iZeno chính thức trở thành Đối tác Chuyên môn của Atlassian trong Điện toán Đám mâySINGAPORE - Media OutReach -  Ngày 11 tháng 01 năm 2022 - iZeno, Đối tác Bạch kim hàng đầu của Atlassian tại Châu Á, thông báo rằng hãng đã trở thành Đối tác Chuyên môn chính thức của Atlassian trong lĩnh vực Điện toán Đám mây. Với tư cách là dặn Đối tác Giải pháp Bạch kim của Atlassian, công ty đã được chứng thực bởi kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm dày và năng lực cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, ổn định với mục tiêu tối ưu hóa sự hài lòng của khách hàng và các kết quả đầu ra.
IZENO đã giành được vị trí Chuyên môn hóa Điện toán Đám mây của Atlassian kể từ khi chương trình ra mắt vào ngày 11 /05/2021.

 

Ko Mistry, Trưởng kênh Toàn cầu của Atlassian cho biết: "Atlassian xin công nhận iZeno cho hoạt động thực tiễn trong giải pháp chuyên môn của họ, vì công ty này đã chứng minh thành công trong việc di chuyển các cơ sở hoạt động và hỗ trợ các trường hợp sử dụng ở cấp độ doanh nghiệp trên Nền tảng đám mây Atlassian".

 

"Mức độ cam kết trong Chương trình Chuyên môn Hóa Điện toán Đám mây ghi nhận nỗ lực và sự cống hiến của các Đối tác của Atlassian trong việc cung cấp các dịch vụ ổn định, chất lượng cao nhằm tối ưu hóa trải nghiệm và thành công của khách hàng."             

 

Ông Jason Lin, Giám đốc điều hành của iZeno đã chia sẻ rằng: "Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành đối tác đầu tiên tại Châu Á nhận được Huy hiệu Chuyên môn hóa Điện toán Đám mây của Atlassian. Điều này phù hợp với Chiến lược ưu tiên Điện toán Đám mây của iZeno bởi chúng tôi đang tiếp tục đầu tư yếu tố con người và phối hợp với khách hàng để triển khai và dịch chuyển sang Điện toán Đám mây thành công. iZeno sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng hoạt động thực tiễn iZeno Atlassian Practice (ITSM and DevOps) ra bên ngoài khu vực phủ sóng hiện tại của chúng tôi tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Philippine."
The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Về iZeno
Về iZeno

iZeno được thành lập năm 2003, chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp các giải pháp công nghệ tốt nhất cần  thiết để giúp công việc kinh doanh của doanh nghiệp vận hành trôi chảy. Với đội ngũ hơn 100 nhà đổi mới nội bộ, chúng tôi đã cung cấp hơn 500 Giải pháp Doanh nghiệp, thực hiện và tối ưu hóa nhằm mang lại các kiến thức thông minh hơn. Đội ngũ nhân viên của công ty đúc rút các kinh nghiệm trong ngành để thiết lập danh mục các ứng dụng thiết yếu, tích hợp AI & Machine Learning,,,,,, cùng các công nghệ hàng đầu khác với khung chương trình CNTT hiện có của các khách hàng.


Công ty cũng rất vinh dự khi nhận được giải thưởng (Đối tác của Atlassian năm 2019: Giải thưởng Ngôi sao mới nổi khu vực APAC) (Đối tác của Atlassian năm 2020: Thị trường mới nổi) cho những đóng góp và thành tựu xuất sắc.


Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập hoặc theo dõi chúng tôi trên .

Để biết thêm thông tin về iZeno Atlassian Practice:

Để biết thêm thông tin về Giải pháp DevOps:

Để biết thêm thông tin về Giải pháp ITSM:

Hoặc gửi email cho chúng tôi qua địa chỉ:


#iZeno

SOURCE:

iZeno Pte Ltd

CATEGORY:

Technology

READ IN:

English, Thai, Indonesian

PUBLISHED ON:

11 Jan 2022

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW