SIBUR cung cấp polyme đạt chuẩn y tế cho khách hàng ở Trung Đông, Châu Phi và Trung QuốcMOSCOW, NGA - Media OutReach - Ngày 30 tháng 10 năm 2023 - Sau thành công của các loại polyme đạt chuẩn y tế ở Nga và Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS), SIBUR mang đến cho khách hàng ở Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ cũng như các quốc gia ở Châu Phi và Trung Đông cơ hội thử nghiệm polyetylen và polypropylen đạt chuẩn y tế dùng trong quá trình đóng gói dung dịch tiêm truyền và sản xuất các thiết bị y tế.

  • Polyethylene của SIBUR dùng để đóng gói hệ thống thổi – rót – hàn (BFS) cho dung dịch tiêm truyền và có thể chịu được nhiệt độ khử trùng lên tới 121 độ C, trong khi nhiệt độ trung bình trong ngành chỉ là 108 độ C.
  • Mức độ đạt chuẩn y tế của cả polyetylen và polypropylen của SIBUR đã được các nhà sản xuất máy móc BFS hàng đầu phê duyệt và tuân thủ các dược điển của Châu Âu và Hoa Kỳ.

Ông Alexey Shamov, Trưởng Phòng Tiếp thị Giải pháp Công nghiệp tại SIBUR, nhận xét:

"Ban đầu chúng tôi tạo ra các loại polyme này để đáp ứng nhu cầu của thị trường chăm sóc sức khỏe ở Nga. Hiện tại, chúng tôi đã thêm các loại polyme này vào danh mục xuất khẩu của mình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên toàn cầu về polyme đạt chuẩn y tế ở nhiều quốc gia khác nhau, do sự tăng trưởng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe."

Thử nghiệm ban đầu đối với polyme đạt chuẩn y tế của SIBUR ở Ai Cập đã chứng minh rằng polyme đáp ứng các đặc tính theo quy định và hiện đã được phê duyệt để đóng gói dung dịch tiêm truyền. SIBUR hiện đang đàm phán về việc cung cấp thường xuyên sản phẩm này cho các nhà sản xuất dược phẩm khác nhau ở Ai Cập.

Các mẫu polyme đạt chuẩn y tế của SIBUR hiện đang được thử nghiệm ở Trung Quốc, Kenya, Ả Rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam cũng dự kiến tiến hành các cuộc thử nghiệm.Hashtag: #SIBUR

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
SOURCE:

SIBUR

CATEGORY:

Manufacturing

PUBLISHED ON:

30 Oct 2023

Past Press Releases

MORE
#Rubber & Plastic #Event & Exhibition

19 April 2024

SIBUR 在ChinaPlas展会上展示其在环保石化产品领域的创新成果

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW