Tia quay trở lại nơi bắt đầu cuộc hành trình, phải chăng đó chỉ là một giấc mơ?Tập 5 phim hoạt hình "Goodbye Princess" có tên "Trái táo cám dỗ" - Liệu công chúa có chấp nhận nụ hôn của hoàng tử?

HỒNG KÔNG - Media OutReach - Ngày 29/11/2022 - Trong tập 5 của loạt phim hoạt hình "GOODBYE PRINCESS", biểu tượng thời trang toàn cầu người châu Á, ca sĩ C-pop, diễn viên điện ảnh truyền hình Tia Lee (Tia Lee Yu Fen) đã cắn một miếng quả táo do chiếc gương thần đưa ra. Ngay sau đó, cô được đưa trở lại đáy biển sâu và về lại nơi bắt đầu Hành trình của mình; đó phải chăng chỉ là một giấc mơ? Sê-ri 6 phần sắp kết thúc, nên khán giả hãy chú ý theo dõi cốt truyện không ngừng thử thách trí tưởng tượng. Tính đến thời điểm hiện tại số lượng người xem của chuỗi phim hoạt hình trước khi phát hành MV "GOODBYE PRINCESS" đã tăng lên một mức mới, với gần 90 triệu lượt xem.

Trong tập 5 có tựa đề "Trái táo cám dỗ", sau khi chàng hoàng tử điển trai quỳ gối bày tỏ tình yêu với công chúa ở tập trước, họ cùng nhau thưởng thức màn khiêu vũ bên trong lâu đài. Công chúa tình cờ nhìn ra ngoài cửa sổ rồi phát hiện ra rằng ánh sáng chói lòa kéo cô vào cuộc phiêu lưu này dần khuất xa. Cô chạy xuống cầu thang xoắn ốc trong lâu đài mà không có hoàng tử. Công chúa được dẫn tới một căn phòng, nơi chiếc gương thần đang chờ và phản chiếu "kiếp trước" của cô - một nàng tiên cá vô tư lội dưới biển với bao niềm vui. Rồi chiếc gương thần trao cho công chúa một trái táo; cô cắn một miếng không do dự. Chàng hoàng tử điển trai đi theo nhưng anh không đủ nhanh để kịp ngăn công chúa lại. Công chúa mở mắt ra là khi cô được đưa trở lại đáy biển sâu. Ti vi chiếu hình ảnh hoàng tử đẹp trai ôm cô công chúa bất tỉnh và cố gắng hồi sinh cô bằng nụ hôn định mệnh.

Hình ảnh truyền tải nội dung tập 5 phim hoạt hình
Hình ảnh truyền tải nội dung tập 5 phim hoạt hình

Ngay sau đó, áp phích "Temptation Apple" được phát hành vào ngày 26 tháng 11 đã truyền tải thêm tới những người theo dõi Tia biết thêm về tập phim này:

  1. Sự xuất hiện của chiếc gương ma thuật không bao giờ nói dối kết nối lại Tia với thực tại.
  2. Miếng táo làm thay đổi cuộc đời công chúa. Tốt hơn hay xấu hơn đều là sự lựa chọn của chính cô.
  3. Ở thời điểm công chúa trở lại với cảnh vật của tập đầu tiên, dưới làn nước sâu và với chiếc tivi cũ kỹ, phải chăng mọi thứ cô trải qua chỉ là một giấc mơ?

Bộ ảnh độngảnh tĩnh thứ năm của " Temptation Apple" đã được phát hành trong hôm nay cùng Vogue Hong Kong, khắc họa hình ảnh Tia trong chiếc Prakakaas và chiếc váy Poem đang tò mò nhìn vào chiếc gương thần.

Công chúa liệu có thức dậy với nụ hôn của hoàng tử điển trai? Cùng trông đợi kết thúc bất ngờ trong phần cuối của loạt phim hoạt hình "GOODBYE PRINCESS".

Tài liệu truyền thông chính thức:

Phim hoạt hình "GOODBYE PRINCESS" tập 5:
https://youtu.be/FWHHBO3yL4I
Áp phích tập 5 "GOODBYE PRINCESS":
https://www.instagram.com/p/Claj4s2P-ih/

https://www.facebook.com/photo/?fbid=686167262876498&set=a.231904644969431 (để tải về)
Ảnh tĩnh tập 5 "GOODBYE PRINCESS":
https://www.instagram.com/p/ClfwyiVu5bC/

https://www.facebook.com/photo/?fbid=691724972320727&set=a.231904644969431 (để tài về)
Ảnh động tập 5 "GOODBYE PRINCESS":
https://youtu.be/9Lk-amx1NUw
Bìa ROLLACOASTER UK:

https://www.instagram.com/p/ClUA1Swtnyk/

https://www.facebook.com/photo/?fbid=688854202607804&set=a.231904644969431 (để tải về)
Bìa chuyên mục「The Voice」Vogue Hong Kong:

https://www.instagram.com/p/Ck7_neKsh_w/

https://www.facebook.com/photo/?fbid=681908259969065&set=pcb.681909583302266 (để tải về)

Các kênh chính thức của Tia Lee:
Instagram @leeyufen: https://www.instagram.com/leeyufen/
YouTube: https://www.youtube.com/@tialeeofficial/
Facebook: https://www.facebook.com/leeyufentialee/
Weibo: https://weibo.com/u/1396928042/Hashtag: #TiaLee

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Giới thiệu Tia Lee:
Tia Lee (李毓芬) được sinh ra tại Đài Bắc, là một ca sĩ nhạc pop châu Á, nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình, người mẫu và là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Dream Girls. Ngoài vai trò diễn xuất và hoạt động âm nhạc, Tia còn thường xuyên xuất hiện tại các chương trình thời trang lớn. Là một biểu tượng thời trang và người luôn bắt kịp xu hướng, Tia đã xuất hiện trên nhiều trang bìa của các tạp chí thời trang, làm đẹp và phong cách sống như Vogue, Elle, Marie Claire, đồng thời cô cũng thường xuyên chia sẻ các mẹo làm đẹp và thời trang của mình thông qua một số kênh truyền thông xã hội của Vogue.
SOURCE:

Redhill Asia

CATEGORY:

Entertainment

PUBLISHED ON:

30 Nov 2022

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW