Herbalife Nutrition và Quỹ Herbalife Nutrition Foundation tham gia Mạng lưới Ngân hàng Lương thực Toàn cầu góp phần đẩy lùi tình trạng mất an ninh lương thựcKhoản hỗ trợ trị giá 300.000 Đô la Mỹ cho Chương trình Vườn ươm Ngân hàng Lương thực tại khu vực Đông Nam Á

KHU VỰC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG - Media OutReach - 7 tháng 12 năm 2022 - Thông qua sáng kiến Nutrition for Zero Hunger (Dinh Dưỡng Để Không Còn Đói), Công ty dinh dưỡng hàng đầu trên toàn cầu Herbalife Nutrition cùng với Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (HNF), đã hợp tác với Mạng lưới Ngân hàng Lương thực Toàn cầu (GFN), một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế hoạt động nhằm giảm thiểu nạn đói tại gần 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chương trình hợp tác mới này thực hiện mục tiêu giải quyết những thách thức toàn cầu về nạn đói, khủng khoảng lương thực và chứng suy dinh dưỡng. Trong vòng hai năm, GFN sẽ nhận được khoản hỗ trợ trị giá 300.000 Đô la Mỹ từ Quỹ HNF để giải quyết những vấn đề cấp thiết trong khu vực, đặc biệt là Chương trình Vườn ươm Ngân hàng Lương thực tại khu vực Đông Nam Á.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, một nửa trong tổng số người mắc chứng suy dinh dưỡng trên toàn thế giới hiện sinh sống tại châu Á, và số người phải đối mặt với nạn đói trên toàn cầu đang tiếp tục gia tăng và ngày càng trầm trọng hơn do tác động lâu dài của đại dịch, lạm phát và những thách thức môi trường đang diễn ra. Vấn đề toàn cầu này không thể giải quyết được nếu thiếu những biện pháp bền vững kết hợp với một mạng lưới các tổ chức địa phương và ngân hàng lương thực nhằm hỗ trợ những cộng đồng đang gặp khó khăn này.

Lisa Moon, Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Điều Hành của Mạng lưới Ngân hàng Lương thực Toàn cầu cho biết: "Chương trình hợp tác của chúng tôi với Herbalife Nutrition và Quỹ Herbalife Nutrition Foundation được xây dựng dựa trên hiểu biết chung về mức độ nghiêm trọng của cuộc khủng hoảng nạn đói trên toàn cầu và mục đích chung - nuôi dưỡng các cộng đồng của chúng ta và đạt được mục tiêu Không Còn Nạn Đói. Với hỗ trợ đến từ sáng kiến Dinh Dưỡng Để Không Còn Nạn Đói, chúng tôi có thể đảm bảo chu cấp đủ từ năng lực, lương thực, nhân lực cho tới thiết bị cần thiết để tiếp tục hỗ trợ và mở rộng mạng lưới để phục vụ nhiều người dân hơn".

Nằm trong khuôn khổ sáng kiến Dinh Dưỡng Để Không Còn Đói, chương trình hợp tác này sẽ chủ yếu hỗ trợ Chương trình Vườn ươm Ngân hàng Lương thực trong khu vực Đông Nam Á của GFN, một chiến dịch tập trung vào mục tiêu xóa bỏ nạn đói và lãng phí lương thực trong cộng đồng địa phương thông qua phát triển và nâng cao năng lực của ngân hàng lương thực. Chương trình cho thấy ngân hàng lương thực là yếu tố quan trọng trong việc giải quyết nạn đói tại những cộng đồng mà họ phục vụ đồng thời đóng vai trò cần thiết trong việc phát triển các hệ thống lương thực bền vững. Chương trình này sẽ được hỗ trợ thực hiện đầu tiên hai quốc gia Indonesia và Việt Nam.

Ông Stephen Conchie, Chủ tịch Herbalife Nutrition Khu vực Châu Á Thái Bình Dương và trung Quốc cho biết: "Chương trình hợp tác với Mạng lưới Ngân hàng Lương thực Toàn cầu đánh dấu một bước tiến quan trọng của chúng tôi trong việc góp phần giúp giải quyết nạn đói và chứng suy dinh dưỡng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, nơi ước tính có khoảng 375,8 triệu người đối mặt với nạn đói trong năm 2020. Khoản hỗ trợ và chương trình hợp tác này sẽ không chỉ giúp những người đang cần được bổ sung dinh dưỡng nhất mà còn giúp Mạng lưới Ngân hàng Lương thực Toàn cầu tăng cường khả năng đối phó với cuộc khủng hoảng nạn đói trong những năm tới".

Chương trình Vườn ươm Ngân hàng Lương thực của GFN khởi động vào năm 2019 và được xây dựng dựa trên những bài học quý giá mà tổ chức đã có được qua hơn 15 năm hoạt động. Bằng cách cung cấp các hỗ trợ về mặt kỹ thuật, cố vấn, các phương pháp hiệu quả nhất và cơ hội hợp tác cho các ngân hàng lương thực mới ở những khu vực có nhu cầu cao, chương trình sẽ giúp các ngân hàng lương thực đạt được thành công trong việc giúp đỡ những người đang phải đối mặt với nạn đói.

Chương trình hợp tác thể hiện cam kết của Herbalife Nutrition trong việc nuôi dưỡng các cộng đồng khỏe mạnh thông qua chiến dịch Dinh Dưỡng Để Không Còn Đói, một sáng kiến toàn cầu phù hợp với Mục tiêu Phát triển Bền vững số 2 của Liên Hợp Quốc nhằm chấm dứt nạn đói dưới mọi hình thức vào năm 2030 và bảo đảm an ninh lương thực cũng như cải thiện dinh dưỡng. Để thúc đẩy tiến trình hơn nữa, Herbalife Nutrition đã đặt mục tiêu đạt được 50 triệu tác động tích cực thông qua các chương trình về trách nhiệm toàn cầu vào năm 2030, nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập công ty.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tiến trình thực hiện trách nhiệm doanh nghiệp của Herbalife Nutrition, vui lòng truy cập https://iamherbalifenutrition.com/global-responsibility/.

Giới thiệu Herbalife Nutrition

Herbalife Nutrition (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với những sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh dành cho các thành viên độc lập của Công ty kể từ năm 1980. Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, được bán tại 95 thị trường bởi các thành viên kinh doanh, cùng với chương trình làm việc 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn. Với cam kết nuôi dưỡng con người, cộng đồng và hành tinh, Herbalife Nutrition đặt mục tiêu đạt được 50 triệu tác động tích cực - những hành động thiết thực vì cộng đồng - vào năm 2030, nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập IAmHerbalifeNutrition.com và theo dõi chúng tôi tại @Herbalife.

Giới thiệu Chương trình Nutrition for Zero Hunger (Dinh Dưỡng Để Không Còn Nạn Đói)
Thông qua sáng kiến Dinh Dưỡng Để Không Còn Nạn Đói, Herbalife Nutrition đang góp phần giải quyết các vấn đề như gia tăng nạn đói trên toàn cầu, khủng khoảng lương thực và chứng suy dinh dưỡng. Là công ty hàng đầu trong ngành dinh dưỡng, chúng tôi cam kết giải quyết nhu cầu này thông qua các nỗ lực thúc đẩy dinh dưỡng lành mạnh và huấn luyện dinh dưỡng. Dinh Dưỡng Để Không Còn Đói phù hợp với Mục tiêu Phát triển Bền vững số 2 của Liên Hợp Quốc, trong đó kêu gọi triển khai hành động quyết liệt để chấm dứt tình trạng suy dinh dưỡng dưới mọi hình thức vào năm 2030, cũng như đưa ra các giải pháp nhằm chấm dứt nạn đói trên toàn cầu và cải thiện dinh dưỡng trên toàn thế giới. Sáng kiến này giải quyết nạn đói trên toàn cầu, khủng khoảng lương thực và chứng suy dinh dưỡng thông qua các cam kết chính nhằm đảm bảo khả năng tiếp cận, huấn luyện và thúc đẩy dinh dưỡng lành mạnh được thực hiện trên toàn thế giới.
Hashtag: #HerbalifeNutrition

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Giới thiệu Quỹ Herbalife Nutrition Foundation
Giới thiệu Quỹ Herbalife Nutrition Foundation
Quỹ Herbalife Nutrition Foundation ("HNF") ra đời với mục tiêu cải thiện cuộc sống và các cộng đồng trên toàn thế giới. Với nhiệm vụ trọng tâm là tăng khả năng tiếp cận dinh dưỡng dinh dưỡng, xóa đói và thúc đẩy các cơ hội kinh tế, HNF hợp tác với các tổ chức hàng đầu trên toàn cầu vì mục tiêu nuôi dưỡng con người và hành tinh, từ đó xây dựng một thế giới khỏe mạnh hơn. Để biết thêm thông tin về HNF và cách bạn có thể hỗ trợ quỹ, hãy truy cập .

Thông tin về Mạng lưới Ngân hàng Lương thực Toàn cầu
Mạng lưới Ngân hàng Lương thực Toàn cầu hỗ trợ thúc đẩy giải pháp cộng đồng nhằm giảm thiểu nạn đói trong gần 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong khi hàng triệu người đang gặp khó khăn để tiếp cận thực phẩm an toàn và đầy đủ dinh dưỡng, thì gần một phần ba tổng số lương thực được sản xuất đã bị thất thoát hoặc lãng phí. Chúng tôi đang thay đổi điều đó. Chúng tôi tin rằng các ngân hàng lương thực do các nhà lãnh đạo địa phương điều hành chính là chìa khóa để đạt được mục tiêu Không Còn Nạn Đói và xây dựng hệ thống lương thực bền vững. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

SOURCE:

Herbalife Nutrition

CATEGORY:

Healthcare

PUBLISHED ON:

07 Dec 2022

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW