Tia Lee (Lee Yu Fen) thông báo phát hành trên toàn thế giới bài hát mới "Goodbye Princess" vào hôm nayĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HONG KONG - Media OutReach - Ngày 13/12/2022 - Tia Lee (Lee Yu Fen), ca sĩ C-pop toàn cầu, nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình, cũng là một biểu tượng thời trang, hôm nay đã phát hành video âm nhạc (MV) rất được mong đợi cho bài hát mới "Goodbye Princess" độc quyền trên YouTubeWeibo. Bài hát đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong sự trỗi dậy toàn cầu của Tia.

Tia Lee phát biểu: "Tôi rất háo hức với chương mới trong cuộc đời và sự nghiệp của mình. Bài hát và video ca nhạc làn này là dựa trên chính hành trình cá nhân của tôi. Tôi tin đó là một câu chuyện mà tất cả mọi người đều có thể đồng cảm – đặc biệt là phụ nữ, những người thường xuyên phải chịu sự phán xét của xã hội. Mặc dù thế giới đôi khiến chúng ta khó có thể lên tiếng nhưng tất cả chúng ta đều ẩn chứa sức mạnh bên trong. Tôi hy vọng rằng "Goodbye Princess" có thể sẽ trở thành lời kêu gọi phụ nữ tập hợp để nắm lấy sức mạnh bên trong của mình và cùng nhau hỗ trợ để tìm ra con người thật của chính mình".

Caption
Bìa đĩa đơn "Goodbye Princess"

Nội dung và Tài năng đằng sau tác phẩm "Goodbye Princess"

"Goodbye Princess" là lời chia tay chính thức do Tia Lee viết để tạm biệt con người cũ của mình khi cô nói lời tạm biệt với quá khứ làm mới bản thân để khám phá một thế giới mới. Với chủ đề xoay quanh việc trao quyền cho phụ nữ, mục đích của bài hát là khuyến khích phụ nữ xây dựng một tương lai triển vọng hơn cho chính họ.

Đáng chú ý, đây là bài hát tiếng Trung đầu tiên được sản xuất bởi nhà sản xuất từng đoạt giải Grammy, Swizz Beatz, người đã tạo ra những bản hit cho một danh sách dài các huyền thoại âm nhạc bao gồm Madonna, Britney Spears, Beyonce, Justin Bieber, Jay-Z và nhiều nghệ sỹ khác.

MV cho bài hát được sản xuất bởi Actual Objects, một studio thử nghiệm đa lĩnh vực có trụ sở tại Los Angeles, nơi đã thiết kế thẩm mỹ độc đáo cho các thương hiệu và nghệ sỹ quốc tế như Nike và Travis Scott. Lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng siêu pop, MV theo phong cách Cyberpunk đã mô tả quá trình biến đổi của Tia từ một biểu tượng được che chở kỹ lưỡng thành một nhân vật đen tối hơn nhưng dũng cảm hơn, sẵn sàng tiếp nhận thế giới.

Tia cảm ơn đội ngũ sản xuất đã giới thiệu cô ấy trong những thước phim hoạt hình sáng tạo, những bức ảnh tĩnh và quay phim thời trang tuyệt đẹp. Cô chia sẻ: "Lần này, tôi trở lại ở dạng siêu thực. Nếu thước phim hoạt hình là một phần của quá khứ và các hình ảnh chuyển động kể về hiện tại, thì việc kết hợp cả hai sẽ tạo ra tương lai. Bây giờ, tôi rất vui mừng được đưa mọi người bước vào thế giới giả tưởng tương lai này, nơi gửi lời tạm biệt cuối cùng của tôi đến quá khứ khi chúng ta cùng nhau chào đón tương lai."

Caption
Thế giới giả tưởng tương lai trong "Goodbye Princess"

Chiến dịch khéo léo trước khi phát hành "Goodbye Princess" khéo léo đã lập một kỷ lục C-pop mới – Tích lũy hơn 100 triệu lượt xem trên toàn cầu trong vòng một tháng.

Tháng trước, chiến dịch trước khi phát hành "Goodbye Princess" gồm một loạt phim hoạt hình 6 tập kể câu chuyện về hành trình của Tia trong ngành công nghiệp âm nhạc và giải trí, cũng như sự làm mới bản thân sau đó của cô. Chiến dịch trước khi phát hành "Goodbye Princess" khéo léo kết hợp hoạt hình, âm nhạc và quay phim thời trang đã lập kỷ lục chưa từng có trong C-pop ở giai đoạn trước phát hành với hơn 100 triệu lượt xem chỉ trong vòng một tháng. Chiến dịch này đang trên đà trở thành chiến dịch tương tác thành công nhất mọi thời đại của một nghệ sĩ C-pop.

Bạn có thể xem toàn bộ loạt phim và video thời trang bổ sung trên các kênh truyền thông xã hội của Tia.

Các kênh phát hành chính thức:

MV "GOODBYE PRINCESS":
https://youtu.be/VwxtUuZYsuY

https://weibo.com/1396928042/MiMX0oPdI
Bìa đĩa đơn "GOODBYE PRINCESS":
https://www.instagram.com/p/Clxu8nWNdOE/

https://www.facebook.com/photo?fbid=696972191796005&set=a.231904644969431(để tải về)
Bìa tạp chí ROLLACOASTER UK:

Caption

https://www.instagram.com/p/ClUA1Swtnyk/

https://www.facebook.com/photo/?fbid=688854202607804&set=a.231904644969431(để tải về)
Trang bìa tạp chí Vogue Hong Kong「The Voice」:

Caption

https://www.instagram.com/p/Ck7_neKsh_w/

https://www.facebook.com/photo/?fbid=681908259969065&set=pcb.681909583302266 (để tải về)

Các kênh chính thức của Tia Lee:
Instagram @leeyufen: https://www.instagram.com/leeyufen/
YouTube: https://www.youtube.com/@tialeeofficial/
Facebook: https://www.facebook.com/leeyufentialee/
Weibo: https://weibo.com/u/1396928042/

Hashtag: #TiaLee

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Giới thiệu về Tia Lee | Lee Yu Fen:
Tia Lee Yu Fen (李毓芬), sinh ra tại Đài Bắc, là một ca sĩ nhạc pop châu Á, nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình, người mẫu. Bên cạnh vai trò diễn xuất và sự nghiệp âm nhạc, Tia còn thường xuyên xuất hiện tại các show trình diễn thời trang lớn. Là một biểu tượng thời trang và luôn là người bắt kịp xu hướng, Tia đã xuất hiện trên các trang bìa của các tạp chí thời trang, làm đẹp và phong cách sống như Vogue, Elle, Marie Claire, đồng thời chia sẻ các mẹo làm đẹp và thời trang của mình thông qua một số kênh truyền thông xã hội của Vogue.

SOURCE:

Redhill Asia

CATEGORY:

Entertainment

PUBLISHED ON:

13 Dec 2022

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach today

CONTACT US NOW