Triển lãm Milipol Châu Á - Thái Bình Dương trở lại, với sự góp mặt của các công ty toàn cầu từ hơn 20 quốc gia để giới thiệu các giải pháp an ninh chống khủng bố, đẩy mạnh thực thi pháp luật và củng cố an ninh công cộng trong thời gian đầy thách thức hiện naySINGAPORE - Media OutReach - Ngày 03/05/2022 - Giữa bối cảnh an ninh nội địa toàn cầu ngày càng phải đối mặt với nhiều thách thức hơn, hơn 200 nhà cung cấp giải pháp sẽ cùng nhau hội tụ tại Millipol Châu Á - Thái Bình Dương 2022 để giới thiệu các công nghệ đẳng cấp thế giới nhằm tăng cường năng lực chống khủng bố, thực thi pháp luật và an ninh nội địa trong khu vực. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Marina Bay Sands, tại Marina Bay Sands, từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 5 năm 2022.

Trong ba ngày diễn ra sự kiện này, Milipol Châu Á - Thái Bình Dương 2022 sẽ giải quyết các vấn đề cơ bản mà các tổ chức an ninh đang phải đối mặt hiện nay, từ buôn bán ma túy đến tội phạm mạng và các mối đe dọa ngày càng tăng của chủ nghĩa khủng bố trong khu vực. Đó là những vấn nạn đang tạo ra những thách thức liên tục cho an ninh quốc gia và an toàn công cộng. Sự kiện kéo dài ba ngày đã được Bộ Nội vụ Singapore cùng các đội ngũ phụ trách nội an (Home Team) của nước này và Bộ Nội vụ Pháp phê chuẩn. Sự kiện sẽ bao gồm một triển lãm, nhiều hội nghị, hội thảo và hội thảo. Hơn 200 đại biểu VIP đến từ Singapore và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đã đăng ký tham dự sự kiện hàng đầu này tại Singapore. Hơn 8.000 người tham dự trong nước và quốc tế sẽ tham dự Triển lãm.

Một loạt hội nghị, thảo luận và hội thảo sẽ chứng kiến ​​các cơ quan an ninh chính phủ và các công ty an ninh thương mại chia sẻ kinh nghiệm, thực tiễn tốt nhất cùng chuyên môn của họ liên quan đến vô số thách thức an ninh đang ngày càng tăng. Họ cũng sẽ đề cập đến phương thức các cơ quan quốc tế hợp tác bằng việc sử dụng ngày càng nhiều công nghệ mới và đổi mới để đối mặt và chống lại tội phạm.

Thông tin về triển lãm

Triển lãm sẽ giới thiệu nhiều công nghệ bảo mật tiên tiến của hơn 200 công ty đến từ Áo, Úc, Ấn Độ, Israel, Ý, Singapore, Turkiye, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Hoa Kỳ. Các công nghệ nổi bật bao gồm giám sát sáng tạo và phân tích video, vũ khí sát thương và không gây chết người, máy bay không người lái thông minh, an ninh sân bay và cửa khẩu, robot, hệ thống bảo vệ và thông tin liên lạc.

Tài liệu chính thức về Milipol Châu Á - Thái Bình Dương 2022, bao gồm danh sách các đơn vị triển lãm, có tại:

https://www.milipolasiapacific.com/wp-content/uploads/2022/04/Milipol-Asia-Pacific-2022-Brochure.pdf

Thông tin về Hội nghị

Chủ đề của Hội nghị Milipol Châu Á - Thái Bình Dương 2022 là "Những thách thức sau đại dịch đối với an toàn công cộng và quốc gia: Ai đã thích nghi tốt hơn – Bên thực thi pháp luật hay tội phạm?". Hội nghị sẽ do ông Khoo Boon Hui, cựu ủy viên của Lực lượng Cảnh sát Singapore, cựu Chủ tịch của INTERPOL chủ trì. Các diễn giả bao gồm Nigel Ryan, Trợ lý Ủy viên Cảnh sát Liên bang Úc; Doug Witschi, Trợ lý Giám đốc Cơ quan Ứng phó Đe dọa Tội phạm Mạng từ INTERPOL, Stephen Cooper OBE và Sean Tan, Trợ lý Giám đốc Điều hành Chương trình của Cơ quan Khoa học và Công nghệ Home Team (HTX) tại Singapore.

Chủ đề của Hội nghị SII là "An ninh 4.0 là gì và tác động của nó đối với công nghiệp". Hội nghị sẽ giải quyết vấn đề thúc đẩy gia tăng chuyển đổi kỹ thuật số thông qua các hợp đồng dựa trên kết quả, công nghệ mới nổi, học tập tại nơi làm việc, sự hội tụ của an ninh mạng và vật lý,v.v... và những ảnh hưởng của chúng đối với ngành bảo mật.

Chủ đề của Hội nghị PSI là "Những thách thức trong an ninh dược phẩm - Viễn cảnh khu vực". Các chuyên gia chủ đề từ Tổ chức Y tế Thế giới, Bộ Y tế Malaysia, Sanofi, Đơn vị Tội phạm Tài chính Interpol, Tổ chức Hải quan Thế giới và các tổ chức khác sẽ chia sẻ kinh nghiệm và thực tiễn tốt nhất của họ về cách các cơ quan chính phủ, tổ chức an ninh và các công ty dược phẩm nên hợp tác cùng nhau như thế nào để đảm bảo chuỗi cung ứng và giảm thiểu nguy cơ gian lận, bao gồm cả thuốc giả - một mối đe dọa cho sức khỏe cộng đồng.

Milipol Asia-Pacific 2022 cũng sẽ có các thảo luận bên lề về quản lý khủng hoảng, sơ tán phức tạp và các mối đe dọa từ đánh bom cảm tử, cũng như hội thảo miễn phí tham dự về các giải pháp an ninh hàng đầu khác nhau.The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
SOURCE:

Milipol Asia-Pacific

CATEGORY:

Business

PUBLISHED ON:

03 May 2022

Past Press Releases

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW