Tealium chỉ định Ben Wightman tăng cường giá trị doanh nghiệp cho các khách hàng tại Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản (APJ)SINGAPORE - Media OutReach - Ngày 01 tháng 11 năm 2021 - Tealium, nền tảng dữ liệu khách hàng hàng đầu trong ngành hôm nay thông báo ông Ben Wightman đã gia nhập tổ chức này với tư cách là Trưởng nhóm Cố vấn Kỹ thuật định giá trị (Value Engineering) Doanh nghiệp Cao cấp tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản. Trong vai trò mới, Ben sẽ chịu trách nhiệm tăng cường tương tác và hợp tác với khách hàng,  giúp tăng doanh số và đưa đến thành công của khách hàng.

 

Là một thành viên không thể thiếu của đội ngũ kỹ thuật định giá trị đang lớn mạnh, Ben sẽ giành được nhiều cơ hội để nâng cao và hiện thực hóa tuyên bố giá trị cho lợi nhuận trên vốn đầu tư kinh doanh ưu trội của Tealium với khách hàng tiềm năng cao cấp và các bên liên quan của khách hàng.

 

Trước khi đảm nhận vai trò mới tại Tealium, Ben đã từng điều hành các bộ phận marketing và trải nghiệm khách hàng cho toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại công ty ứng dụng trải nghiệm số và multi-cloud (đa đám mây) F5. Ông đã đóng góp 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và công nghệ cho công ty, bắt đầu sự nghiệp của mình tại thung lũng Silicon, và đã phát triển các doanh nghiệp và kênh hỗ trợ bán hàng trong suốt hơn 1 thập kỷ bên ngoài Singapore.

 

Việc chỉ định Ben hoạt động trải dài khắp tất cả các lĩnh vực và ngành dọc diễn ra khi Tealium đang tận dụng vị trí dẫn đầu của mình trong lĩnh vực nền tảng dữ liệu khách hàng (Customer data platforms – CDPs) nhằm nâng cao chất lượng những cuộc thảo luận xung quanh cách thức dữ liệu kết nối và đa kênh thời gian thực trở thành động lực cho những người hoạt động trong ngành marketing tăng trưởng doanh thu. Phục vụ hơn 850 khách hàng doanh nghiệp toàn cầu, Tealium là lựa chọn thích hợp nhất khi hợp tác với các khách hàng ở nhiều lĩnh vực để khai thác dữ liệu trực tuyến và ngoại tuyến của bên thứ nhất, thứ hai và thứ ba nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. Với sự hỗ trợ lập kế hoạch kế toán chiến lược của Kỹ thuật định giá trị, Tealium sẽ còn hợp tác chặt chẽ hơn với các doanh nghiệp trong giải pháp xử lý hiệu quả nhất các vấn đề của họ trong quá trình chuyển đổi số theo hướng dữ liệu.

 

Will Griffith, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành của Tealium tại khu vực Châu Á Thái Binh Dương và Nhật Bản cho rằng: "Trước hoạt động mở rộng của Tealium, chúng tôi hi vọng có thể mang đến cho các khách hàng cái nhìn sâu sắc hơn về hiệu quả tăng giá trị cho doanh nghiệp của họ. Kinh nghiệm của Ben khi làm việc ở cả mảng truyền thông marketing và công nghệ dữ liệu sẽ khiến ông ấy trở thành nhân tố bổ sung quan trọng cho nhóm Cố vấn."

 

Ben phát biểu: "Sau khi điều hành đội ngũ dữ liệu và phân tích cho Dentsu và Wunderman Thompson, tôi biết các nhà marketing phải đối mặt với các thách thức chuyển đổi số trong khi giải quyết vấn đề về trải nghiệm khách hàng và nâng cao tương tác trực tuyến. Tôi thực sự cảm thấy hào hứng khi được đưa niềm đam mê martech (công nghệ marketing) của tôi đến với công ty cung cấp nền tảng dữ liệu khách hàng (CDP) hàng đầu thế giới, giúp cho các doanh nghiệp thống nhất silo dữ liệu của họ trong quá trình thúc đẩy giá trị khách hàng."

 

Kể từ khi thành lập đến nay, Tealium đã trở thành người dẫn đầu trong cung cấp các giải pháp điều phối dữ liệu khách hàng cho các khách hàng toàn cầu ở tất cả các lĩnh vực, bao gồm Gap, Domino's, AdoreBeaut, nib, Pan Pan Pacific Hotels Group, Hong Kong Broadband Network, Rakuten, v.v.

 

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Thông tin về Tealium
Thông tin về Tealium

Tealium kết nối dữ liệu khách hàng trên web, thiết bị di động, ngoại tuyến và IoT (Internet of Things – Internet vạn vật) để các doanh nghiệp có thể kết nối hiệu quả hơn với các khách hàng của họ. Hệ sinh thái tích hợp chìa khóa trao tay của Tealium hỗ trợ cho hơn 1.300 điểm kết nối cài đặt sẵn, cho phép các thương hiệu tạo ra một cơ sở hạ tầng dữ liệu khách hàng thời gian thực hoàn chỉnh. Các giải pháp của Tealium bao gồm một nền tảng dữ liệu khách hàng kèm theo machine learning (máy học), quản lý thẻ, một trung tâm API và các giải pháp quản lý dữ liệu, khiến cho dữ liệu khách hàng trở nên có giá trị hơn, có khả năng hiệu thực hóa, đồng thời tuân thủ quyền riêng tư và bảo mật. Hơn 850 doanh nghiệp hàng đầu trên khắp thế giới đã tin tưởng Tealium trong việc hỗ trợ các chiến lược dữ liệu khách hàng của họ.

 

Để xem thông tin chi tiết, vui lòng ghé thăm www.tealium.com.

SOURCE:

Tealium

CATEGORY:

Business

READ IN:

English, Thai, Indonesian

PUBLISHED ON:

01 Nov 2021

Past Press Releases

Talk to Media OutReach today

CONTACT US NOW