Bingx Kỷ Niệm Bốn Năm Thành Lập Với Phần Thưởng Trị Giá Hơn 50.000 USDTSINGAPORE - Media OutReach - Ngày 18 tháng 5 năm 2022 - BingX kỷ niệm bốn năm thành lập vào tháng 5 năm 2022. Để tạo nhiều dấu ấn hơn cho sự kiện này, BingX sẽ tổ chức một cuộc thi kéo dài một tháng với các giải thưởng cho cá nhân và nhóm trị giá hơn 50.000 USDT.

COME.jpg

Được thành lập vào năm 2018, mục tiêu ban đầu của BingX là giúp hoạt động giao dịch của người dùng dễ dàng hơn. Đội ngũ BingX đã triển khai các tùy chọn khác nhau để phát triển BingX thành một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu, nền tảng giao dịch giao ngay và phái sinh hỗ trợ hàng trăm loại tiền điện tử. Theo đó, người dùng có thể được hưởng lợi từ một một hệ sinh thái mở an toàn, tin cậy và lấy người dùng làm trung tâm với các tính năng giao dịch xã hội trực quan. Hiện tại, BingX đã trở thành nền tảng giao dịch xã hội hàng đầu thế giới.

Nền tảng này đang tiếp tục xây dựng động lực phát triển với hơn 20.000 nhà giao dịch sao chép và 5.000 nhà giao dịch đầu cơ hàng ngày dựa trên tính năng giao dịch sao chép hiện đại của BingX. BingX là một nền tảng được chính phủ công nhận và quản lý tại bất cứ nơi nào có thể truy cập được vào nền tảng này, bao gồm Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ, Canada và Châu Đại Dương. BingX đã được cấp các giấy phép hoạt động cần thiết ở tất cả các khu vực này như một minh chứng cho việc tuân thủ quy định của nền tảng mình.

Để kỷ niệm 4 năm thành lập, đội ngũ BingX sẽ tổ chức một cuộc thi kéo dài bốn tuần cho tất cả người dùng. Thời gian đăng ký bắt đầu vào ngày 14 tháng 5 năm 2022 và kết thúc vào ngày 10 tháng 6 năm 2022. Cuộc thi sẽ bắt đầu từ ngày 20 tháng 5 năm 2022 đến ngày 17 tháng 6 năm 2022. Cuộc thi sẽ bao gồm những người có thu nhập cao nhất và danh sách người dùng được yêu thích.

Tất cả người dùng BingX đã đăng ký sẽ được xếp hạng dựa trên tổng thu nhập trong tuần của họ. Năm người dùng với tổng thu nhập hàng tuần cao nhất sẽ giành được phần thưởng tuần theo xếp hạng của họ. Hơn nữa, người dùng sẽ tự động tham gia cuộc thi tương tác người dùng được yêu thích và nhận được "lượt thích" mỗi ngày từ những người dùng BingX khác. Tất cả những người tham gia có thể thích (like) một người tham gia khác hàng ngày.

Cuộc thi với tổng giải thưởng trị giá 50.000 USDT của BingX sẽ kéo dài trong ba tuần trước khi diễn ra vòng chung kết với cuộc tranh tài của 30 người dùng có thu nhập hàng tuần cao nhất và 100 người dùng được yêu thích nhất.

Ba đội chơi gồm 30 người dùng có thu nhập hàng tuần cao nhất sẽ thi đấu với nhau để xác định 10 người có thu nhập cao nhất để nhận được phần thưởng xếp hạng trị giá lên đến 117.000 USDT.

100 người chơi được yêu thích nhất sẽ trở thành một phần của danh sách người dùng được yêu thích. Người chơi có thể tham gia bất kỳ đội nào để tăng mức độ yêu thích của đội đó vì các đội sẽ nổi tiếng và được yêu thích hơn khi có nhiều người chơi hơn. Ba đội được yêu thích nhất sẽ chia nhau khoản tiền thưởng và phần thưởng trị giá hơn 45.000 USDT.

Ông Elvisco Carrington, Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại của BingX, cho biết thêm:

"Đây là một giải đấu thú vị với nhiều hoạt động vui nhộn dành cho tất cả mọi người. Chúng tôi tin rằng đây là một cách tuyệt vời để thể hiện sự đánh giá cao của chúng tôi đối với cộng đồng người dùng BingX. Các cuộc thi khích lệ người chơi tham gia và sự tương tác của cộng đồng và đây chính là mong muốn của chúng tôi."

Người chơi cần chú ý đánh dấu vào lịch và có thể sẵn sàng tham gia cuộc thi kỷ niệm bốn năm thành lập của BingX và giành chiến thắng.

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Thông tin về BingX
Thông tin về BingX
Từ khi được thành lập vào năm 2018, đã phát triển và trở thành nền tảng giao dịch xã hội hàng đầu thế giới với các đồng tiền phổ biến như , , . Là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu, nền tảng giao dịch giao ngay và phái sinh, BingX.com cung cấp một hệ sinh thái mở an toàn, tin cậy và lấy người dùng làm trung tâm với các tính năng giao dịch xã hội trực quan được tạo ra nhằm mục đích làm phong phú thêm toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. BingX đã đăng ký hoặc nhận được từ chính quyền địa phương ở các quốc gia và vùng lãnh thổ nơi nền tảng này hoạt động.

#BingX

SOURCE:

BingX

CATEGORY:

Business

PUBLISHED ON:

18 May 2022

Past Press Releases

MORE
#CryptoCurrencies #Advertising, Marketing & Public Relations

08 June 2023

BingX kết thúc "BingX Birthday Bonanza" với 9 ngày sự kiện còn lại

Talk to Media OutReach today

CONTACT US NOW