Oliver Healthcare Packaging xây dựng cơ sở sản xuất với diện tích 122.000 ft vuông tại Malaysia để đáp ứng nhu cầu dược phẩm và thiết bị y tế ngày càng tăng tại khu vực Châu Á - Thái Bình DươngCông ty khởi công xây dựng tại cơ sở lớn nhất trong khu vực

SINGAPORE - Media OutReach - Ngày 20 tháng 2 năm 2023 - Oliver Healthcare Packaging (Oliver), công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, đẩy mạnh chất lượng và cải tiến chu trình đóng gói bao bì, đã đưa ra thông báo sẽ cho xây dựng một cơ sở sản xuất mới tại bang Johor phía Nam Malaysia, đây sẽ được coi là nhà máy lớn nhất của công ty trong khu vực. Hôm nay công ty đã làm lễ động thổ cơ sở rộng 122.000 foot vuông, nằm tại Thung lũng i-Tech, một khu công nghiệp tích hợp trong khu kinh tế của Iskandar Puteri, Johor. Nhà máy dự kiến sẽ khánh thành vào quý I năm 2024 và sẽ cung ứng cho cơ sở khách hàng đang tăng trưởng nhanh chóng tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

[From Left to Right] Dr. Aldin Velic, General Manager, Southeast Asia, Oliver Healthcare Packaging; Ms. Rozita Ibrahim, Director of Building Technology & Lifestyle Division, Malaysian Investment Development Authority; Yang Berhormat Tuan Lee Ting Han, Chairman of Johor State Investment, Trade and Consumer Affairs Committee; Mr. Michael Benevento, Chief Executive Office, Oliver Healthcare Packaging; Mr. Kelvin Lee, Group Managing Director, AME Elite Consortium Bhd
[From Left to Right] Dr. Aldin Velic, General Manager, Southeast Asia, Oliver Healthcare Packaging; Ms. Rozita Ibrahim, Director of Building Technology & Lifestyle Division, Malaysian Investment Development Authority; Yang Berhormat Tuan Lee Ting Han, Chairman of Johor State Investment, Trade and Consumer Affairs Committee; Mr. Michael Benevento, Chief Executive Officer, Oliver Healthcare Packaging; Mr. Kelvin Lee, Group Managing Director, AME Elite Consortium Bhd

Cơ sở sản xuất mới này sẽ trang bị các thiết bị hiện đại nhất, vận hành các phòng sạch tiêu chuẩn ISO-7 và ISO-8, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn quy định ngày càng tăng đối với bao bì y tế. Nhà máy sẽ sản xuất túi, nắp, thẻ CleanCut và giấy cuộn, đồng thời sẽ tung ra công nghệ in ấn mới nhất với trọng tâm là hỗ trợ các khách hàng ngành dược phẩm và thiết bị y tế đang phát triển trong khu vực.

Ông Michael Benevento, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành Công ty Oliver cho biết "Đông Nam Á là một khu vực quan trọng đối với chúng tôi, địa điểm này được chọn mang tính chiến lược nhằm phục vụ một lượng lớn các công ty dược phẩm và thiết bị y tế hiện đang hoạt động tại Singapore và Malaysia. Nơi đây cũng sẽ giúp chúng tôi củng cố vị thế của mình trong khu vực và giải quyết mọi thách thức về chuỗi cung ứng trong tương lai cũng như lỗ hổng về chuyên môn có thể ảnh hưởng đến ngành chăm sóc sức khỏe".

Không nằm ngoài cam kết của công ty gắn trách nhiệm và quản lý doanh nghiệp vào các hoạt động kinh doanh, nhà máy Johor cũng sẽ đề cao và tăng cường sự bền vững trong suốt quá trình tham gia sản xuất. Để giúp ngành chăm sóc sức khỏe giảm thiểu tác động môi trường, các kế hoạch cho cơ sở này bao gồm việc lắp đặt các tấm pin mặt trời để bổ sung và giảm bớt phụ thuộc vào các cơ sở địa phương. Ngoài ra, một số vật liệu được sử dụng trong quy trình sản xuất sẽ có thể tái chế 100% và các chương trình tái chế sẽ được triển khai để không chỉ giảm lượng phế liệu thải ra trong quá trình sản xuất mà còn cả lượng chất thải được đưa đến bãi chôn lấp.

Tiến sĩ Aldin Velic, Tổng Giám đốc của Oliver tại khu vực Đông Nam Á cho biết: "Do nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ ngày một gia tăng, những khách hàng trong ngành dược phẩm và thiết bị y tế đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng doanh số bán hàng ấn tượng trên toàn khu vực. Được thúc đẩy bởi cam kết vững chắc về sự đổi mới, chất lượng và dịch vụ xuất sắc, chúng tôi mong muốn phục vụ tốt hơn và làm thoả mãn nhu cầu của khách hàng đồng thời xác định lại chiến lược chăm sóc sức khỏe và đóng gói ở Châu Á."

Oliver cũng có một Trung tâm Kỹ thuật ở Singapore, nơi diễn ra quá trình nghiên cứu và phát triển, cũng như các nhà máy sản xuất ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Trung Quốc.Hashtag: #OliverHealthcarePackaging

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Giới thiệu Công ty Oliver Healthcare Packaging
Giới thiệu Công ty Oliver Healthcare Packaging
Công ty Oliver Healthcare Packaging là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp đóng gói bao bì vô trùng. Công ty Oliver cung cấp các sản phẩm nắp đậy cắt theo khuôn, giấy cuộn, thẻ HDPE và túi đạt tiêu chuẩn y tế cho thị trường thiết bị y tế và dược phẩm. Trụ sở chính được đặt tại Grand Rapids, bang Michigan, Oliver còn mở rộng phạm vi hoạt động sản xuất tại Feasterville, bang Pennsylvania; New Britain, Pennsylvania; Hamilton, bang Ohio; Anaheim, bang California; Venray, Hà Lan; và Tô Châu, Trung Quốc; và có văn phòng kinh doanh và trung tâm kỹ thuật trên khắp Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Quốc và Singapore. Thông tin chi tiết về công ty Oliver có tại hoặc theo dõi chúng tôi trên .
SOURCE:

Oliver Healthcare Packaging

CATEGORY:

Healthcare

READ IN:

English, Thai, Indonesian

PUBLISHED ON:

20 Feb 2023

Past Press Releases

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW