Resorts World Sentosa công nhận loại rượu vang tuyệt hảo nhất thế giới ở Giải thưởng Wine Pinnacle tổ chức lần thứ 2 với chương trình được giám tuyển đặc biệt và danh mục giải thưởng mớiSINGAPORE - Media OutReach - Ngày 6/9/2022 - Resorts World Sentosa (RWS) sẽ tổ chức trao Giải thưởng Wine Pinnacle Awards lần thứ hai, diễn ra từ ngày 28 tháng 10 đến 1 tháng 11 năm 2022.

senota-image.jpg

Tiếp nối sự kiện lần đầu ra mắt vào năm 2019, chương trình năm nay hoàn toàn mới, và được giám tuyển chặt chẽ để chọn lựa và trao các giải thưởng nhân dịp lễ hội rượu vang uy tín nhất và chưa từng có trước đây của Đông Nam Á dành cho những người ưu tú nhất trong lĩnh vực rượu vang. Như Scott Peterson, Phó Chủ tịch phụ trách mảng Phong cách sống của Resorts World Sentosa cho biết: "Giải thưởng Wine Pinnacle luôn được định vị là một sự kiện quan trọng để tôn vinh sự đa dạng, xuất sắc và sáng tạo trong thế giới rượu vang. Trong suốt năm ngày của sự kiện này, các khách hàng ở RWS sẽ không chỉ được khám phá và đánh giá cao nghệ thuật chế biến rượu, mà còn có thể thưởng thức những bữa tối thân mật và độc quyền với rượu, kết hợp các loại rượu vang xuất sắc với thực đơn các món ăn thượng hạng của các đầu bếp ngôi sao nổi tiếng thế giới; cũng như trải nghiệm lớp học chuyên gia dành cho những người mộ điệu và các nhà đầu tư muốn tìm ra những nhân tố mới; cùng với Hội nghị về ngành rượu vang diễn ra hai ngày dành cho các chuyên gia rượu vang và lĩnh vực khách sạn, du lịch. Đặc biệt, Giải thưởng Wine Pinnacle sẽ bổ sung thêm một loạt những yếu tố hấp dẫn của RWS, phòng ốc sang trọng, hoạt động giải trí thu hút, phòng phục vụ hội nghị, hội họp, và các dịch vụ ăn, uống, không ngoài mục đích định vị một resort tích hợp phong cách sống là điểm đến về phong cách sống "chất" hàng đầu châu Á cho tất cả mọi người."

Là giải thưởng cho rượu đầu tiên trên thế giới hoàn toàn dựa trên các đề cử, sự kiện này sẽ công nhận các loại rượu ngon nhất và các chuyên gia về rượu giỏi nhất thế giới, với sự nhận định đại diện của 61 thành viên giám khảo toàn cầu – bao gồm các bậc thầy về rượu vang, các thành viên của tổ chức khuyến khích cải thiện các tiêu chuẩn của rượu, các chuyên gia về rượu, những người nổi tiếng trong ngành, và Ban kỹ thuật gồm năm người, đứng đầu là Bà Jeannie Cho Lee, bậc thầy về rượu vang đầu tiên của châu Á.

Giải thưởng Wine Pinnacle là giải thưởng tiên phong xem xét đến các loại rượu từ khắp các khu vực mà không có giới hạn về nguồn gốc và cũng không cần yêu cầu về phí để đưa rượu vào vòng sơ khảo chấm điểm. Một hội đồng giám khảo uy tín gồm những bậc thầy trong hoạt động khuyến khích cải thiện tiêu chuẩn chất lượng và các bậc thầy về rượu, cùng với các nhà phê bình có danh tiếng đã được tuyển chọn để trở thành Ban Giám khảo chuyên môn, chịu trách nhiệm cho việc đề cử những loại rượu xứng đáng nhất.

Những người yêu thích rượu vang có thể đón đợi Trải nghiệm Lớp học chuyên gia diễn ra vào ngày 29 và 30 tháng 10 năm 2022. Tại đây các thành viên của Ban Kỹ thuật là Bà Jeannie Cho Lee và ông Doug Frost sẽ có những buổi đối thoại sâu hơn về một loạt các lớp học chuyên môn cho các nhà đầu tư tiềm năng, qua đó sẽ làm nổi bật những viên ngọc còn ẩn giấu trong thế giới rượu, có thể kể đến Henschke, Maison M. Chapoutier, Château Haut-Brion, và Tempos Vega Sicilia.

Mỗi ngày, từ 28-31/10/2022, resort sẽ tổ chức các hoạt động xung quanh rượu vang, tại đây quan khách có thể tham gia vào các Chuỗi sự kiện về rượu vang và thực phẩm được giám tuyển cẩn trọng. Với các bữa nửa buổi sáng và trưa có rượu sâm panh đặc biệt và các bữa tối cổ điển với các chai rượu vang nổi tiếng như Château Angélus, Château Margaux và Château La Mission Haut-Brion, khách có thể chắc chắn sẽ có trải nghiệm một cuộc phiêu lưu ẩm thực không thể nào quên. Những loại rượu vang thượng hạng sẽ song hành cùng với những món ăn tinh tế không kém do chính các đầu bếp Michelin giỏi nhất thế giới thực hiện: Guillaume Galliot (3 sao Michelin), Olivier Bellin (2 sao Michelin), Arnaud Dunand Sauthier (Bangkok), và Cedric Vongerichten (New York).

Vào ngày 31/10 và 1/11/2022, các thành viên của Hội nghị ngành rượu vang sẽ thảo luận nhiều hơn về tương lai năng động cho ngành rượu vang, trong đó thảo luận các chủ đề chính như các khu vực phát triển kinh tế mới và ảnh hưởng của biến đổi khí hậu với các chuyên gia rượu vàng từ tất cả các ngành. Ngoài ra cũng sẽ có các cuộc hội thảo cùng với các nhà lãnh đạo tư tưởng của thế giới như bà Karen MacNeil của Author & Wine; Prue Henschke, người đứng đầu tổ chức Henschke, và ông Jamie Ritchie, Chủ tịch toàn cầu của Sotheby's Wine.

Kết thúc sự kiện 5 ngày với những hoạt động uy tín và đổi mới trong thế giới rượu vang là Gala Dinner (dạ tiệc tối) Wine Pinnacle và lễ trao giải thưởng vào ngày 1 tháng 11 năm 2022. Được tổ chức tại Phòng khiêu vũ của Resorts World, sự kiện với trang phục trang trọng thắt nơ đen (black-tie) sẽ quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, những người có tầm ảnh hưởng, các nhà tài trợ, các chuyên gia về rượu vang trên khắp thế giới.

Vé mời giới hạn và có thể đặt từ ngày 16/9 trở đi. Để biết thông tin mới nhất và mua vé, hãy truy cập www.winepinnacle.com.

Lưu ý dành cho Biên tập viên

  • Thông tin về Ban Kỹ thuật Giải thưởng Wine Pinnacle, Danh mục xét trao thưởng, Top 3 đề cử và ảnh độ phân giải cao có thể xem tại đây.
  • Tất cả ảnh đều thuộc bản quyền của Resorts World Sentosa (圣淘沙名胜世界), trừ khi có lưu ý khác .
Instagram: @winepinnacleawards
Hashtag: #WPA2022 #WinePinnacleAwards #WinePinnacleAwards2022 #RWSmoments

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
SOURCE:

Resorts World Sentosa

CATEGORY:

Wine

PUBLISHED ON:

06 Sep 2022

Past Press Releases

#Travel & Leisure #Advertising, Marketing & Public Relations

02 November 2022

Winners of the Wine Pinnacle Awards 2022 recognised at Resorts World Sentosa

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW