Sách hướng dẫn du lịch toàn cầu chọn các điểm đến khuyến nghị cho năm 2022, Shikoku lọt vào top 10 khu vực!~Shikoku được xếp hạng 6 trong danh sách Điểm đến du lịch tốt nhất năm 2022 Phiên bản Khu vực của Lonely Planet~

TOKYO, NHẬT BẢN - Media OutReach - Ngày 28 tháng 10 năm 2021 - Lonely Planet, ấn phẩm hướng dẫn du lịch nổi tiếng nhất thế giới, đã xếp Shikoku của Nhật Bản ở vị trí thứ 6 trong hạng mục khu vực của danh sách đề xuất "Điểm đến Du lịch Tốt nhất 2022" (Best in Travel 2022). Xem tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=A3CRpmtgpZc 

Dựa trên nguyên tắc "Shikoku là Một" (Shikoku is One), Tổ chức này đã làm việc với chính quyền địa phương, các công ty phát triển lữ hành khu vực, các doanh nghiệp có liên quan và các tổ chức kinh tế tại khu vực nhằm quảng bá sức hấp dẫn của Shikoku cả trong nước và nước ngoài, và để thu hút nhiều du khách hơn đến đảo, với sự hợp tác với các bộ và cơ quan, Cục Vận tải Quận Shikoku và Cơ quan xúc tiến du lịch Nhật Bản (JNTO). Kết quả lựa chọn năm nay là một ghi nhận khác cho sự kết nối của cộng đồng với văn hóa hiếu khách của Shikoku cùng nhận thức của cư dân địa phương về việc bảo vệ môi trường, nhờ vào nỗ lực phối hợp của các ban ngành nhà nước và tư nhân.

 

Được khuyến khích bởi kết quả lựa chọn này và trong hành trình tiến về phía trước "ngay tại" và "sau" đại dịch corona, Ban tổ chức sẽ tiếp tục nắm bắt cơ hội của Chiến dịch Điểm đến Shikoku, hướng đến tích cực quảng bá thương hiệu Shikoku, không ngoài nỗ lực thu hút du khách với trọng tâm là an toàn và bảo mật.

 

Thông tin về Lonely Planet

Lonely Planet là công ty truyền thông du lịch được biết đến thông qua hàng loạt sách hướng dẫn du lịch cùng tên nổi tiếng toàn cầu của mình.

 

Lonely Planet là công ty truyền thông du lịch được biết đến thông qua hàng loạt sách hướng dẫn du lịch cùng tên nổi tiếng toàn cầu của mình. Bên cạnh Tiếng Anh, công ty cũng cung cấp các sách hướng dẫn, tạp chí du lịch, website, video và các phương tiện truyền thông khác bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó bao gồm Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Tiếng Ý và Tiếng Tây Ban Nha.

 

Website của Lonely Planet: https://www.lonelyplanet.com/

 

Về Danh sách Điểm đến Du lịch Tốt nhất của Lonely Planet

Danh sách Điểm đến Du lịch Tốt nhất là bảng xếp hạng hàng năm cho top 10 quốc gia, khu vực, thành phố và các điểm du lịch lữ hành khác trên thế giới, được công bố hàng năm vào mùa thu. Danh sách xếp hạng được quyết định bởi một hội đồng chuyên gia được thành lập tại Lonely Plane, được chọn ra từ các ứng viên theo đề xuất của các biên tập viên Lonely Planet, cùng các tác giả và blogger, dựa trên các tiêu chí riêng của họ, như khả năng tạo chủ đề và các yếu tố truyền cảm hứng.

 

Các quốc gia và khu vực được lựa chọn sẽ được công bố trên website và xuất bản dưới dạng kỷ yếu với thông tin xu hướng du lịch mới nhất của năm.

 

Danh sách Điểm đến Du lịch Tốt nhất của Lonely Planet: https://shikoku-tourism.com/en/contact

 

SOURCE:

Promotion of Tourism in SHIKOKU

CATEGORY:

Travel & Leisure

PUBLISHED ON:

28 Oct 2021

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach today

CONTACT US NOW