Hantec 33 năm / Chung tay xây dựng tương laiĐặc khu hành chính HỒNG KÔNG - Media OutReach - Ngày 3 tháng 3 năm 2023 - Ngày 03/03/2023 là ngày kỷ niệm 33 năm thành lập Tập đoàn Hantec. Trong 33 năm Hantec luôn tuân thủ triết lý kinh doanh đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn tiên phong và đổi mới, đồng thời từng bước phát triển từ một tổ chức tài chính ban đầu thành một doanh nghiệp xuyên quốc gia có quy mô tương lớn. Tập đoàn Hantec được thành lập tại Hồng Kông vào tháng 3 năm 1990, nhìn lại giai đoạn khởi nghiệp của ông Deng Yu Li - người sáng lập, đã dẫn dắt Hantec phát triển thành một công ty đầu tư với đầy đủ các giấy phép dịch vụ tài chính đúng qui định, sau đó trở thành một tập đoàn tài chính toàn diện. Bắt đầu từ năm 2008, bản đồ kinh doanh đã dần mở rộng từ khu vực Trung Quốc Đại Lục ra toàn thế giới, bao gồm Anh, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Nam Mỹ, Trung Đông và Châu Phi. Trong những năm gần đây, Hantec cũng đã sử dụng thương hiệu Hantec Financial để thúc đẩy kinh doanh tại thị trường Đông Nam Á. Hướng tới mục tiêu doanh nghiệp tài chính quốc tế đa dạng hóa.

Caption
Hantec 33 năm / Chung tay xây dựng tương lai
| Lễ kỷ niệm 33 năm thành lập Tập đoàn Hantec

Trong 33 năm qua, Hantec đã vượt qua nhiều cuộc thử thách khắc nghiệt và chuyển đổi từ một tập đoàn tài chính đơn lẻ thành một tập đoàn doanh nghiệp toàn diện bao gồm tài chính, công nghệ thông tin và sáng tạo văn hóa. Hiện tập đoàn đã có hơn 40 cơ sở tại 19 thành phố trên toàn cầu. Phạm vi dịch vụ đã mở rộng trên 60 Quốc gia.

Trong những năm gần đây, dưới ảnh hưởng của tình hình kinh tế toàn cầu không ổn định thêm vào đó là sự tác động của dịch bệnh, Hantec đã phải đối mặt với những khó khăn, tích hợp sức mạnh của tập đoàn, dựa trên công nghệ kỹ thuật số và sử dụng bố cục công nghiệp đa dạng để tạo ra một thế giới độc đáo và - dẫn đầu ngành kinh tế số, tiến thêm một bước mới trên con đường phát triển.

Đã trải qua 33 năm nhưng không bao giờ quên mục đích ban đầu, Hantec trở thành nhà cung cấp những dịch vụ tài chính chất lượng nhất cho khách hàng. Trong tương lai, Hantec sẽ tiếp tục sử dụng tư duy đổi mới và tầm nhìn quốc tế, đồng thời xem công nghệ kỹ thuật số là cơ hội để thúc đẩy phát triển và cùng nhau tạo cơ hội kinh doanh.

About Hantec Group: https://www.hantecgroup.comHashtag: #Hantec

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
SOURCE:

Hantec Group

CATEGORY:

Business

PUBLISHED ON:

03 Mar 2023

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW