên thông minh hơn và dễ sử dụng hơn với máy hút bụi thông minh, máy hút bụi khô ướt thông minh, máy xay thực phẩm đa năng và nhiều sản phẩm khác.

Với khả năng đổi mới và nghiên cứu và phát triển (R&D) lấy người dùng làm trung tâm, ECOVACS Group đang xác định lại ý nghĩa của sự tiện lợi đối với cuộc sống của mọi người. Được thúc đẩy bởi nhu cầu thực sự của người tiêu dùng, Tập đoàn tiếp tục cung cấp các sản phẩm tập trung vào con người được thiết kế để mang lại lợi ích hữu hình cho người dùng cho thị trường.[1] ResearchAndMarkets:Thị trường Robot Xây dựng Toàn cầu đạt Tỷ lệ Tăng trưởng kép hàng năm Đáng kinh ngạc 23,6%
https://straitsresearch.com/press-release/global-construction-robotics-market-growthHashtag: #ECOVACS

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
THÔNG TIN VỀ ECOVACS Group
THÔNG TIN VỀ ECOVACS Group
Được thành lập vào năm 1998 và có trụ sở chính tại Tô Châu, Trung Quốc, ECOVACS Group đã phát triển thành một tập đoàn gồm các công ty niêm yết được thúc đẩy bởi hoạt động R&D và đổi mới độc lập, làm chủ công nghệ robot và thông minh cốt lõi, sở hữu hai thương hiệu công nghệ tiêu dùng quốc tế "ECOVACS Robotics" và "TINECO", cũng như cách bố trí chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh.

Là công ty dẫn đầu và tiên phong trong ngành robot dịch vụ và thiết bị gia dụng thông minh cao cấp, ECOVACS Group được xây dựng dựa trên cam kết tập trung hoàn toàn vào con người, với tâm huyết không ngừng đổi mới để mọi người trên khắp thế giới có thể tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua những lợi ích của công nghệ và sản phẩm của chúng tôi. Thương hiệu ECOVACS Robotics đã ra mắt máy hút bụi robot đầu tiên của Trung Quốc DEEBOT và thương hiệu TINECO đã ra mắt máy hút bụi khô ướt thông minh Floor One đầu tiên của Trung Quốc, cả hai đều đã giành được sự ưa chuộng của thị trường toàn cầu và xây dựng được cơ sở người dùng rộng rãi. Hiện tại, doanh thu hàng năm của Tập đoàn ECOVACS vượt quá 13 tỷ nhân dân tệ, các thương hiệu và sản phẩm của Tập đoàn được xuất khẩu sang gần 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, phục vụ hơn 50 triệu người dùng là các hộ gia đình.
SOURCE:

ECOVACS ROBOTICS

CATEGORY:

Technology

PUBLISHED ON:

29 Mar 2023

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW