True Colors Film Festival: Bữa tiệc của những cái đầu tiên & các tác phẩm đoạt giải, Phim ngắn & Đối thoại từ 12 quốc gia đều được phát trực tuyến miễn phíSINGAPORE - Media OutReach – Ngày 3 tháng 12 năm 2021 - Liên hoan Phim True Colors Film Festival (TCFF) đã trở lại kể từ ngày hôm nay, mang đến cho khán giả trên toàn khu vực Châu Á 10 tác phẩm chủ chốt, 20 bộ phim ngắn và 4 cuộc đối thoại thông qua phát trực tuyến (streaming) miễn phí. Được giới thiệu bởi Nippon Foundation, các bộ phim thể hiện những quan điểm mới mẻ và triệt để của con người về cuộc sống và hành trình theo đuổi hạnh phúc. Những tác phẩm nổi bật gồm có:


  • Bộ phim được đề cử giải Oscar đầu tiên trên thế giới kể về một nam diễn viên khiếm thính và khiếm thị, với đề cử Oscar năm 2021: FEELING THROUGH;
  • Vở nhạc kịch đầu tiên đăng ký với Nghiệp đoàn Diễn viên Screen Actors Guild, có đội ngũ diễn viên và đoàn làm phim hoàn hảo: BEST SUMMER EVER (2020);
  • Các phim đã từng giành được giải Oscar và Giải thưởng Phim Quốc gia: THE SILENT CHILD (2017), HELIUM (2013) and MY FERAL HEART (2015);
  • Phim tài liệu của True Colors Festival, CLOTHES IN CONVERSATIONTHE FUTURE IS NOW!: nằm trong Tuyển chọn chính thức, trình chiếu tại Liên hoan phim thời trang Milano (13-18 tháng 1 năm 2022); Giải thưởng điện ảnh New York; Lựa chọn chính thức tại Liên hoan phim thời trang London 2021
  • Chương trình bổ sung của Filmbankmedia dành riêng cho Nhật Bản và Singapore sẽ trình chiếu bộ phim NOMADLAND (2021), bộ phim đã thắng ba giải Oscar cho hạng mục phim hay nhất, đạo diễn xuất sắc nhất và nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 93 năm nay và phim hoạt hình đoạt nhiều giải thưởng ZOOTOPIA (2016).
  • Những cuộc đối thoại: Cùng lắng nghe những cuộc trò chuyện của đạo diễn người Mỹ Doug Roland (phim FEELING THROUGH) cùng các diễn viên Robert Tarango và Steven Prescod; Tunku Mona Riza (REDHA) đến từ Malaysia và diễn viên kiêm nhà giáo dục người Singapore, Aidli Mosbit; đạo diễn người Mỹ Amanda Lukoff (THE R-WORD) với các anh em và những người luôn sát cánh bên nhau, Tasneem Majeed và Allan Cai người Singapore; nhiếp ảnh gia người Mỹ Rick Guidotti cùng nhiếp ảnh gia kiêm nghệ sỹ hoạt động trong lĩnh vực đa truyền thông đến từ Tokyo, Lily Shu, và diễn viên kiêm người dẫn chương trình Oon Shu An.

 

Audrey Perera, Giám đốc sản xuất của liên hoan cho biết: "Không thiếu các lựa chọn để phát trực tuyến phim theo yêu cầu, nhưng ở đây bạn sẽ được khám phá những lựa chọn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác, những bộ phim đoạt giải cao tại các liên hoan phim và những màn Đối thoại về triển vọng tương lai sẽ giúp bạn cảm thấy được giải trí, thử thách và truyền cảm hứng."


Các tiết mục sẽ được xem trên The Projector Plus dành cho những người xem trên khắp Châu Á. Các phim ngắn và các cuộc đối thoại sẽ được trình chiếu trên toàn thế giới qua Vimeo, và chương trình bổ sung sẽ được phát sóng độc quyền trên Filmbankmedia tại Nhật Bản và Singapore. Để biết thêm thông tin đầy đủ về chương trình, vui lòng truy cập website của TCFF 2021 TCFF 2021 website. Để cập nhật tin tức, vui lòng đăng ký trở thành người nhận tin của TCFF 2021. (sign-up for the TCFF 2021 mailer).


Liên hoan Phim True Colors Film Festival là sự kiện trực tuyến miễn phí sẽ ra mắt vào Ngày Quốc tế Người khuyết tật (International Day of Persons with Disabilities - IDPD) ngày 3 tháng 12. Liên hoan phim True Colors Film Festival đầu tiên được tổ chức vào năm 2020 đã thu hút gần 8.000 khán giả đến từ 39 quốc gia.

 

Trailer: https://www.youtube.com/watch?v=vp7ZhaKBBbc

SOURCE:

True Colors Film Festival

CATEGORY:

Art & Culture

PUBLISHED ON:

03 Dec 2021

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach today

CONTACT US NOW