Hội chợ Seafood Expo quy tụ toàn ngành thủy sản tại SingaporeCác nhà cung cấp và người mua trong ngành Thủy sản sẽ tụ họp vào ngày 14-16/09/2022 để kết nối, tìm nguồn cung ứng và tìm kiếm cơ hội tại Thị trường Châu Á

PORTLAND, HOA KỲ - Media OutReachNgày 22/08/2022 - Hội chợ Triển lãm Thủy sản Châu Á Seafood Expo Asia, Thị trường Thủy sản Châu Á, được tổ chức bởi Diversified Communications, nhà tổ chức các sự kiện thương mại thủy sản hàng đầu thế giới, đang đưa ngành thủy sản trở lại trong ba ngày kết nối trực tiếp, tìm nguồn cung ứng và chia sẻ kiến thức. Hội chợ Triển lãm Thủy sản Châu Á lần thứ 10 sẽ diễn ra tại Singapore từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 9 năm 2022 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Suntec Singapore.

Bà Iris Kwan, Giám đốc sự kiện của Diversified Communications cho biết: “Sau ba năm kinh doanh trực tuyến, người mua từ khắp châu Á đã sẵn sàng cho mạng lưới bán hàng trực tiếp, lấy mẫu sản phẩm cùng các cơ hội gặp gỡ mà chỉ các sự kiện trực tiếp mới có thể cung cấp.”

Các chuyên gia trong ngành tham dự Triển lãm lần này có thể sẽ tìm được các sản phẩm, thiết bị và dịch vụ thủy sản mới từ hơn 200 công ty trưng bày đại diện cho hơn 38 quốc gia. Các quốc gia mới tham dự sự kiện gồm có Bangladesh, Latvia, New Zealand, Na Uy, Peru, Saudi Arabia, Vương Quốc Anh và Yemen. Bên cạnh đó, 18 gian hàng khu vực và quốc gia sẽ tham gia Triển lãm lần thứ 10 có các gian hàng mới đến từ Argentina, Ecuador, Ấn Độ, Latvia, Nhật Bản, Papua New Guinea và Thổ Nhĩ Kỳ.

Bà Kwan cho biết thêm: “Các nhà cung cấp trên toàn thế giới rất quan tâm đến việc thâm nhập hoặc mở rộng hoạt động kinh doanh của họ tại thị trường châu Á. Triển lãm lần này đã sắp hết vé và việc chào đón các công ty đến từ nhiều quốc gia cho thấy tầm quan trọng của thị trường thủy sản ở khu vực này của thế giới.”

Trong ba ngày diễn ra sự kiện, các nhà cung cấp sản phẩm thủy sản tươi sống, ướp lạnh, đông lạnh, đóng hộp và các sagiá trị gia tăng trên thế giới sẽ giới thiệu các dịch vụ của mình cho người mua trên toàn châu Á, bao gồm các siêu thị, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ ăn uống, nhà nhập khẩu, nhà phân phối, thị trường thủy sản và các công ty bán lẻ và dịch vụ thực phẩm khác. Bên cạnh đó, các công ty cung cấp thiết bị và dịch vụ sẽ đưa ra các giải pháp cho chuỗi giá trị của ngành thủy sản. Danh sách các công ty tham gia triển lãm có trên website của sự kiện.

Hội chợ Triển lãm Thủy sản Châu Á cũng mang đến Chương trình Business Matchmaking Program (Kết nối kinh doanh). Chương trình này sẽ kết nối nhà cung cấp thủy sản tham gia trưng bày với người mua và nhà nhập khẩu thực phẩm khối lượng lớn. Chương trình Kết nối và gặp gỡ theo lịch trình được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu thương mại, tìm nguồn cung ứng và tạo ra mạng lưới kinh doanh của cả người mua và nhà cung cấp. Các cuộc gặp gỡ sẽ diễn ra trực tiếp tại một địa điểm chuyên biệt của Triển lãm.

Để góp phần vào hoạt động của các hội trường với các sản phẩm và triển lãm sáng tạo, sự kiện sẽ tổ chức các phiên hội nghị cung cấp thông tin và kích thích tư duy do các chuyên gia đầu ngành dẫn dắt. Thông qua các bài thuyết trình của diễn giả và các cuộc thảo luận của ban hội thảo, chương trình hội nghị sẽ cung cấp các kiến thức chuyên sâu về xu hướng thị trường thủy sản mới nhất bao gồm tính bền vững, truy xuất nguồn gốc, đổi mới, nuôi trồng thủy sản, logistics và tài chính, các chủ đề về nhu cầu người tiêu dùng và các vấn đề khác. Chương trình hội nghị đầy đủ có tại đường link: https://www.seafoodexpo.com/asia/conference-agenda/.

Các sự kiện đặc biệt được tổ chức trong 3 ngày diễn ra sự kiện sẽ tăng cường kinh nghiệm và kiến thức về sản phẩm của người tham gia. Các buổi trình diễn ẩm thực sẽ giới thiệu cách thức tốt nhất của Đầu bếp khi chuẩn bị và chế biến các sản phẩm thủy sản thông qua những thực đơn ưa thích của họ. Chương trình Giới thiệu Sản phẩm cũng sẽ nhấn mạnh những sản phẩm mới nhất chuẩn bị được đưa ra thị trường từ các công ty tham gia trưng bày và người mua có thể nếm thử một số sản phẩm tại Tasty Kitchen. Chương trình thuyết trình giáo dục “Knowing Your Fish” (tạm dịch: Hiểu về Cá của bạn) sẽ cung cấp cho người tham dự sự hiểu biết sâu sắc hơn về các loại hải sản độc đáo trên thị trường.

Các chuyên gia trong ngành thủy sản có thể biết thêm về thông tin về Hội chợ Triển lãm Thủy sản Châu Á và đăng ký tham miễn phí bằng cách truy cập vào www.seafoodexpo.com/asia.

Lưu ý: Các thành viên báo chi có thể đăng ký miễn phí tại đây.

Hashtag: #SeafoodExpoAsia

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Giới thiệu Hội chợ Triển lãm Thủy sản Châu Á
Giới thiệu Hội chợ Triển lãm Thủy sản Châu Á
Hội chợ Triển lãm Thủy sản Châu Á là một sự kiện thương mại, nơi mà người mua và nhà cung ấp thủy sản từ khắp nơi trên toàn thế giới có thể cùng nhau kết nối và thực hiện hoạt động kinh doanh tại thị trường vô cùng béo bở là châu Á. Sự kiện này do Diversified Communications sản xuất và diễn ra hàng năm tại châu Á. là phương tiện truyền thông chính thức của hội chợ đưa tin tức về ngành thủy sản quanh năm. .
Giới thiệu về Diversified Communications
Diversified Communications là công ty truyền thông hàng đầu thế giới có một danh mục các triển lãm và hội nghị trực tiếp, cộng đồng trực tuyến và các ấn bản in và kỹ thuật số. Là nhà sản xuất của các sản phẩm dẫn đầu thị trường, Diversified Communications sẽ kết nối, giáo dục và tăng cường cộng đồng kinh doanh trong hơn 15 ngành: Thực phẩm và đồ uống, chăm sóc sức khỏe, tự nhiên và hữu cơ, quản trị kinh doanh và công nghệ. Danh mục thủy sản trưng bày truyền thông toàn cầu của công ty bao gồm Hội chợ Triển lãm Thủy sản Bắc Mỹ Seafood Expo North America / Hội nghị Triển lãm Chế biến Thủy sản Bắc Mỹ Seafood Processing North America, Hội chợ Triển lãm Thủy sản Toàn cầu Seafood Expo Global / Hội nghị Triển lãm Chế biến Thủy sản Toàn cầu Seafood Processing Global, Hội chợ Triển lãm Thủy sản Châu Á Seafood Expo Asia và SeafoodSource.com. Được thành lập vào năm 1949 và có trụ sở chính tại Portland, Maine, Hoa Kỳ với các bộ phận và văn phòng trên khắp thế giới, Diversified Communications vẫn là một doanh nghiệp thuộc sở hữu tư nhân, thế hệ thứ ba, thuộc sở hữu gia đình. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: .
SOURCE:

Seafood Expo Asia

CATEGORY:

Food & Beverage

READ IN:

English, Indonesian, Thai

PUBLISHED ON:

22 Aug 2022

Past Press Releases

#Food & Beverage #Event & Exhibition

17 August 2022

Seafood Expo Asia Brings the Seafood Industry Back Together in Singapore

Talk to Media OutReach today

CONTACT US NOW