Avnet và ON Semiconductor tăng tốc đổi mới IoT với khung phát triển mới

Hệ sinh thái điện toán đám mây hoàn chỉnh loại bỏ các trở ngại phát triển cho các Nhà sản xuất phụ tùng gốc (OEM) thiết bị IoT thông qua các đối tác đáng tin cậy và các khối hợp nhất hiện đại

PHOENIX, MỸ - Media OutReach - Ngày 26 tháng 2 năm 2020 - Công ty cung cấp giải pháp công nghệ toàn cầu hàng đầu Avnet (Nasdaq: AVT) và ON Semiconductor (Nasdaq: ON), công ty thúc đẩy các đổi mới tiết kiệm năng lượng, đã hợp tác để tạo ra một khung phát triển giúp các nhà sản xuất phụ tùng gốc (OEM) phát triển các thiết bị đầu cuối IoT nhanh hơn. Sự hợp tác này của hai công ty giúp đơn giản hóa quá trình phát triển các thiết bị hỗ trợ IoT thông qua các giải pháp hệ thống tạo mẫu thử nhanh từ ON Semiconductor, được cấu hình sẵn để kết nối với các nhà phát triển ứng dụng IoT và nhà cung cấp dịch vụ thông qua nền tảng điện toán đám mây. Nền tảng IoTConnect® của Avnet được cung cấp bởi Microsoft® Azure và Chương trình Đối tác liên kết Avnet IoT tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kết nối này. Giải pháp được hỗ trợ đầu tiên từ ON Semiconductor là Bộ Phát triển Cảm biến RSL10 với tính năng radio Bluetooth® Low Energy dựa trên đèn Flash có công suất thấp nhất trong công nghiệp và một loạt các cảm biến môi trường tiên tiến.

Thông qua sự hợp tác này, Avnet và ON Semiconductor giúp hạn chế đến mức tối đa tính phức tạp trong quá trình phát triển IoT. Điều này cho phép các nhà sản xuất OEM dễ dàng xây dựng sản phẩm và trải nghiệm xung quanh các sản phẩm đó và đưa chúng ra thị trường nhanh hơn đồng thời giảm thiểu các rủi ro. Avnet và ON Semiconductor cung cấp một loạt các giải pháp phần cứng và phần mềm được tích hợp sẵn với một loạt các tùy chọn kết nối. Hướng dẫn xây dựng giải pháp cũng được cung cấp nhằm đơn giản hóa và tăng tốc độ phát triển đồng thời cho phép các nhà sản xuất OEM tập trung vào việc xây dựng các giải pháp khác biệt với thị trường.

Wiren Perera, người đứng đầu mảng IoT tại ON Semiconductor, cho biết: "Với các giải pháp hệ thống tiết kiệm năng lượng sáng tạo từ ON Semiconductor cùng với nền tảng IoTConnect mạnh mẽ, Avnet và ON Semiconductor sẽ cung cấp một môi trường phát triển an toàn để bắt đầu bất kỳ sáng kiến IoT nào". "IoT mang lại cơ hội to lớn để các nhà sản xuất OEM bổ sung thêm quyền tự chủ vào sản phẩm của mình thông qua cảm biến, kết nối và dẫn động, có thể giúp tạo ra các luồng doanh thu mới và cải thiện hiệu quả. ON Semiconductor và Avnet có thể giúp các nhà sản xuất OEM thúc đẩy sự đổi mới trong tương lai bằng cách phát triển các thiết bị thông minh hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng."

Ngoài ra, việc một nhà sản xuất OEM có thể cần nhiều bộ kỹ năng mới chỉ để bắt đầu một dự án IoT khiến một doanh nghiệp gặp khó khăn khi phải yêu cầu tất cả các bộ phận hoạt động liền mạch với nhau. Điều này bao gồm việc doanh nghiệp phải xử lý đồng thời sự phức tạp của một chuỗi cung ứng toàn cầu và sự đa dạng cần thiết để xây dựng và cung cấp các giải pháp IoT.

"Avnet và ON Semiconductor đang cung cấp các giải pháp để đáp ứng nhu cầu thay đổi của các nhà sản xuất OEM và khách hàng của họ," Lou Lutostanski, Phó Chủ tịch của Avnet, phụ trách mảng IoT cho biết. "Chúng tôi đang cung cấp các cách thức khác nhau để giúp các nhà sản xuất OEM duy trì tính cạnh tranh, tối đa hóa tiềm năng doanh thu và thiết kế với các công nghệ phù hợp nhằm tạo ra các giải pháp IoT an toàn".

Để biết thêm thông tin về cách các nhà sản xuất OEM có thể giải quyết nhu cầu thiết kế IoT của mình, vui lòng truy cập: http://Avnet.com/Iotwithon

Giới thiệu về ON Semiconductor

ON Semiconductor (Nasdaq: ON) đang thúc đẩy các đổi mới tiết kiệm năng lượng, giúp khách hàng giảm thiểu việc sử dụng năng lượng trên toàn cầu. Công ty là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp dựa trên thiết bị bán dẫn, cung cấp danh mục quản lý năng lượng hiệu quả, công nghệ analog, cảm biến,  thiết bị logic, định thời gian, hệ thống kết nối và rời rạc, SoC và các thiết bị tùy chỉnh. Các sản phẩm của công ty giúp các kỹ sư giải quyết các thách thức về thiết kế độc đáo của họ trong các ứng dụng ô tô, truyền thông, máy tính, gia dụng, công nghiệp, y tế, vũ trụ và quốc phòng. ON Semiconductor vận hành chuỗi cung ứng và chương trình chất lượng đáp ứng, đáng tin cậy với đẳng cấp quốc tế cùng một chương trình đạo đức và tuân thủ mạnh mẽ. Đồng thời, công ty cũng đang sở hữu một mạng lưới cơ sở sản xuất, văn phòng kinh doanh và trung tâm thiết kế tại các thị trường trọng điểm trên khắp các khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.onsemi.com. Theo dõi @onsemi trên Twitter.

Giới thiệu về Avnet
Avnet là công ty cung cấp các giải pháp công nghệ trên toàn cầu với hệ sinh thái rộng lớn, cung cấp thiết kế, sản phẩm, marketing và chuỗi cung ứng cho khách hàng tại mỗi giai đoạn trong vòng đời của sản phẩm. Công ty biến các ý tưởng thành các giải pháp thông minh, giảm thời gian, chi phí và sự phức tạp của quá trình đưa sản phẩm ra thị trường. Trong gần một thế kỷ qua, Avnet đã giúp khách hàng và các nhà cung cấp trên toàn thế giới nhận ra khả năng thay đổi của công nghệ. Tìm hiểu thêm về Avnet tại www.avnet.com.

Theo dõi Avnet trên Twitter: @Avnet

Theo dõi Avnet trên Instagram: http://www.instagram.com/Avnet

Kết nối với Avnet trên Facebook: http://www.facebook.com/AvnetInc

Kết nối với Avnet trên LinkedIn: Http://www.linkedin.com/company/avnet

Tất cả các thương hiệu và tên thương mại đều là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký và là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Avnet từ bỏ mọi lợi ích độc quyền đối với các nhãn hiệu không thuộc quyền sở hữu của công ty.

Avnet

Technology