Công ty Quản lý Tài sản DAIWA lạc quan về triển vọng thị trường Việt Nam, đồng thời thúc đẩy tăng trưởng kinh tế khu vực

TOKYO, NHẬT BẢN - Media OutReach Newswire - Ngày 4 tháng 6 năm 2024 - Công Ty Quản lý Tài sản Daiwa (DaiWa Asset Management Co., Ltd.,), một trong những công ty quản lý tài sản lớn nhất Nhật Bản, công bố chiến lược đầu tư vào thị trường Việt Nam, kỳ vọng vào triển vọng thị trường trong tương lai. Với kinh nghiệm sâu rộng về thị trường và đội ngũ đầu tư chuyên nghiệp, Công ty Quản lý tài sản Daiwa đang tích cực mở rộng mô hình kinh doanh tại Việt Nam, nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng và thịnh vượng liên tục của nền kinh tế địa phương.

Thị trường Việt Nam đang có đà tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư toàn cầu. Công Ty Quản Lý tài sản Daiwa lạc quan về triển vọng của thị trường Việt Nam, tin rằng nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng và hỗ trợ chính sách sẽ mang lại cơ hội đầu tư tuyệt vời. Chủ tịch Công Ty Quản lý Tài sản Daiwa cho biết: "Cơ cấu dân số trẻ, tốc độ tăng trưởng kinh tế vững chắc của Việt Nam, chính sách tự do hóa thị trường của Chính phủ khiến Việt Nam là những yếu tố quan trọng trong bố cục chiến lược của chúng tôi."

Công ty Quản lý Tài sản Daiwa sẽ đầu tư vào một số lĩnh vực quan trọng tại Việt Nam, bao gồm cơ sở hạ tầng, năng lượng tái tạo và các ngành công nghệ cao. Thông qua các khoản đầu tư này, dự án hướng đến mục tiêu thúc đẩy quá trình hiện đại hóa và đa dạng hóa nền kinh tế của Việt Nam. Công ty có kế hoạch giới thiệu các công nghệ quản lý tiên tiến và thông lệ quốc tế tốt nhất nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và khả năng cạnh tranh toàn cầu của các doanh nghiệp Việt Nam.

Là một công ty quan tâm đến trách nhiệm xã hội, Công ty quản lý tài sản Daiwa cam kết thúc đẩy chiến lược đầu tư bền vững tại thị trường Việt Nam, tích hợp các tiêu chuẩn môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp (ESG). Bằng cách này, công ty không chỉ thúc đẩy nền kinh tế địa phương mà còn đảm bảo tính bền vững lâu dài của dự án đầu tư.

Công ty Quản lý tài sản Daiwa sẽ hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp địa phương và cơ quan chính phủ tại Việt Nam để cung cấp kinh nghiệm quản lý và chuyển giao công nghệ. Ngoài ra, công ty có kế hoạch thành lập một trung tâm giáo dục và đào tạo tài chính tại Việt Nam để nâng cao hiểu biết về tài chính và tham gia thị trường của các nhà đầu tư địa phương. Động thái này không chỉ giúp mở rộng cơ sở khách hàng mà còn góp phần làm thị trường vốn Việt Nam ngày càng sâu rộng và trưởng thành.

Công ty Quản lý tài sản Daiwa tin tưởng chắc chắn rằng những cơ hội có một không hai tại thị trường Việt Nam kết hợp với tầm nhìn toàn cầu sẽ tạo ra tình thế đôi bên cùng có lợi cho công ty và nền kinh tế địa phương. Thông qua đầu tư theo chiều sâu và hợp tác chiến lược tại Việt Nam, công ty không chỉ củng cố vị thế của mình tại thị trường châu Á mà còn cung cấp nhiều lựa chọn đầu tư đa dạng hơn cho khách hàng toàn cầu.

Hashtag: #DaiwaAssetManagement

Daiwa Asset Management Co., Ltd.

Economics

READ IN: