CoinW chính thức gia nhập thị trường Việt Nam và công bố phần thưởng trị giá 10 triệu USDTSINGAPORE - Media OutReach - Ngày 29/04/2022 - CoinW, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn diện đẳng cấp thế giới, đã công bố chính thức gia nhập thị trường Việt Nam. Sàn giao dịch này sẽ mang phần thưởng trị giá hơn 10 triệu USDT đến cho người dùng Việt Nam. Những phần thưởng này có thể nhận được từ các hoạt động đăng ký, mời bạn bè và giao dịch.


Được thành lập vào năm 2017, CoinW đã cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử và các giao dịch phái sinh an toàn, tuân thủ quy định, hiệu quả và thuận tiện cho hơn 7 triệu người dùng trên khắp thế giới. Sàn đã liên tiếp nhận được các giấy phép quản lý tài chính tại nhiều quốc gia và khu vực, trong đó có giấy phép tài chính Lithuania, giấy phép tài chính MSB của Hoa Kỳ, giấy phép MAS Singapore, giấy phép SVGFSA,...

Mingguo Bai, Giám đốc điều hành của CoinW cho biết: "Việt Nam hiện là thị trường blockchain năng động nhất trên thế giới. Trong những năm gần đây, nhiều dự án mã hóa và đội ngũ kỹ thuật, chẳng hạn như Axie Infinity và Coin98, đã và đang nổi lên trong ngành công nghiệp mã hóa toàn cầu. Đây thực sự là một làn gió mới. Chúng tôi rất vui mừng khi được mang các sản phẩm và dịch vụ của mình đến Việt Nam. CoinW sẽ cung cấp một kênh tiền điện tử an toàn, ổn định và nhanh chóng cho người dùng tiền điện tử trong nước, đồng thời đảm bảo an toàn cho các giao dịch của người dùng theo nhiều chiều."

CoinW đã ra mắt phiên bản ngôn ngữ tiếng Việt để giúp người dùng Việt Nam giao dịch thuận tiện hơn. Ngoài ra, tính năng giao dịch OTC bằng Đồng Việt Nam (VNĐ) cũng sẽ nhanh chóng được ra mắt, cho phép người dùng Việt Nam sử dụng VNĐ để trao đổi tiền điện tử trên nền tảng. CoinW cũng đã chuẩn bị một món quà bí ẩn trị giá 10 triệu USDT cho người dùng mới tại thị trường Việt Nam. Để biết thêm chi tiết, vui lòng theo dõi các thông báo chính thức hoặc cộng đồng chính thức của sàn giao dịch như dưới đây:

Đăng ký ngay: https://www.coinw.com/user/register.html

Twitter: https://twitter.com/Coinw_exchange

Telegram: https://t.me/coinw_vietnam

Công tác tuyển dụng các đại lý của CoinW Việt Nam đang diễn ra rất khẩn trương. Nếu người dùng đăng ký trở thành đại lý của CoinW Việt Nam, họ có thể sẽ nhận được mức lương thả nổi khá hậu hĩnh và tỷ lệ hoa hồng cao tới 80%, vượt xa mức trung bình hiện tại của ngành. Bên cạnh đó, các đại lý của CoinW Việt Nam cũng sẽ có thể nhận được phần thưởng airdrop, hỗ trợ lưu lượng truy cập và các gói quà tặng độc quyền (nhấp vào đây để tìm hiểu thêm).

CoinW hoan nghênh và mong nhận được sự tham gia của các chủ sở hữu Cộng đồng người Việt, KOLs, nhà quảng bá truyền thông hoặc nhà phân tích thị trường... cùng sàn giao dịch này đưa tiền điện tử lên tầm cao mới.

#CoinW

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
SOURCE:

CoinW

CATEGORY:

Business

READ IN:

English

PUBLISHED ON:

29 Apr 2022

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach today

CONTACT US NOW