Tia Lee vươn tới sự tự do và tâm niệm là chính mìnhTập 3 loạt phim hoạt hình “Goodbye Princess” tiếp tục tiếp nối câu chuyện

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG - Media OutReach - Ngày 23 tháng 11 năm 2022 - Với gần 50 triệu lượt xem trên mạng internet, hai tập đầu tiên của loạt phim hoạt hình "GOODBYE PRINCESS" của Tia Lee - biểu tượng thời trang châu Á, ca sĩ nhạc pop, nữ diễn viên phim điện ảnh và truyền hình, đã trở thành một cú hit đột phá. Tia vui mừng tiết lộ bộ ảnh hoạt hoạ, ảnh poster, ảnh độngảnh tĩnh của tập 3 đã được ra mắt.

Caption
Hình ảnh chủ đề tái hiện nội dung của tập phim thứ ba.

"The Puppet" là tập thứ ba của loạt phim hoạt hình phát hành trước "GOODBYE PRINCESS" Trong đoạn cuối của tập hai, nàng công chúa thoát khỏi cỗ xe và đáp xuống một sân khấu nơi sự nghiệp ca hát của nàng được toả sáng rực rỡ. Nhưng đằng sau khung cảnh lung linh ấy, có những kẻ đang cố ép bức nàng phải đi theo một khuôn mẫu hình tượng nhất định, trong khi đó, một "bà tiên" tiếp tục xuất hiện từ phía bên kia sân khấu và ban cho nàng những bộ trang phục ngày càng bó sát hơn. Nàng công chúa cảm thấy bất lực và buồn bã, nhưng khán giả lại hưởng ứng rất nhiệt tình với hình ảnh méo mó kia. Từ phía xa, nàng nhìn thấy một chiếc máy may, đang may cho nàng chiếc váy trong mơ. Khi nàng tiến gần để chạm vào chiếc váy, đôi tay nàng bỗng nhiên bị gắn vào những sợi dây như một con rối, khiến nàng dường như mất đi quyền tự quyết. Không còn lối thoát, cơ thể nàng biến đổi thành một con rối bằng gỗ và rơi xuống vực thẳm.

Ảnh poster của "The Puppet" mô tả:
  1. Trang phục nàng công chúa mặc khi đang biểu diễn trên sân khấu đại diện cho phong cách của Tia thuở mới bước chân vào làng giải trí.
  2. Phản ứng kỳ lạ của khán giả là phép ẩn dụ cho những hình ảnh ngày càng méo mó hơn của Tia.
  3. Những thăng trầm đó phản ánh những khó khăn mà Tia đang phải đối mặt trong cuộc sống đời thực, từ chìm sâu vào trong đại dương ở tập 1, chạy ra khỏi cỗ xe ngựa thần kì trong tập 2 cho đến khi cô lại rơi xuống vực thẳm trong tập này.


Bộ ảnh độngtĩnh thứ ba xung quanh "The Puppet" cũng sẽ được phát hành vào ngày hôm nay trên tạp chí Vogue Hong Kong, một kiệt tác khác được đạo diễn hình ảnh Tony C. Miller đảm nhận. Tia trong chiếc váy Poem màu đỏ và đôi giày cao gót Christian Louboutin, bị điều khiển như một con rối và hình động kết thúc với cảnh Tia thoát ra khỏi sự kìm kẹp của một cái gì đó đang níu giữ cô lại.

Còn bao nhiêu gian khổ mà cô ấy còn phải chịu đựng thêm nữa? Hãy tiếp tục đón xem và nhiều tình tiết sẽ được hé lộ.

Lịch phát hành tập 4:

Phim hoạt hình:
22/11
Poster phim hoạt hình:
23/11
Ảnh tĩnh và ảnh động:
24/11

Các thông cáo báo chí chính thức:

Phim hoạt hình "GOODBYE PRINCESS" tập 3:
https://youtu.be/2g0e1LzeawI

Poster phim "GOODBYE PRINCESS" tập 3:
https://www.instagram.com/p/ClIiSlbNz8B/

https://www.facebook.com/photo/?fbid=679726430187248&set=a.231904644969431 (để tải xuống)

Ảnh tĩnh của phim "GOODBYE PRINCESS" tập 3:
https://www.instagram.com/p/ClNsINkNfnG

https://www.facebook.com/photo/?fbid=685865652906659&set=a.231904644969431 (để tải xuống)

Ảnh động của phim "GOODBYE PRINCESS" tập 3:
https://www.youtube.com/watch?v=puKsO1zIisU

Ảnh bìa ấn phẩm kỹ thuật số chủ đề 「The Voice」 trên tạp chí Vogue Hồng Kông:

Caption

https://www.instagram.com/p/Ck7_neKsh_w/

https://www.facebook.com/photo/?fbid=681908259969065&set=pcb.681909583302266 (để tải xuống)


Các kênh chính thức của Tia Lee:
Instagram @leeyufen: https://www.instagram.com/leeyufen/
YouTube: https://www.youtube.com/@tialeeofficial/
Facebook: https://www.facebook.com/leeyufentialee/
Weibo: https://weibo.com/u/1396928042/

Hashtag: #TiaLee

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Giới thiệu về Tia Lee:
Tia Lee (李毓芬) sinh ra ở Đài Loan. Cô là một ca sĩ nhạc C-POP, diễn viên phim truyền hình và điện ảnh, người mẫu và cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Dream Girls. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất và âm nhạc, Tia cũng thường xuyên xuất hiện tại các buổi trình diễn thời trang lớn. Là một biểu tượng thời trang và là người đi đầu xu hướng, Tia được ưu ái xuất hiện trên các trang bìa của tạp chí về thời trang, làm đẹp và phong cách sống như Vogue, Elle, Marie Claire, đồng thời chia sẻ những phương pháp làm đẹp và thời trang của mình thông qua các kênh truyền thông của Vogue.

SOURCE:

Redhill Asia

CATEGORY:

Entertainment

PUBLISHED ON:

23 Nov 2022

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach today

CONTACT US NOW