Array Go ra mắt: Câu trả lời của ArrayFi cho công nghệ AI trong BlockchainVICTORIA, MAHE, SEYCHELLES - Media OutReach - Ngày 13 tháng 3 năm 2023 - Array Go, thuật toán trí tuệ nhân tạo hoàn toàn tự động, đã được ra mắt và chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của quá trình phát triển kỹ thuật số. Trong thị trường lạc quan về sự tăng giá tiếp theo và trong một thời gian rất dài sau đó, thuật toán này sẽ là chủ đề được nhắc đến của nhiều nhà đầu tư.

Một lý thuyết kinh tế hành vi nổi tiếng do Daniel Kahneman và Giáo sư Amos Tversky đề xuất cho rằng các cá nhân có thái độ đối với rủi ro và khả năng chịu đựng tâm lý khác nhau dựa trên các điểm tham chiếu khác nhau. Giao thức Array đã được tạo ra dựa trên lý thuyết này.

Nếu các ngành công nghiệp Web2 đang cảm nhận được sức mạnh của AI, hãy tưởng tượng những người tiên phong của Web3 đang phát triển như thế nào.

Array Go là một thuật toán dựa trên AI mang tất cả các ưu điểm của đường cong giới hạn, chẳng hạn như tính ổn định và giảm thiểu rủi ro. Đây là một thuật toán AI đầy đủ không chịu sự kiểm soát của bất kỳ con người hay tổ chức nào. Array Go tự điều khiển dựa trên 100% hoạt động của thị trường. Để đảm bảo vô thời hạn rằng giá trị của token luôn được duy trì ổn định và có thể dự đoán được cho các nhà đầu tư và người giao dịch, một đường cong liên kết truyền thống được triển khai thủ công tới một hợp đồng thông minh có vai trò điều chỉnh hoạt động phát hành và giao dịch $ARA.

Array Go có thể:

  1. Nghiên cứu từ dữ liệu mang tính lịch sử của thị trường.
  2. Quan sát các hành vi thị trường cập nhật.
  3. Dự đoán xu hướng thị trường trong tương lai.

Chức năng chính của Array Go là giảm thiểu rủi ro liên quan đến công nghệ này. Khi xu hướng thị trường tăng lên, hệ thống AI sẽ cung cấp thêm $ARA cho thị trường (minting) để cân bằng cung và cầu - hoặc loại bỏ $ARA (đốt) dựa trên nguyên tắc tương tự. Điều này làm giảm nguy cơ gây ra biến động giá lớn hơn.

Giới thiệu về $ARA và $USDR. Hệ thống bản vị vàng hoạt động dựa trên mối quan hệ 4:1, cho phép những người nắm giữ $ARA tự đúc tiền điện tử token $USDR trong chuỗi. Người dùng cũng có thể đặt cược $ARA để nhận tiền điện tử token $USDR, đóng vai trò là công cụ lưu thông duy nhất cho nền tảng ứng dụng Decentralized Gaming Alliance –DEGA (Liên minh trò chơi phi tập trung).

Array tập trung vào việc xây dựng phần mềm của tương lai và cầu nối đến một nền tảng được tinh chỉnh với tiềm năng không giới hạn. Array tin rằng việc tạo ra của cải phải diễn ra suôn sẻ, yên bình và không giới hạn. Array muốn đơn giản hóa quy trình đầu tư và phần thưởng để cho phép người dùng sáng tạo hơn và hỗ trợ người dùng trong hành trình đạt được tiềm năng đầu tư.

Twitter: @JimArrayHashtag: #Array

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
SOURCE:

Array Labs Limited

CATEGORY:

CryptoCurrencies

READ IN:

English

PUBLISHED ON:

13 Mar 2023

Past Press Releases

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW