Village House giới thiệu các lựa chọn cho thuê đồ nội thất & thiết bị gia dụng mới cho khách hàng là doanh nghiệp trên khắp Nhật BảnCác công ty và tổ chức ở Nhật Bản sử dụng đơn vị cho thuê chất lượng cao của Village House để làm nhà ở cho nhân viên hiện có thể tận hưởng dịch vụ cho thuê đồ nội thất và thiết bị gia dụng giúp quá trình chuyển đến dễ dàng hơn.

TOKYO, NHẬT BẢN - Media OutReach - 27 tháng 4 năm 2022 - Các công ty và tổ chức hiện có thể cung cấp hỗ trợ toàn diện cho người lao động nước ngoài với dịch vụ cho thuê đồ nội thất và thiết bị gia dụng của Village House, một nhà cung cấp uy tín về các lựa chọn nhà ở cho thuê với giá cả phải chăng ở Nhật Bản.

Picture4.jpg

Các đơn vị cho thuê truyền thống thường không có sẵn đồ đạc và không có tùy chọn cho thuê đồ đạc ở Nhật Bản. Tuy nhiên, Village House hiện cung cấp dịch vụ cho thuê đồ nội thất và thiết bị gia dụng, giúp quá trình thuê và chuyển đến suôn sẻ hơn đối với đối tượng khách hàng là doanh nghiệp.

Giờ đây, cư dân có thể dễ dàng thích nghi với cuộc sống hàng ngày từ ngày chuyển đến, đồng thời được tận hưởng cảm giác thoải mái và dễ chịu trong một không gian sống đầy đủ tiện nghi.

Village House cung cấp các căn hộ và phòng trọ giá cả phải chăng, không có phí môi giới, gia hạn hoặc xử lý để giúp người lao động nước ngoài chuyển sang sinh sống tại Nhật Bản dễ dàng.

Cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các công ty và người lao động nước ngoài tại Nhật Bản

Số lượng lao động nước ngoài có thị thực kỹ năng đặc định ở Nhật Bản đã tăng gấp 6 lần, sau khi Luật Kiểm soát Nhập cư được sửa đổi.

Thị thực kỹ năng đặc định ban đầu được ban hành nhằm mục đích giải quyết tình trạng thiếu lao động dai dẳng trong các ngành cụ thể như thực phẩm và đồ uống, nông nghiệp và xây dựng.

Tình trạng gia tăng dân số lao động nước ngoài này dự kiến sẽ tiếp diễn, với nhiều công ty chủ quản cần tìm kiếm các giải pháp nhà ở cho công ty và doanh nghiệp.

Ước tính khoảng 20% đơn vị cho thuê chất lượng cao của Village House hiện đang được các khách hàng doanh nghiệp sử dụng để làm nơi ở cho nhân viên người nước ngoài, với ước tính 10.000 hộ gia đình tại 3.000 công ty.

Quá trình di chuyển suôn sẻ và thoải mái

Dịch vụ cho thuê đồ nội thất và thiết bị gia dụng mới của Village House giúp các công ty và người lao động nước ngoài không gặp khó khăn khi sắp xếp đồ đạc và giao thiết bị gia dụng. Điều này cũng giúp cắt giảm chi phí phát sinh, rút ngắn thời gian và chi phí cho người lao động chuyển đến nhà mới của họ.

Ngoài ra, đồ đạc và thiết bị gia dụng cho thuê được lắp đặt trước khi bạn chuyển đến và tháo ra trước khi chuyển đi. Bằng việc mở rộng dịch vụ thu gom và gỡ lắp đặt này, Village House đảm bảo các công ty không phải đối mặt với các rắc rối hoặc phải trả chi phí xử lý khi người lao động nước ngoài của họ rời đi.

Village House cam kết trở thành giải pháp toàn diện cho các lựa chọn nhà ở cho thuê với giá cả phải chăng cho các công ty và người lao động tại Nhật Bản.

Một bộ 5 thiết bị gia dụng cơ bản có sẵn cho khách hàng là doanh nghiệp thuê bao gồm:
  • Máy giặt tự động
  • Lò vi sóng
  • Đèn trần
  • Tủ lạnh 2 cửa
  • Rèm chắn sáng bằng ren

Các mặt hàng bổ sung có sẵn để cho thuê bao gồm:
1. Ti vi LCD
2. Xe đạp
3. Giường có nệm đơn
4. Bộ chăn
5. Máy sưởi và thiết bị sưởi (ấm điện, nệm futon), v.v.

Các mặt hàng khác để bán bao gồm:

  • Bộ đồ ăn
  • Đồ dùng nhà bếp
  • Các mặt hàng sử dụng hàng ngày (ví dụ như bột giặt và nhu yếu phẩm)


The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Về Village House
Về Village House
Village House cung cấp các bất động sản cho thuê chất lượng cao, thủ tục dễ dàng với giá cả phải chăng tại Nhật Bản. Với phí thuê bắt đầu từ 3.824.000 đồng mỗi tháng, hãy khám phá của chúng tôi và khám phá cuộc sống mới ở Nhật Bản với các căn hộ giá rẻ cao cấp!

#VillageHouse
SOURCE:

Village House

CATEGORY:

Business

READ IN:

English, Japanese

PUBLISHED ON:

27 Apr 2022

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach today

CONTACT US NOW