Poly chỉ định Eternal Asia là Nhà Phân phối tại khu vực Đông Nam ÁSINGAPORE - Media OutReach - Ngày 05 tháng 10 năm 2021 - Eternal Asia đã được Poly - công ty dẫn đầu trong dịch vụ cung cấp giải pháp âm thanh và hình ảnh ưu việt - chỉ định là nhà phân phối tại Đông Nam Á. Eternal Asia sẽ đưa toàn bộ danh mục cung cấp âm thanh và hình ảnh về doanh nghiệp và người tiêu dùng cho các nhà bán lẻ tiêu dùng, các nền tảng thương mại điện tử (ecommerce) cũng như các đại lý giá trị gia tăng tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Campuchia và Lào.


Charlie Harb, Giám đốc phụ trách mảng tiêu dùng bán lẻ điện tử (eTail) khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Poly phát biểu rằng: "Mang đến những trải nghiệm âm thanh và hình ảnh được thiết kế một cách sáng tạo và đẹp mắt cho các đối tác là chìa khóa để giải quyết các nhu cầu ngày càng gia tăng của các doanh nghiệp và người dùng tại gia đang tìm kiếm những trải nghiệm tốt nhất cho các cuộc gặp gỡ của mình, bất kể là làm việc tại văn phòng, làm việc tại nhà hoặc bất kể địa điểm trung gian nào. Chúng tôi rất mong chờ được hợp tác với Eternal Asia để hướng tới mở rộng quy mô cung cấp dịch vụ và sản phẩm ở Đông Nam Á với nhiều lựa chọn nền tảng hơn, trong đó là nền tảng eTail cho các nhu cầu tai nghe có mic (headset), thiết bị thu âm speakerphone và thiết bị dùng cho hội nghị trực tuyến (video conference) trong thời đại của các hình thức làm việc đa dạng như hiện nay".

 

Asri Salleh, CEO của Eternal Asia cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Poly. Chúng tôi nhận thấy một cơ hội lớn khi trở thành nhà phân phối cho Poly tại khu vực Đông Nam Á tại các kênh bán lẻ và trực tuyến, từ đó cung cấp giải pháp cho những người làm việc với các hình thức linh động, cũng như hầu hết người dùng với các nhu cầu giải trí. Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm linh hoạt mà còn đa dạng và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng tại thị trường này."


Eternal Asia có trụ sở chính tại Singapore và thuộc sở hữu chủ yếu của công ty quản lý chuỗi cung ứng Eternal Asia Supply Chain Management đã được niêm yết trên sàn chứng khoán tại Thâm Quyến. Nhà phân phối này có hơn 500 nhân viên khắp Châu Á hoạt động tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Việt Nam và Australia.


Điểm mạnh của Eternal Asia là chất lượng truyền thông, sự linh hoạt, có bề dày kinh nghiệm, đáng tin cậy và sự nhanh nhạy. Những điều này rất phù hợp với hoạt động kinh doanh của công ty hướng tới khu vực Đông Nam Á.


Eternal Asia luôn tự hào về tinh thần trách nhiệm của mình với các yêu cầu của khách hàng thông qua các sản phẩm chất lượng.

 

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Về Poly
Về Poly

Poly (NYSE: POLY) tạo ra những thiết bị nghe - nhìn cao cấp để người dùng có thể có những cuộc gặp gỡ hiệu quả nhất mọi lúc, mọi nơi. Tai nghe có mic, sản phẩm hội nghị âm thanh và trực tuyến, điện thoại bàn, dịch vụ và phần mềm phân tích của hãng được thiết kế và chế tạo một cách đẹp mắt để kết nối mọi người với độ rõ nét cao. Đó đều là những sản phẩm cao cấp, dễ sử dụng và hoạt động liền mạch với tất cả các dịch vụ hội nghị âm thanh và trực tuyến tốt nhất. Dùng sản phẩm của Poly (Plantronics, Inc. – trước đây là Plantronics và Polycom), người dùng sẽ thực hiện nhiều vai trò đa nhiệm hơn, thay vì vì chỉ xuất hiện, vì thế sẽ là người nổi bật. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.Poly.com.

 

Bluetooth là nhãn hiệu đã đăng ký của Bluetooth SIG, Inc. và mọi hoạt động sử dụng của Plantronics, Inc. đều phải được cấp phép. Tất cả các nhãn hiệu khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.  

SOURCE:

Poly

CATEGORY:

Business

READ IN:

English, Indonesian, Thai

PUBLISHED ON:

05 Oct 2021

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach today

CONTACT US NOW