SIBUR phát triển hơn 70 loại polymer mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàngMOSCOW, NGA - Media OutReach Newswire - Ngày 8 tháng 2 năm 2024 - SIBUR, nhà sản xuất polyme và cao su lớn nhất của Nga đang phát triển hơn 70 loại sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Sự phát triển này bao gồm các loại polyme dùng cho giải pháp đóng gói, khử trùng bằng bức xạ và các ứng dụng y tế khác. Ngoài ra, SIBUR dự định sản xuất dung dịch thuốc thử đặc biệt và chất lỏng phục vụ công tác khoan cho ngành dầu khí.

Bên cạnh đó, SIBUR đặt mục tiêu giới thiệu thêm hàng loạt các loại nhựa mới sử dụng vật liệu tái chế vào năm 2024. Nhà máy Polief của công ty tại vùng Bashkortostan đã sản xuất các hạt PET chứa tới 30% nhựa tái chế, được sử dụng để sản xuất chai nước bằng nhựa.

Trong năm qua, SIBUR đã thực hiện 330 chương trình cộng tác với khách hàng của mình để sản xuất các loại polyme mà họ cần. Nỗ lực này đã giúp thay thế hơn 170.000 tấn sản phẩm được khách hàng tại Nga của SIBUR nhập khẩu trước đây. Những sản phẩm này bao gồm polyme và cao su dành cho ngành vận tải cũng như các giải pháp polyme dùng trong xây dựng, mang đến hiệu quả sử dụng năng lượng và độ bền vượt trội so với các vật liệu khác.

SIBUR cũng đang mở rộng quá trình sản xuất nội bộ cho các loại hóa chất đặc biệt mà trước đây phải nhập khẩu. Trong đó có thể kể đến một số hóa chất như N-butyllithium, được sử dụng trong sản xuất cao su tổng hợp đặc chủng và zirconium tetra isobutyrate, rất cần thiết để sản xuất màng quấn.Hashtag: #SIBUR

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Giới thiệu về SIBUR:
Giới thiệu về SIBUR:
SIBUR là nhà sản xuất polyme và cao su lớn nhất của Nga. Mô hình kinh doanh tích hợp theo chiều dọc độc đáo của SIBUR cho phép Công ty cung cấp các sản phẩm có tính cạnh tranh cao được sử dụng trong ngành hàng tiêu dùng, ô tô, cũng như xây dựng, năng lượng, hóa học và các ngành công nghiệp khác trên 100 quốc gia.

SIBUR giúp giảm lượng khí thải CO2 phát ra từ hoạt động đốt các sản phẩm phụ từ quá trình khai thác dầu và khí ga bằng cách xử lý khí thải thành các sản phẩm hóa dầu có giá trị.

Tìm hiểu thêm tại:

SOURCE:

SIBUR

CATEGORY:

Rubber & Plastic

PUBLISHED ON:

08 Feb 2024

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW