Colgate lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm bàn chải điện "Chăm Sóc Nụ Cười Của Bạn" mới nhất trên ShopeeBên cạnh việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dùng thuộc đa dạng lứa tuổi, Colgate còn mang đến nhiều ưu đãi độc quyền trong Ngày Siêu Thương Hiệu trên Shopee Mall.

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - Media OutReach - ngày 15 tháng 4 năm 2022 - Mới đây nhất, thương hiệu chăm sóc răng miệng quốc tế hàng đầu Colgate đã hợp tác cùng nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại Đông Nam Á và Đài Loan là Shopee để ra mắt sản phẩm bàn chải đánh răng điện mới với thông điệp "Chăm Sóc Nụ Cười Của Bạn". Dựa trên nghiên cứu của thương hiệu về ngành hàng và xu hướng văn hóa, Colgate đã tạo nên những sản phẩm đột phá và phù hợp với lối sống của người tiêu dùng hiện đại. Bàn chải điện Colgate mới hiện được bán online tại 5 quốc gia, bao gồm Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Philippines. Đặc biệt, người tiêu dùng có thể đón chờ những ưu đãi độc quyền chỉ có tại gian hàng chính hãng của Colgate tại Shopee Mall nhân dịp ra mắt này.

Colgate-KV-VN.jpg


Cụ thể, sản phẩm bàn chải điện mới "Chăm Sóc Nụ Cười Của Bạn" cho phép người dùng cá nhân hóa trải nghiệm chăm sóc răng miệng với 10 cường độ rung và 4 chế độ chải răng khác nhau bao gồm: Sạch hiệu quả, Trắng răng, Chăm sóc nướu, Spa cho khoang miệng. Với tổng cộng 33 kiểu kết hợp làm sạch răng miệng, người dùng có thể tùy chỉnh việc đánh răng theo nhu cầu của mình.

Sản phẩm còn được tích hợp tính năng "hướng dẫn" thông minh theo thời gian thực nhằm mang lại trải nghiệm chăm sóc răng miệng tốt nhất. Trong đó bao gồm cảm biến áp suất thông minh tự động báo hiệu khi người dùng dùng lực quá mạnh, tính năng báo rung giúp người dùng nhận biết thời điểm cần đổi khu vực chải răng và bộ đếm hai phút tích hợp nhằm tối ưu hiệu quả làm sạch răng miệng.

Yves Briantais, Phó Giám đốc Marketing, Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Colgate-Palmolive cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng và phấn khởi khi ra mắt sản phẩm bàn chải đánh răng điện thông minh đầu tiên của Colgate trên Shopee để giúp người dùng tại Việt Nam cải thiện sức khỏe răng miệng. Với lượng người tiêu dùng số lớn và tăng trưởng nhanh chóng trong khu vực, chúng tôi quyết định ưu tiên nền tảng số nhằm tiếp cận và mang đến những trải nghiệm mua sắm trực tuyến mang tính tương tác và cá nhân hóa. Chúng tôi hy vọng sẽ khuyến khích người tiêu dùng nâng cấp từ bàn chải đánh răng thủ công lên một sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng riêng biệt của từng cá nhân."

Pavan Challa, Giám đốc, Đối tác Thương hiệu Khu vực, Shopee cho biết: "Trong năm vừa qua, chúng tôi nhận thấy số lượng người dùng mua sắm trực tuyến các sản phẩm thiết yếu gia tăng. Tại Shopee Mall, tỉ lệ người dùng mua sắm ít nhất một lần trong một tháng tăng lên gấp 8 lần. Chúng tôi đã và đang làm việc với các thương hiệu như Colgate để đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao này. Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành nền tảng thương mại điện tử độc quyền mang sản phẩm bàn chải đánh răng điện thông minh của Colgate đến với người dùng, nhất là khi Chăm sóc răng miệng hiện là danh mục con phát triển nhanh nhất trên Shopee. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các thương hiệu để mang đến sự tiện lợi, đa dạng và nhiều giá trị hơn nữa cho người mua hàng thông qua nền tảng Shopee Mall xuyên suốt cả năm."

Năm ngoái, Shopee và Colgate-Palmolive đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) đầu tiên nhằm thúc đẩy hoạt động thâm nhập lĩnh vực thương mại điện tử cho các sản phẩm thuộc danh mục Chăm sóc cá nhân trên Shopee trong khu vực. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc tăng cường hợp tác trên nhiều mặt để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh doanh thương mại kỹ thuật số của Colgate-Palmolive trên khắp Đông Nam Á và Đài Loan, đáp ứng mục tiêu tăng trưởng hơn 20 lần vào năm 2025. Trên thực tế, Chăm sóc răng miệng chính là danh mục con phát triển nhanh nhất trên Shopee, do nhu cầu mua sắm các sản phẩm mới đến từ các thương hiệu đáng tin cậy của người tiêu dùng ngày càng tăng.

Từ năm nay, Colgate-Palmolive đã trở thành đối tác chiến lược thuộc chương trình Regional Champion Brands Programme (tạm dịch: chương trình Thương hiệu Quán quân Khu vực) của Shopee. Chương trình giúp tăng cường sự hiện diện trực tuyến của Colgate-Palmolive và cung cấp các sản phẩm đột phá và chất lượng cao của thương hiệu đến hàng triệu hộ gia đình thông qua phạm vi tiếp cận rộng rãi của Shopee.

Ngày Siêu Thương Hiệu 'Chăm Sóc Nụ Cười Của Bạn'

Từ ngày 17 đến 19 tháng 4, Colgate mang đến loạt ưu đãi độc quyền cho sản phẩm bàn chải điện thông minh "Chăm Sóc Nụ Cười Của Bạn". Cụ thể, sản phẩm hiện đang giảm đến 42%, giá chỉ còn 1.850.000 đồng. Ngoài ra, người dùng còn được nhận voucher giảm thêm đến 100.000 đồng và phần quà tặng trị giá 750.000 đồng từ Colgate. Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình viết bài cảm nhận về sản phẩm, người dùng có cơ hội nhận phần quà trị giá 2.280.000 đồng bao gồm: bộ mặt nạ ngủ từ thương hiệu Laneige và 1 năm sử dụng sản phẩm Colgate.

Tìm hiểu thêm về chiến dịch "Chăm Sóc Nụ Cười Của Bạn" của Colgate tại đây.

Tải ứng dụng Shopee miễn phí trên App Store và Google Play Store.

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Về Colgate-Palmolive
Về Colgate-Palmolive
Công ty Colgate-Palmolive là một công ty tăng trưởng có năng lực đổi mới, sáng tạo, quan tâm đến việc tái hình dung tương lai lành mạnh hơn cho tất cả mọi người, thú cưng và hành tinh của chúng ta. Tập trung vào Chăm sóc răng miệng, Chăm sóc cá nhân, Chăm sóc tại nhà và Dinh dưỡng cho thú cưng, Công ty phân phối sản phẩm của mình tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ với các thương hiệu như Colgate, Palmolive, elmex, hello, meridol, Sorriso, Tom's of Maine, EltaMD, Filorga, Irish Spring, PCA Skin, Protex, Sanex, Softsoap, Speed ​​Stick, Ajax, Axion, Fabuloso, Soupline và Suavitel, cũng như Hill's Science Diet và Hill's Prescription Diet. Công ty được công nhận bởi sự đi đầu và đổi mới trong việc thúc đẩy tính bền vững của môi trường và phúc lợi của cộng đồng, bao gồm cả những thành tựu trong việc tiết kiệm nước, giảm thiểu chất thải, thúc đẩy khả năng tái chế và cải thiện sức khỏe răng miệng của trẻ em thông qua chương trình Bright Smiles, Bright Futures, đã đạt được nhiều hơn 1,3 tỷ trẻ em kể từ năm 1991. Để biết thêm thông tin về hoạt động kinh doanh toàn cầu của Colgate và cách Công ty xây dựng một tương lai đáng để mỉm cười, hãy truy cập .

Về Shopee Mall
Shopee Mall là trung tâm mua sắm trực tuyến hàng đầu trong khu vực cung cấp khả năng tiếp cận một cửa cho nhiều thương hiệu và nhà bán lẻ quốc tế, địa phương. Người mua hàng có thể tận hưởng ba đảm bảo khi mua sắm tại Shopee Mall - sản phẩm thật 100%, trả hàng miễn phí và giao hàng miễn phí. Bên cạnh các chương trình ưu đãi, giải trí và khách hàng thân thiết luôn diễn ra, Shopee Mall mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến vô song và giá trị tốt nhất quanh năm. Shopee Premium được giới thiệu vào năm 2020 nhằm tăng thêm sự đa dạng cho Shopee Mall. Người dùng có thể mua sắm các sản phẩm thời trang, làm đẹp và phong cách sống từ các thương hiệu cao cấp, nổi tiếng.


#ColgatePalmolive #ShopeeMall
SOURCE:

Colgate-Palmolive, Shopee

CATEGORY:

Business

READ IN:

English

PUBLISHED ON:

15 Apr 2022

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach today

CONTACT US NOW