Loạt phim hoạt hình "Goodbye Princess" làm cộng đồng dậy sóng khi đạt được 42 triệu lượt xem trên mạng InternetTia Lee (Lý Dục Phân) Thông Báo Phát Động Chiến Dịch Trao Quyền Cho Phụ Nữ #EmpowerHer Sau Màn Tái Xuất Trên Toàn Cầu

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG - Media OutReach - Ngày 16 tháng 12 năm 2022 - Tiếp nối sự thành công sau khi ra mắt video âm nhạc "Goodbye Princess" (MV) vào ngày 9 tháng 12, Tia Lee (Lý Dục Phân), ca sĩ nhạc C-POP, nữ diễn viên phim điện ảnh và truyền hình và là biểu tượng thời trang châu Á, ngày hôm nay đã phát động chiến dịch #EmpowerHer trên toàn cầu. Video âm nhạc của Tia Lee đạt được thành công nhất định với hơn 1 triệu lượt xem chỉ trong 10 giờ công chiếu và lượng người xem trên kênh YouTube của Tia đã vượt ngưỡng 26 triệu người chỉ sau 5 ngày công chiếu, phá kỷ lục trên bảng xếp hạng các bài hát C-pop. Cho đến thời điểm hiện tại, "Goodbye Princess" đã thu về tổng cộng gần 42 triệu lượt xem trên YouTube và Weibo. MV không chỉ đánh dấu sự trở lại của Tia với tư cách là một nghệ sĩ solo toàn cầu mà còn thể hiện rõ tinh thần mạnh mẽ vươn lên và chinh phục những thách thức từ quá khứ của cô.

"Goodbye Princess" tượng trưng cho sự biến chuyển của Tia khi cô đang dần trở thành một phiên bản mới, đầy mạnh mẽ và vui tươi trong quá trình khám phá thế giới mới của bản thân. Chiến dịch #EmpowerHer trên toàn cầu chính là thông điệp nhấn mạnh chủ đề của bài hát về việc trao quyền cho phụ nữ và khuyến khích tất cả phụ nữ hãy dũng cảm khám phá con người thật của chính mình để trở thành một phiên bản mạnh mẽ hơn và từ đó họ có thể xây dựng cho mình một tương lai đầy hứa hẹn.

Caption
Ngày hôm nay Tia đã phát động chiến dịch #EmpowerHer trên khắp toàn cầu

Sự hình thành chiến dịch #EmpowerHer trên toàn cầu

Lấy cảm hứng từ chính hành trình khám phá bản thân và nguồn sức mạnh nội tại của bản thân, Tia đã phát động chiến dịch #EmpowerHer nhằm kêu gọi mọi phụ nữ và trẻ em gái trên toàn thế giới đặt niềm tin vào bản thân, bỏ lại sau lưng những trở ngại đang ngáng đường họ để rồi mạnh mẽ vươn cao khi đối mặt với bất kỳ nghịch cảnh nào. Tóm gọn lại, chiến dịch này nhằm mục đích hỗ trợ và thúc đẩy khái niệm "Phụ Nữ Trao Quyền Cho Phụ Nữ" và mang lại lợi ích cho nhiều hoạt động từ thiện lấy phụ nữ làm trung tâm và mở rộng thêm nhiều lợi ích cho phụ nữ trên phạm vi toàn cầu.

Chiến dịch này đã chọn ra những tổ chức thiện nguyện như Daughters Of Tomorrow ở Singapore, Beats By GirlzWomen in Music ở Hoa Kỳ, Teen's Key ở Hồng Kông, v.v. Khi chiến dịch #EmpowerHer đạt thành công trên toàn cầu, các khoản quyên góp sẽ được chuyển đến những tổ chức này trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch, hỗ trợ các hoạt động và mục tiêu mà những tổ chức này đang hướng tới nhằm xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho phụ nữ.

Để ủng hộ các tổ chức thiện nguyện này, mỗi lượt xem video âm nhạc "Goodbye Princess" sẽ giúp phụ nữ trên khắp thế giới được trao quyền. Với mỗi một lượt truy cập đạt tiêu chuẩn, một khoản đóng góp sẽ được thực hiện cho chiến dịch #EmpowerHer, một trong những sáng kiến đáng chú ý nhằm hỗ trợ trao quyền cho phụ nữ trên toàn thế giới. Chiến dịch #EmpowerHer sẽ chia cho các tổ chức từ thiện được chọn tối đa 3,8 triệu HKD (khoảng 480.000 USD). Tia chọn con số 3,8 triệu vì ý nghĩa đặc biệt của nó - ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Bà Rachel Chow, Giám đốc Phát triển Nguồn lực, tổ chức Teen's Key Hồng Kông cho biết: "Mục tiêu của chúng tôi là giúp đỡ mọi phụ nữ có được cơ hội đi theo con đường mà mà họ lựa chọn. Theo quan điểm của chúng tôi, thành công là khi phụ nữ có được cuộc sống độc lập, tự tin và có khả năng tự đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Hành trình đầy kiên cường của Tia đã gợi cảm hứng không chỉ với các cô gái và phụ nữ mà còn cho cả thế giới – để chúng tôi có sự tự tin tin mà nói rằng mỗi chúng ta đều là một bản thể duy nhất và mỗi chúng ta đều có tiềm năng tạo nên một tương lai ngập tràn những khả năng hơn những gì mà ta có thể tưởng tượng. Cảm ơn cô vì đã đưa ra một sáng kiến ​​ý nghĩa như vậy! Đây là vinh dự của tôi khi được là một trong những đối tác của chiến dịch #EmpowerHer."

Nicole Barsalona, Chủ tịch của Tổ chức Women in Music cho biết: "Các khoản đóng góp từ chiến dịch #EmpowerHer cho phép tổ chức Women in Music giáo dục, trao quyền và thúc đẩy phụ nữ phát triển bản thân trong ngành công nghiệp âm nhạc. Chúng tôi rất vui mừng khi được tham gia cùng với các tổ chức phi lợi nhuận khác cũng đang có những nỗ lực tạo ra sự thay đổi."

Fannie Lim, Giám đốc Điều hành của tổ chức Daughters Of Tomorrow cho biết: "Tổ chức "Daughters Of Tomorrow'' rất vui mừng khi trở thành tổ chức từ thiện được nhận lợi ích cho lần ra mắt "Goodbye Princess" của Tia Lee và chiến dịch #EmpowerHer nhằm truyền cảm hứng, giúp đỡ và trao quyền cho phụ nữ. Chiến dịch này tương đồng với sứ mệnh của DOT nhầm trao quyền cho phụ nữ thông qua hỗ trợ về kinh tế, giúp phụ nữ có thêm khả năng để cải thiện cuộc sống gia đình".

Erin Barra, Giám đốc Điều hành của Tổ chức Beats By Girlz cho biết: "Chúng tôi nhận ra rằng mỗi người đều có hành trình của riêng mình – những cột mốc cần đạt, những hoàn cảnh cần vượt qua và những khát vọng cần hướng đến. Nhận thức được rằng mọi người đều có ước mơ cho riêng mình, và vai trò của chúng tôi là cổ vũ mỗi người hướng đến việc kiến tạo một ngày mai tươi sáng cho chính bản thân họ. Với chiến dịch này, chúng tôi chúc Tia Lee đạt được thành công rực rỡ trong việc trao quyền cho nhiều phụ nữ.

Tổ chức Beats By Girlz rất vinh dự khi được tham gia chiến dịch #EmpowerHer. Chúng tôi cùng sẻ chia một tầm nhìn chung về việc trao quyền cho phụ nữ và các nhóm thiểu số tính dục thông qua âm nhạc và tổ chức chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Tia Lee dể triển khai công việc này."

Sự trỗi dậy của Thử thách Nhảy theo chủ đề #EmpowerHerDance toàn cầu trên nền tảng TikTok

Các vũ công trên khắp thế giới đã cùng tham gia thể hiện vũ đạo đặc trưng của "Goodbye Princess" trên nền tảng tạo video ngắn TikTok, bao gồm những chuyển động cơ thể tràn đầy năng lượng nhưng nhịp nhàng và cử chỉ "tạm biệt" bằng tay đặc trưng. Vũ đạo thể hiện nét nữ tính tràn đầy tinh thần lạc quan, không nao núng sợ hãi, cho thấy sự hồi phục về tâm trí và cơ thể của Tia sau khi vượt qua thử thách thức quá khứ trong ngành thời trang và giải trí, giúp cô tự do thể hiện sức mạnh bản lĩnh của mình.

Trong số những vũ công tham gia thử thách nhảy đầu tiên gồm có vũ công kiêm biên đạo múa người Úc gốc Philippines nổi tiếng toàn cầu, Hannah Balanay - nhà sáng tạo nổi tiếng nhất nước Úc trên nền tảng TikTok vào năm ngoái. Cô ấy nổi tiếng với điệu nhảy cover bài hát "Don't Start Now" của Dua Lipa, bài hát từng một thời phủ sóng rộng rãi trên nền tảng này.

Caption

Sự xuất hiện của thử thách nhảy này tạo ra hashtag #EmpowerHerDance, chứa các video nhảy cover đồng thời tiếp thêm sức mạnh cho chiến dịch #EmpowerHer đang diễn ra trên toàn cầu.

Tia Lee đã ủng hộ việc trao quyền cho phụ nữ trong suốt sự nghiệp của mình và biến nó thành trọng tâm chính của chiến dịch "Goodbye Princess" . Trước khi phát hành MV, Tia đã tung ra một loạt phim hoạt hình gồm 6 phần kể về hành trình của cô trong ngành âm nhạc và giải trí thông qua sự kết hợp sáng tạo giữa âm nhạc, hoạt hình và thời trang. Câu chuyện dũng cảm vượt qua những trở ngại của cô đã gây được tiếng vang lớn với khán giả, thu hút hơn 100 triệu người xem trong vòng một tháng và đưa chiến dịch trước khi phát động này đi đúng hướng để trở thành chiến dịch tương tác thành công nhất mọi thời đại của một nghệ sĩ C-Pop.

Ngoài sự nghiệp ca hát của mình, Tia còn ủng hộ việc trao quyền cho phụ nữ trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang. Cô đã cùng với nhiều ngôi sao hạng A như Justin Bieber và Alicia Keys xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí nổi tiếng như Vogue và ROLLACOASTER, và đã sử dụng những nền tảng nổi tiếng này để lan toả thông điệp về sức mạnh nội tại và sự trao quyền – cũng như truyền cảm hứng cho những phụ nữ khác thông qua câu chuyện về tính kiên trì, chăm chỉ và tự tin.

Bạn có thể xem MV "Goodbye Princess" và toàn bộ loạt phim trước khi chiến dịch được phát động với các video thời trang được đăng tải bổ sung trên các kênh truyền thông xã hội của Tia.

Các tư liệu báo chí chính thức:
Video về Chiến dịch #EmpowerHer
https://youtu.be/gK7ldOO1wAM
MV "GOODBYE PRINCESS":
https://youtu.be/VwxtUuZYsuY

https://weibo.com/1396928042/MiMX0oPdI
Ảnh bìa cho Đĩa đơn "GOODBYE PRINCESS":
https://www.instagram.com/p/Clxu8nWNdOE/

Https://www.facebook.com/photo?fbid=696972191796005&set=a.231904644969431(để(để tải xuống)

Ảnh bìa trên tạp chí ROLLACOASTER UK:

Caption

https://www.instagram.com/p/ClUA1Swtnyk/

Https://www.facebook.com/photo/?fbid=688854202607804&set=a.231904644969431(để(để tải xuống)
Ảnh bìa 「The Voice」 trên tạp chí Vogue Hồng Kông:

Caption

https://www.instagram.com/p/Ck7_neKsh_w/

https://www.facebook.com/photo/?fbid=681908259969065&set=pcb.681909583302266 (để tải xuống)

Các kênh chính thức của Lý Dục Phân 李毓芬:
Instagram @leeyufen: https://www.instagram.com/leeyufen/
YouTube: https://www.youtube.com/@tialeeofficial/
Facebook: https://www.facebook.com/leeyufentialee/
Weibo: https://weibo.com/u/1396928042/Hashtag: #TiaLee

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Thông tin về Tia Lee l Lý Dục Phân
Tia Lee (李毓芬), sinh ra ở Đài Loan. Cô là một ca sĩ nhạc C-POP, diễn viên phim truyền hình và điện ảnh, và là một biểu tượng thời trang. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất và âm nhạc, Lý Dục Phân cũng thường xuyên xuất hiện tại các buổi trình diễn thời trang lớn. Là một biểu tượng thời trang và là người đi đầu xu hướng, Lý Dục Phân được ưu ái xuất hiện trên các trang bìa của tạp chí về thời trang, làm đẹp và phong cách sống như Vogue, Elle, Marie Claire, đồng thời chia sẻ những phương pháp làm đẹp và thời trang của mình thông qua các kênh truyền thông của Vogue.

SOURCE:

Redhill Asia

CATEGORY:

Entertainment

PUBLISHED ON:

16 Dec 2022

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW