GEODIS tiếp nhận xe tải Mercedes được trang bị đầy đủ để phục vụ mạng lưới đường bộ tại Châu Á đang mở rộngBảy chiếc xe tải đầu kéo Mercedes-Benz Actros sẽ được bổ sung vào đội xe chủ lực của GEODIS tại Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APAC). Những chiếc xe thuê này trang bị công nghệ an ninh và an toàn mới nhất và sẽ được sử dụng trên mạng lưới thuộc quyền sở hữu của nhà cung cấp dịch vụ logistics tại Đông Nam Á.

 

SINGAPORE - Media OutReach - Ngày 10 tháng 02 năm 2022 - Được cung cấp bởi đơn vị phân phối của nhà sản xuất tại Malaysia là Hap Seng Trucks Distribution Sdn Bhd, và công ty Euroasia Total Logistics (ETL) cho thuê, các mẫu Actros 5 mới sẽ là những chiếc xe đầu tiên thuộc loại này được Mercedes-Benz bán tại Malaysia. 

GEODIS gần đây đã mở rộng mạng lưới đường bộ trong khu vực với các điểm đến dịch vụ tại Việt Nam, bổ sung vào dịch vụ vận tải toàn phần và một phần hiện kết nối Singapore với Malaysia và Thái Lan. Mạng lưới này sau cùng sẽ kết nối với các thị trường Trung Quốc trên cơ sở theo ngày nhất định, giao hàng tận cửa (door-to-door), từ đó cung cấp giải pháp vận chuyển đường bộ thay thế cho các lựa chọn tốn kém hơn như vận chuyển đường hàng không và chậm hơn như đường biển.


Lakshmanan Venkateswaran, Giám đốc Điều hành Tiểu khu vực - Đông Nam Á của GEODIS cho biết: "Việc mở rộng nhanh chóng các dịch vụ phương thức đường bộ của chúng tôi dọc theo trục xương sống kinh tế Đông Nam Á đã giúp tăng trưởng sản lượng hơn 50% kể từ khi dịch vụ bắt đầu hoạt động vào cuối năm 2019. Với hoạt động kết nối Singapore với Kuala Lumpur và Bangkok và bây giờ là Việt Nam, mạng lưới của chúng tôi đang đảm bảo thời gian vận chuyển cũng như bảo mật hàng hóa rất đáng tin cậy. Các phương tiện vận tải mới sẽ nâng cao hơn nữa các ưu điểm dịch vụ này cũng như hỗ trợ việc kinh doanh đang phát triển nhanh chóng của các khách hàng trong lĩnh vực công nghệ cao, bán lẻ, thương mại điện tử và ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG)."


Dịch vụ cung cấp các xe đầu kéo Mercedes-Benz Actros đã tạo ra một bước đột phá mới cho nhà phân phối tổng Hap Seng Truck Distribution Sdn Bhd. Ông Derrick Sim Leng Huat, Giám đốc điều hành của Hap Seng Trucks Distribution Sdn Bhd, nhận xét: "Các xe được trang bị công nghệ an toàn và an ninh hiện đại, bao gồm Hệ thống hỗ trợ phanh chủ động thế hệ thứ năm, Hỗ trợ giữ làn đường và công nghệ MirrorCam thay cho gương chiếu hậu thông thường. MirrorCam thực sự mang tính sáng tạo và tinh vi về mặt khí động học. Điều này giúp tiết kiệm nhiên liệu lên đến 1,3% và cải thiện tầm nhìn về phía sau và vị trí trục chữ A. MirrorCam cũng cung cấp thêm sự an toàn trong quá trình di chuyển bằng cách xoay hình ảnh camera theo chuyển động của xe."


Actros 5 đã được chuyển giao tại Lễ bàn giao ở Kuala Lumpur vào ngày 15 tháng 1, tại đó Giám đốc Điều hành của đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê Euroasia Total Logistics (M) Sdn Bhd's Group, ông Darren Lee cho biết: "Những chiếc xe tải này trở thành một sự lựa chọn cao cấp không chỉ bởi các tính năng an toàn của mà còn cả sự cải tiến hiệu suất nhiên liệu và thời gian phục vụ dài hơn so với các mẫu cũ. Thời gian ngừng hoạt động do máy hỏng được giảm bớt khi chỉ cần bảo dưỡng định kỳ hàng năm (hoặc 55.000 km); đây là một nâng cấp đáng kể so với tiêu chuẩn là sáu tháng (hoặc 30.000 km). Có rất ít đối thủ cạnh tranh có thể so bì được hiệu suất của những chiếc xe này và chúng tôi hoan nghênh quyết định sử dụng Actros 5 của GEODIS". 


Những chiếc xe này được trang bị thêm để đảm bảo hàng hóa được bảo vệ tốt hơn. Khởi động không cần chìa khóa và tiếp cận bằng chìa khóa từ xa đảm bảo rằng sự hiện diện của người lái xe luôn ở gần phương tiện tại mọi thời điểm cùng với chìa khóa từ xa, nếu không xe không thể vận hành được. Ngoài ra, phần mở rộng cửa được thiết kế đặc biệt giúp che các bước ra vào xe và tăng cường độ an toàn và góp phần chống trộm.


Kể từ tháng 3 năm 2021, GEODIS đã mở rộng năng suất mạng lưới đường bộ bằng cách cung cấp các giải pháp tiêu chuẩn và cá nhân hóa bao gồm các dịch vụ RoadDirect, RoadFast và RoadSave. GEODIS cân bằng giữa thời gian vận chuyển và chi phí để đảm bảo khách hàng có thể điều chỉnh giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của họ.


Lakshmanan Venkateswaran chia sẻ: "Nếu khu vực ASEAN mong muốn thấy nhiều lưu lượng hàng hóa hơn, thì các thủ tục thông quan tại các biên giới đường bộ phải được cải thiện. Các sáng kiến ​​về con đường vành đai yêu cầu các nước ASEAN phải hài hòa hóa các tài liệu cần thiết cho hoạt động quá cảnh tại lãnh thổ của họ. Mạng lưới thuộc sở hữu của chúng tôi và các đối tác đáng tin cậy đóng vai trò quan trọng trong việc đối phó với những rào cản này, nhưng những cải tiến sẽ được hoan nghênh. Vì vậy, việc đầu tư của chúng tôi vào các phương tiện tốt hơn sẽ giúp giải quyết thách thức trong việc tuyển dụng và giữ chân tài xế".

 The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
GEODIS – www.geodis.com
GEODIS – www.geodis.com

GEODIS là nhà cung cấp dịch vụ vận tải và logistics hàng đầu trên toàn cầu, được công nhận vì cam kết giúp khách hàng vượt qua những rào cản trong hoạt động logistics. Các dịch vụ hướng tới tăng trưởng của GEODIS (Tối ưu hóa Chuỗi cung ứng, Giao nhận hàng hóa, Logistics theo Hợp đồng, Phân phối và Chuyển phát nhanh và Vận tải Đường bộ) cùng với phạm vi hoạt động toàn cầu của công ty nhờ mạng lưới trải rộng trên gần 170 quốc gia, công ty được xếp hạng doanh nghiệp hàng đầu thế giới, đứng thứ nhất tại Pháp và thứ 7 thế giới. Năm 2020, GEODIS có khoảng trên 41.000 nhân viên ở toàn cầu và doanh thu đạt khoảng 8,4 tỷ Euro.


#GEODIS

SOURCE:

GEODIS

CATEGORY:

Business

READ IN:

English, Thai, Indonesian

PUBLISHED ON:

10 Feb 2022

Past Press Releases

MORE
#Logistics #Business

17 October 2023

GEODIS and Sephora open new Shanghai Distribution Center

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW