GEODIS bổ nhiệm ông Eddie Chang là Giám đốc Điều hành tại MalaysiaSINGAPORE - Media OutReach - Ngày 28 tháng 06 năm 2022 - GEODIS, nhà cung cấp dịch vụ vận tải và logistics hàng đầu thế giới, hôm nay đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Eddie Chang là Giám đốc Điều hành mới của doanh nghiệp này tại Malaysia. Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, ông Chang sẽ nhận trọng trách dẫn dắt sự tăng trưởng của GEODIS tại Malaysia, đây là thị trường đang đóng vai trò then chốt trong mạng lưới đa phương thức của công ty trên khắp khu vực Đông Nam Á.

Ông Eddie Chang
Ông Eddie Chang

Ông Chang, từng đảm nhận các vị trí Giám đốc Điều hành của Tigers Global Logistics, Giám đốc của JAS Worldwide tại Malaysia, sẽ tận dụng kinh nghiệm sâu rộng của mình trong lĩnh vực vận tải đường hàng không và đường biển, kho vận, Logistics theo Hợp đồng (Contract Logistics) và dịch vụ hoàn tất đơn hàng thương mại điện tử (e-Commerce fulfilment) nhằm mở rộng cơ sở khách hàng của GEODIS, đặc biệt là trong các nhóm ngành quan trọng, bao gồm ô tô, công nghiệp và công nghệ cao.

Bên cạnh các kế hoạch đang được thực hiện nhằm tăng cường các giải pháp vận tải được tích hợp cao của GEODIS, ông Chang cũng sẽ tham gia việc nâng cao hơn nữa năng lực của Malaysia để trở thành điểm trung chuyển liên kết mạng lưới hàng không do công ty kiểm soát với các dịch vụ vận tải đường bộ của công ty hiện đang kết nối Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam thông qua Kuala Lumpur. Mạng lưới đa phương thức đang được mở rộng nhanh chóng của công ty là một yếu tố thúc đẩy chiến lược quan trọng giúp gia tăng sự hiện diện của công ty tại khu vực này.

Lakshmanan Venkateswaran, Giám đốc Điều hành Khu vực Đông Nam Á cho biết: "Eddie hăng hái thúc đẩy các kết quả trong việc lấy khách hàng làm trung tâm, cùng với kinh nghiệm sâu rộng của mình trong lĩnh vực này và những thành công đã được chứng minh sẽ đưa năng lực đổi mới của GEODIS lên một tầm cao mới. Trước thực tế khách hàng Malaysia mong muốn ưu tiên khả năng phục hồi của chuỗi cung ứng trong tương lai gần, chúng tôi tin rằng sự lãnh đạo của ông Eddie sẽ giúp nâng cao các nỗ lực của GEODIS để luôn đi đầu trong việc tận dụng cơ hội tăng trưởng và phát triển ngành."

Ông Chang chia sẻ: "Tôi rất vinh dự khi được đảm nhận vai trò này và mong muốn được hợp tác chặt chẽ với đội ngũ nhân viên về các giải pháp hướng tới mục đích tại Malaysia. Những điều này sẽ khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ hàng đầu trong ngành cho khách hàng. GEODIS là một doanh nghiệp thực lực đang phát triển nhanh chóng ở Châu Á và Malaysia, đã cho thấy nhiều tiềm năng đóng góp đáng kể vào chiến lược mở rộng khu vực của công ty."The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
GEODIS – www.geodis.com
GEODIS – www.geodis.com
GEODIS là nhà cung cấp dịch vụ vận tải và logistics hàng đầu trên toàn cầu, được công nhận vì cam kết giúp khách hàng vượt qua những rào cản trong hoạt động logistics. Các dịch vụ hướng tới tăng trưởng của GEODIS (Tối ưu hóa Chuỗi cung ứng, Giao nhận hàng hóa, Logistics theo Hợp đồng, Phân phối và Chuyển phát nhanh và Vận tải Đường bộ) cùng với phạm vi hoạt động toàn cầu của công ty nhờ mạng lưới trải rộng trên gần 170 quốc gia, công ty được xếp hạng doanh nghiệp hàng đầu thế giới, đứng thứ nhất tại Pháp và thứ 7 thế giới. Năm 2021, GEODIS có khoảng trên 44.000 nhân viên ở toàn cầu và doanh thu đạt khoảng 10,9 tỷ Euro.

#GEODIS
SOURCE:

GEODIS

CATEGORY:

Logistics

READ IN:

English, Indonesian, Thai

PUBLISHED ON:

28 Jun 2022

Past Press Releases

MORE
#Logistics #Business

17 October 2023

GEODIS and Sephora open new Shanghai Distribution Center

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW