MUA MỘT VÉ MÁY BAY LÀ TRỒNG MỘT CÂY XANH! Cathay Pacific trồng rừng ngập mặn khắp Đông Nam ÁHÀ NỘI, Vietnam - Media OutReach – Ngày 01/11/2022 – Hôm nay Cathay Pacific chia sẻ bước phát triển tiếp theo của sáng kiến "1 Ticket, 1 Tree" (Một chiếc vé, một cây xanh) thông qua việc công bố sáng kiến này trên toàn khu vực Đông Nam Á, nơi chứng kiến cây xanh sẽ được trồng ở nhiều rừng ngập mặn khác nhau[1] tại khu vực này.


Sáng kiến này được công bố tại một sự kiện trồng cây do Cathay Pacific tổ chức tại Rừng ngập mặn Taman Wisata Alam Mangrove, Anke Kapuk, Indonesia, chứng kiến việc hãng hàng không này sẽ trồng một cây xanh cho mỗi vé bán được trên website của hãng tại các quốc gia Indonesia, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Việt Nam và Campuchia từ ngày 01 – 30/11/2022. Đây là một phần trong nỗ lực phát triển bền vững của Cathay Pacific trong việc hỗ trợ các cộng đồng địa phương, phục hồi sinh thái và tăng khả năng chống chịu với biến đổi khí hậu.

"1 Ticket, 1 Tree" được khởi động vào năm ngoái tại Thái Lan, một trong những điểm đến quan trọng của Cathay Pacific tại Đông Nam Á. Một sáng kiến tương tự, Join For Trees (Chung tay vì cây xanh), đã được triển khai sớm hơn vào năm nay tại Indonesia và Philippines, nơi mà hãng hàng không này cam kết trồng một cây xanh cho mỗi thành viên đăng ký mới.

Với cả hai nỗ lực này, Cathay Pacific đã trồng được hơn 1.000 cây tại các khu rừng ngập mặn ở Thái Lan, Indonesia và sắp tới là Philippines. Hôm nay, khoảng 50 tình nguyện viên bao gồm các nhân viên của Cathay Pacific, các đại lý thương mại và các đối tác khác đã cùng nhau đến Taman Wisata Alam Mangrove trồng cây con và để khởi động sáng kiến năm nay.

Khi sáng kiến 1 Ticket, 1 Tree được thực hiện tại nhiều quốc gia hơn, Cathay Pacific kỳ vọng năm nay số lượng cây sẽ trồng được nhiều hơn và đáng kể so với năm ngoái. Cũng tại sự kiện trồng cây, Dominic Perret, Tổng Giám đốc Khu vực Đông Nam Á và Tây Nam Thái Bình Dương chia sẻ: "Sáng kiến này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi với khách hàng tại Đông Nam Á. 1 Ticket, 1 Tree phù hợp với các nỗ lực phát triển bền vững rộng lớn hơn của chúng tôi, bao gồm việc đóng góp có mục đích cho các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ. Chúng tôi bắt tay vào nỗ lực trồng cây này vì các cộng đồng của chúng tôi ở Đông Nam Á phụ thuộc vào rừng ngập mặn bởi đó là thực phẩm, là sự phòng hộ, và cũng là nguồn thu nhập của họ. Như mọi khi, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra ảnh hưởng có ý nghĩa, cả về dịch vụ và tính bền vững. "

Để biết thêm thông tin về 1 Ticket, 1 Tree, vui lòng truy cập https://www.cathaypacific.com/cx/vi_VN/offers/collection/sustainability.html.

Cam kết bền vững của Cathay Pacific

Cathay Pacific luôn nỗ lực trở thành một trong những thương hiệu dịch vụ hàng đầu thế giới, mang trọng trách phục vụ khách hàng và cả thế hệ tương lai. Tham vọng này đã đặt nền móng cho cam kết về trách nhiệm của doanh nghiệp và sự phát triển bền vững.

Để biết thêm thông tin về cam kết bền vững của chúng tôi, vui lòng truy cập https://www.cathaypacific.com/cx/en_SG/about-us/sustainability.html.


[1] Rừng ngập mặn phân bố tại Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines và Việt Nam.
Hashtag: #CathayPacific

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
SOURCE:

Cathay Pacific

CATEGORY:

Aviation

READ IN:

English, Thai, Khmer

PUBLISHED ON:

01 Nov 2022

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW