Azbil đạt giải thưởng Công ty Đông Nam Á năm 2023 của Frost & SullivanĐược vinh danh vì vai trò dẫn đầu và xuất sắc trong lĩnh vực giải pháp tòa nhà thông minh

TOKYO, NHẬT BẢN - Media OutReach Newswire - Ngày 7 tháng 2 năm 2024 - Tập đoàn Azbil (Mã giao dịch chứng khoán Tokyo: 6845) công bố, công ty đã đạt được Giải thưởng công ty Đông Nam Á của năm 2023, Giải pháp tòa nhà thông minh, trong hai năm liên tiếp từ hãng tư vấn chiến lược tăng trưởng toàn cầu Frost & Sullivan ở hạng mục Giải thưởng dành cho Phương pháp Thực hành tốt nhất Châu Á-Thái Bình Dương năm 2023.

Azbil đạt giải thưởng Công ty Đông Nam Á năm 2023 của Frost & Sullivan

Giải thưởng dành cho Phương pháp Thực hành tốt nhất của Frost & Sullivan ghi nhận các công ty ở nhiều thị trường trong khu vực và trên toàn cầu đã chứng tỏ thành tích xuất sắc và hiệu suất vượt trội trong khả năng lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng, và phát triển sản phẩm chiến lược. Các nhà phân tích trong ngành so sánh các bên tham gia thị trường và đo lường hiệu suất thông qua các cuộc phỏng vấn chuyên sâu, phân tích và nghiên cứu thứ cấp sâu rộng để xác định các phương pháp thực hành tốt nhất trong ngành.

Đây là lần thứ tư liên tiếp Azbil được vinh danh ở hạng mục Giải thưởng dành cho Phương pháp Thực hành tốt nhất của Frost & Sullivan, một minh chứng cho cam kết không ngừng hướng tới sự xuất sắc của công ty. Trước đó, Azbil đã nhận được Giải thưởng Dẫn đầu Giá trị Khách hàng cho Hệ thống Tự động hóa Tòa nhà ở Đông Nam Á năm 2020 và 2021 thông qua các hoạt động tạo ra giá trị cho khách hàng và nhận được Giải thưởng Công ty Giải pháp tòa nhà thông minh ở Đông Nam Á của năm 2022

Frost & Sullivan hỗ trợ các nhà đầu tư, nhà lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ định hướng sự thay đổi và xác định những đổi mới, thúc đẩy tăng trưởng mang tính chuyển đổi để không ngừng thành công. Giải thưởng Công ty của năm của Frost & Sullivan được trao tặng để tôn vinh các tổ chức thể hiện sự xuất sắc về chiến lược tăng trưởng và triển khai trong lĩnh vực của mình. Giải thưởng ghi nhận sự đổi mới có tầm nhìn, hiệu suất dẫn đầu thị trường và dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt ngoài mong đợi. Frost & Sullivan áp dụng quy trình phân tích nghiêm ngặt để đánh giá nhiều ứng cử viên cho từng hạng mục giải thưởng trước khi xác định người nhận giải thưởng cuối cùng. Quá trình này bao gồm việc đánh giá chi tiết các tiêu chí thực hành tốt nhất trên hai khía cạnh về Hiệu suất & Tầm nhìn sáng tạo và Tác động đến khách hàng. Azbil được ghi nhận vì khả năng lãnh đạo mạnh mẽ và hiệu suất vượt trội trong việc tích hợp các chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm và thể hiện các phương pháp thực hành tốt nhất với tư cách là nhà cung cấp giải pháp xây dựng hàng đầu. Trong lĩnh vực giải pháp tòa nhà thông minh, Azbil đã xuất sắc đáp ứng nhiều tiêu chí và giành được giải thưởng danh giá này.

Ông Melvin Leong, Giám đốc cấp cao kiêm Giám đốc Bộ phận Nhà ở và Tòa nhà của Frost & Sullivan cho biết: "Azbil tập hợp các đội ngũ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, những người có thể giúp khách hàng đạt được các mục tiêu về chất lượng, chi phí, giao hàng, an toàn và môi trường. Hơn nữa, công ty còn đầu tư vào phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Công ty đã xây dựng một chương trình đào tạo có hệ thống cho các chuyên gia đo lường, kiểm soát và bảo trì cũng như các nhà khoa học dữ liệu. Chương trình này giúp hoạt động kinh doanh dịch vụ toàn cầu của Azbil thích ứng với các điều kiện quốc gia và đào tạo ra những kỹ sư đáp ứng nhu cầu, yêu cầu hoặc khách hàng cụ thể của từng quốc gia".

Ông Kazuyasu Hamada, Giám đốc điều hành doanh nghiệp kiêm Chủ tịch Công ty Hệ thống Tòa nhà (Building Systems Company) thuộc tập đoàn Azbil cho hay: "Chúng tôi rất vinh dự được Frost & Sullivan vinh danh lần thứ tư. Giải thưởng này nhấn mạnh cam kết của Azbil về sự xuất sắc trong lĩnh vực tự động hóa tòa nhà. Với tư cách là công ty dẫn đầu toàn cầu, chúng tôi tập trung vào tính bền vững, khả năng tự động hóa độc đáo với công nghệ tự động hóa lấy con người làm trung tâm và giá trị Khách hàng, đó là các yếu tố khiến chúng tôi trở nên khác biệt. Để giải quyết những thách thức ngày nay, chẳng hạn như nhu cầu thị trường ngày càng thay đổi và bối cảnh kinh doanh năng động, chúng tôi cung cấp các giải pháp tự động hóa tòa nhà sáng tạo và bền vững cũng như các dịch vụ kỹ thuật chọn lọc lấy khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi cảm ơn Frost & Sullivan vì đã ghi nhận những thành tựu của chúng tôi và mong muốn tiếp tục vai trò là đối tác đáng tin cậy trong ngành, thúc đẩy tăng trưởng mang tính thay đổi trong lĩnh vực giải pháp tòa nhà thông minh và đem đến giá trị đặc biệt cho khách hàng của chúng tôi".

Nhấp vào URL bên dưới để xem báo cáo đầy đủ từ Frost & Sullivan.

https://www.azbil.com/press/pdf/240207-01.pdf

Hướng theo triết lý của tập đoàn "tự động hóa lấy con người làm trung tâm", Azbil không ngừng tạo ra dịch vụ và giải pháp đóng góp "theo chuỗi" cho hoạt động kiến tạo một xã hội bền vững.
Hashtag: #Azbil

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Giới thiệu về tập đoàn Azbil
Giới thiệu về tập đoàn Azbil
là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và tòa nhà, sử dụng các công nghệ đo lường và điều khiển của hãng để cung cấp cho khách hàng các giải pháp giá trị gia tăng cao, từ đó giúp cho các hoạt động của khách hàng hiệu quả và bền vững hơn. Được thành lập vào năm 1906, Azbil phục vụ khách hàng trên toàn cầu ở rất nhiều ngành, và hướng đến mục tiêu đóng góp cho sự an toàn, thoải mái, và hài lòng của mọi người, cũng như bảo tồn môi trường toàn cầu. Vào cuối tháng 3 năm 2023, Azbil đã tuyển dụng hơn 10.000 nhân viên trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu 278,4 tỷ Yên.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .
SOURCE:

Azbil

CATEGORY:

Business

READ IN:

English, Indonesian, Thai

PUBLISHED ON:

07 Feb 2024

Past Press Releases

MORE
#Event & Exhibition #Advertising, Marketing & Public Relations

13 October 2023

Azbil to Exhibit at Industrial Transformation ASIA-PACIFIC (ITAP) 2023

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW