Bybit thông báo ra mắt Nền Tảng NFT với Hộp Bí Ẩn của Monster Galaxy NFT, tác phẩm nghệ thuật độc quyền tuyển chọn bởi ONBD và REALY Apparel

SINGAPORE - Media OutReach - ngày 20/1/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch crypto phát triển nhanh nhất thế giới, đã công bố ra mắt Thị Trường NFT Bybit, một nền tảng cho Non-fungible token (NFT) nhằm hợp lý hóa quyền sở hữu kỹ thuật số và hỗ trợ sự phát triển của trò chơi blockchain và metaverse.

Thị Trường NFT Bybit được xây dựng để trở thành một cửa hàng tổng hợp tập hợp các nghệ sĩ, người sáng tạo và nhà sưu tập. Người dùng Bybit sẽ không bắt buộc phải liên kết địa chỉ ví cá nhân của họ với nền tảng. Thay vào đó, họ có thể mua, bán hoặc giao dịch NFT theo tiêu chuẩn Ethereum ERC-721 thông qua tài khoản giao ngay Bybit - mở ra cánh cửa quyền sở hữu kỹ thuật số cho những người thu thập ở mọi cấp độ kiến ​​thức và kỹ năng.

Thị Trường NFT Bybit cũng cho phép người dùng thực hiện các giao dịch đa chuỗi, giúp mọi người dễ dàng tham gia vào các thị trường NFT, GameFi và metaverse thú vị. Cơ sở hạ tầng an toàn và đáng tin cậy của Bybit cho phép người thu thập NFT có thể xác minh tính xác thực và chuỗi quản lý của các NFT yêu thích của họ, giúp người dùng dễ dàng xác thực nguồn gốc và giá trị.

Thị Trường NFT Bybit chào đón Monster Galaxy NFT, tác phẩm nghệ thuật được tuyển chọn bởi ONBD và REALY Apparel

Để thúc đẩy sự quan tâm của cộng đồng, Bybit đang tung ra các chiến dịch giới thiệu các NFT độc quyền từ Monsters Galaxy, ONBD và REALY khi ra mắt trong thế giới NFT.

Lấy cảm hứng từ những trò chơi yêu thích của cộng đồng như Pokémon và Monster Hunter, Monsters Galaxy là một trò chơi mobile nhập vai được phát triển bởi Gaia Online, cho phép người chơi tham gia vào các trận chiến quái vật hoành tráng với đội quái vật của họ hoặc bắt những con quái vật hoang dã. Cho đến nay, nó đã thu hút hơn 25 triệu người chơi trên toàn cầu, trở thành một phần của người hâm mộ.

Là một thương hiệu quản nhiệm và "vườn ươm" tập trung vào việc khám phá, lên ý tưởng và hiện thực hóa các dự án NFT, ONBD hợp tác với các nghệ sĩ gốc crypto và các nghệ sĩ truyền thống để đưa họ vào metaverse. Series đầu tiên của ONBD trên Thị Trường NFT Bybit có hơn 100 tác phẩm nghệ thuật NFT độc đáo của 9 nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới.

REALY Metaverse, còn được gọi là thành phố ảo KOOOLA, là một metaverse sống động lấy cảm hứng từ văn hóa đường phố, nơi người dùng có thể gặp gỡ, giao dịch và chơi trò chơi trong trải nghiệm nhập vai. Người chơi sẽ được tương tác với các thương hiệu và kịch bản đời thực trong thế giới ảo dưới dạng hình đại diện (ví dụ: mua và mặc quần áo ảo của các thương hiệu trong thế giới thực).

Có điều gì Mới trong Thị Trường NFT của Bybit?

Cho dù bạn là người mới làm quen với các bộ sưu tập kỹ thuật số hay một nhà sưu tập NFT, Thị Trường NFT của Bybit hứa hẹn mang đến một trong những bộ sưu tập tốt nhất hiện tại, cùng với độ tin cậy, tính ổn định và trải nghiệm liền mạch.

Ngoài quan hệ đối tác với Monsters Galaxy, ONBD và REALY, Bybit sẽ quản lý và phát hành các NFT độc quyền có giá trị cao từ các nghệ sĩ triển vọng, những người nổi tiếng cũng như các vận động viên, với các Hộp Bí Ẩn. Các nghệ sĩ và người sáng tạo có thể mong đợi tính thanh khoản sâu rộng và khả năng tiếp cận hơn 5 triệu người dùng Bybit. Nhiều sản phẩm hợp tác hơn sẽ được công bố trong những tuần tới.

"Mặc dù một số người có thể nghi ngờ giá trị đầu tư của NFT, nhưng thực tế NFT không chỉ giúp mọi người có thể tham gia và đánh giá quyền sở hữu kỹ thuật số mà còn cho phép các nghệ sĩ và người sáng tạo thực hiện quyền kiểm soát đối với quyền sở hữu tác phẩm của họ. Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp một nền tảng NFT hàng đầu cho người dùng Bybit, để họ có thể là một phần của việc tạo ra một thị trường mới và thế giới mới được gọi là metaverse." Ben Zhou, Đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết.

"Series Monster Galaxy có một di sản phong phú và một cơ sở người hâm mộ lâu đời trong lĩnh vực mobile game. Mục đích của chúng tôi là nuôi dưỡng và phát triển cộng đồng này, khi chúng tôi dẫn dắt họ vào một hệ sinh thái Web 3.0 hỗ trợ blockchain. Thị Trường NFT của Bybit tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm người dùng liền mạch cho những người dùng tiền điện tử mới, được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và tính thanh khoản sâu khiến họ trở thành đối tác lý tưởng cho bộ sưu tập NFT đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với nhóm của họ." James Cao, Đồng sáng lập và CEO của Monster Galaxy cho biết.

"ONBD tự hào xây dựng một cộng đồng Web 3.0 mạnh mẽ gồm các nghệ sĩ và nhà sưu tập có tầm cỡ nhất. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Bybit và Thị trường NFT đẳng cấp thế giới mới và giới thiệu các nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế của chúng tôi với khán giả mới" Eva Ren, người sáng lập và Giám đốc điều hành của ONBD cho biết.

"Mục tiêu của REALY là đi đầu trong lĩnh vực thời trang văn hóa đường phố và chúng tôi rất vui mừng đạt được cột mốc quan trọng này với Bybit, được biết đến với tính thanh khoản cao và cam kết không có downtime của họ. Thị trường Bybit NFT là một lựa chọn hàng đầu để chúng tôi ra mắt các NFT mang phong cách văn hóa đường phố của mình" George Yang, người sáng lập và Giám đốc điều hành của REALY cho biết.

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch crypto được thành lập vào tháng 3/2018 để cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm mining và staking, cũng như hỗ trợ API cho các khách hàng nhỏ lẻ và tổ chức trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

Để cập nhật thông tin mới, vui lòng theo dõi các mạng truyền thông xã hội của Bybit trên

#Bybit

Bybit