Media OutReach Newswire tăng cường mạng lưới phát hành tại Việt NamHãng phát hành thông cáo báo chí hàng đầu Châu Á bổ sung thêm 5 đối tác truyền thông vào mạng lưới phát hành của mình tại Việt Nam, nâng tổng số website bảo đảm đăng tải lên con số 20

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HONG KONG - Media OutReach - Ngày 28/03/2023 - Media OutReach Newswire, hãng phát hành quy mô toàn cầu đầu tiên của Châu Á, tăng cường mạng lưới phát hành của mình tại Châu Á, bổ sung thêm 5 đối tác truyền thông nhằm đảm bảo hoạt động đăng tin trực tuyến cho các thông cáo báo chí hãng phát hành.

5 website mới đã nâng tổng số trang đăng tải của hãng lên 20, trong đó gồm tờ báo Tiếng Anh số 1 của quốc gia này – Viet Nam News, trang tin chuyên ngành kinh doanh, kinh tế hàng đầu là BizHub, cùng với Vietnam Plus và các trang Tiếng Việt hàng đầu khác tại Việt Nam.

Đối tác mới lần này có các ấn phẩm thương mại TechTimes Vietnam (Thời báo Công nghệ) và AutoTimes (Thời báo Ô tô), cùng với trang tin tức tổng hợp như EconomicTimes, Times24h và trang truyền thông thể thao SportTimes.

Động thái này tiếp tục củng cố vị thế của Media OutReach Newswire với tư cách là đối tác phát hành thông cáo báo chí toàn diện tại Việt Nam và hãng phát hành thông cáo báo chí duy nhất đảm bảo các bài đăng trực tuyến xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng hàng đầu tại quốc gia này.

Jennifer Kok, Nhà sáng lập kiêm CEO của Media OutReach Newswire cho biết: "Việc mở rộng mạng lưới phát hành của Media OutReach Newswire tại Việt Nam là minh chứng cho cam kết của chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ đăng tải truyền thông trực tuyến thực tế và toàn diện cho khách hàng."

"Việt Nam là một thị trường đang tăng trưởng khá nhanh có toàn cảnh truyền thông cực kỳ sôi động và chúng tôi rất vui mừng khi được mang đến cho khách hàng của mình nhiều cơ hội hơn để tiếp cận các nhà báo và phương tiện truyền thông mục tiêu của họ thông qua mạng lưới phát hành sâu rộng của chúng tôi nhằm xây dựng những mối quan hệ truyền thông cũng như củng cố sự hiện diện thương hiệu trực tuyến của họ thông qua các phương tiện truyền thông trực tuyến của Việt Nam."

Các đối tác mới đã được bổ sung vào danh sách ngày càng tăng với hơn 500 cơ quan truyền thông đại chúng mà Media OutReach Newswire bảo đảm các bài đăng tin tức trực tuyến với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau và trên khắp các thị trường. Các đối tác gồm có các hãng tin tức quốc tế Bloomberg, Dow Jones Newswire, Refinitiv Eikon, Morningstar, Associated Press (AP), Agence France Presse (AFP) cùng một danh sách đầy đủ các cơ quan truyền thông đại chúng lớn nhất khu vực như The Malay Mail tại Malaysia, Thailand Business News, United Daily News, Macau Business, Sina Hong Kong and Money FM 89.3 tại Singapore.

Do Nguyen, Nhà sáng lập của International Times Corp, chia sẻ rằng ông cảm thấy rất vui khi mở rộng phạm vi cung cấp nội dung của công ty thông qua Media OutReach Newswire.

"Tiêu chí hàng đầu của TechTimes và các trang tin khác trực thuộc International Times Corp là hợp tác với một hãng phát hành tin tức có nội dung xác thực và phong phú. Media OutReach cung cấp nhiều nguồn tin tức khác nhau và sẽ hỗ trợ chúng tôi cung cấp cho các độc giả nguồn thông tin đáng tin cậy. Bên cạnh đó, thông tin doanh nghiệp của Media OutReach Newswire được gửi đi từ rất nhiều các công ty tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và trên toàn thế giới."Hashtag: #MediaOutReachNewswire

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Giới thiệu về Media OutReach Newswire
Giới thiệu về Media OutReach Newswire
Được thành lập vào năm 2009, Media OutReach có trụ sở tại Hong Kong, là hãng phát hành thông cáo báo chí toàn cầu đầu tiên được thành lập tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương có văn phòng tại Singapore, Malaysia, Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và Đài Loan.

Với tư cách là hãng phát hành tin tức toàn cầu tiên phong, Media OutReach là hãng tin tức thông cáo báo chi duy nhất sở hữu mạng lưới phát hành tại 26 quốc gia trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Tài sản truyền thông của hãng gồm hơn 140.000 địa chỉ nhà báo, 400 chuyên mục tin tức, 65.000 đầu báo/trang tin và quan hệ đối tác với hơn 500 website truyền thông xác thực để bảo đảm hoạt động đăng trực tuyến.

Media OutReach đang định nghĩa hoạt động phát hành thông cáo báo chi bằng cách cung cấp giải pháp truyền thông tích hợp cho cộng đồng PR qua cổng SaaS. Với cốt lõi là công nghệ độc quyền, chúng tôi trực tiếp phát hành nội dung thông cáo báo chí đa ngôn ngữ và đa phương tiện truyền thông vào hộp thư của các biên tập viên và nhà báo nhằm tối ưu hóa phạm vi đưa tin và xây dựng mối quan hệ truyền thông.

Báo cáo sau phát hành của chúng tôi giúp các chuyên gia trong lĩnh vực PR và các giám đốc truyền thông tổng kết một cách hiệu quả và nhanh chóng cho các bên có liên quan, các báo cáo đều có thể tải xuống ở định dạng sẵn sàng sử dụng.

Thông tin đo lường chi tiết về hoạt động phát hành thông cáo báo chí của Media OutReach Newswire sẽ đưa ra những phân tích về hiệu suất của từng thông cáo trong khoảng thời gian theo yêu cầu của chiến dịch PR, giúp khách hàng hiểu rõ lợi tức đầu tư của hoạt động truyền thông.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ và mạng lưới phát hành của Media OutReach, vui lòng truy cập .
SOURCE:

Media OutReach Newswire

CATEGORY:

Advertising, Marketing & Public Relations

PUBLISHED ON:

28 Mar 2023

Past Press Releases

MORE
#Advertising, Marketing & Public Relations #Technology

28 February 2024

Media OutReach Newswire Launches USA Press Release Distribution Network

#Business #Advertising, Marketing & Public Relations

28 September 2023

Media OutReach Newswire donates HK$45,000 to flood affected animal shelters in Hong Kong

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW