double jump.tokyo Inc. สร้าง NFT Collection อย่างเป็นทางการของ Captain Tsubasa ตัวละครอนิเมะยอดนิยม

ความคิดริเริ่ม Web3 ร่วมกับเหล่าแฟน ๆ ของ Captain Tsubasa เพื่อส่งเสริมสันติภาพโลกด้วยการบริจาคลูกฟุตบอล

โตเกียว ญี่ปุ่น - Media OutReach - 7 กุมภาพันธ์ 2023 - double jump.tokyo รู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศว่ากำลังสร้าง NFT คุณภาพสูงที่ผสมผสานการเคลื่อนไหวพิเศษและฉากที่มีชื่อเสียงของ Captain Tsubasa ตัวละครอนิเมะซอกเกอร์ชื่อดังระดับโลกของญี่ปุ่น เริ่มต้นในปี 1981 "Captain Tsubasa" ยังคงมีอิทธิพลอย่างไม่น่าเชื่อต่อซูเปอร์สตาร์ฟุตบอลของฟีฟ่าในปัจจุบัน นักกีฬาอาชีพคนอื่น ๆ และผู้เริ่มต้นใหม่ที่กำลังจะมาถึง โครงการนี้อยู่ภายใต้แบรนด์ "World Peace Through The Power of Soccer" โดยจะบริจาคลูกฟุตบอลหนึ่งลูกสำหรับการซื้อ NFT ในแต่ละครั้งเพื่อนำไปแจกจ่ายยังประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก ดังที่คุณ Tsubasa Ozora กล่าวว่า "ลูกบอลคือเพื่อนของเรา"

Caption

"Captain Tsubasa เป็นเรื่องราวของการมีความฝันและการไล่ตามความฝันเหล่านั้น" คุณ Yoichi Takahashi กล่าว "จะมีอะไรสนุกไปกว่าการได้เตะลูกฟุตบอล และคงไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการฝันไปรอบโลกด้วยลูกบอลลูกนั้น โครงการนี้ตอกย้ำข้อความนั้นและเน้นย้ำถึงความสำคัญของการมีความฝันเมื่อยังเป็นเด็ก"

นี่คือคอลเลกชันดั้งเดิมที่รวมเอาองค์ประกอบต่าง ๆ ของ "Captain Tsubasa" เข้าไว้ด้วยกัน ขณะนี้พวกเขากำลังสร้าง NFT จำนวนมากที่รวมตัวละคร ท่าเคลื่อนไหวพิเศษ ฉากในตำนาน และพารามิเตอร์ต่าง ๆ โครงการกำลังใช้กลไกทางเทคโนโลยีใหม่จากคุณ Vitalk Buterin ผู้ร่วมสร้าง Ethereum ที่เรียกว่า soulbound tokens (SBT) ซึ่งเป็น NFTs ที่ไม่สามารถถ่ายโอนได้ซึ่งแสดงถึงการระบุตัวตนทางสังคม

ผู้ใช้ที่ซื้อ NFTs มีตัวเลือกในการแปลง NFTs เป็น SBTs ซึ่งทำให้พวกเขาได้รับลูกบอลจริงที่มีการออกแบบดั้งเดิมโดยคุณ Yoichi Takahashi

สามารถดูรายละเอียดของโครงการ NFT "The Ball is Our Friend" ได้ที่ Twitter หรือเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Tsubasa

เข้าร่วมแคมเปญ Captain Tsubasa Social Stadium Twitter Campaign เพื่อเผยแพร่การรับรู้ของโครงการนี้และช่วยร่วมบริจาคลูกฟุตบอลให้กับโลก!
วันเวลา:2023 /2/6 ~ 2/25 (PST)
สามารถเข้าร่วมได้ที่ : https://stadium.tsubasa.world/

Hashtag: #doublejumptokyo

เกี่ยวกับ double jump.tokyo, Inc.
double jump.tokyo ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 เป็นสตาร์ทอัพชั้นนำในญี่ปุ่นที่เชี่ยวชาญด้านโซลูชั่น NFT และพัฒนาเกมบล็อกเชน โดย double jump.tokyo ได้ร่วมมือกับบริษัทต่าง ๆ เช่น Square Enix, Bandai Namco และ Sega

double jump.tokyo, Inc.

NFT

07 Feb 2023

#CryptoCurrencies #Advertising, Marketing & Public Relations

28 February 2023

Japanese popular manga Captain Tsubasa NFT sale starts on March 2, 2023