TUMI Ra Mắt Bộ Sưu Tập Mùa Thu 2022ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG - Media OutReach – Ngày 10/08/2022 - Với bộ sưu tập mùa thu 2022, TUMI đã thực hiện một cuộc khám phá mới với tên gọi "Trái đất Tương lai". Hướng tới thế giới mới, TUMI đã xem lại những sáng tạo của hãng để hỗ trợ hiệu quả hơn cho mọi cuộc hành trình và hành tinh. Những sáng tạo, đổi mới về kỹ thuật và vật liệu chỉ là bước khởi đầu. Mục tiêu của TUMI là giảm dấu chân sinh thái mà hãng để lại trong khi gia tăng ảnh hưởng đối với cuộc sống của khách hàng. TUMI đạt được mục tiêu này thông qua những thiết kế vượt thời gian cùng với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm built-to-last (xây dựng để trường tồn) bền vững trong thế giới dành cho nhiều thế hệ sau này.

Vali xách tay chất liệu nhôm với họa tiết nấm truffle và saffron thuộc Bộ sưu tập 19 Degree International
Vali xách tay chất liệu nhôm với họa tiết nấm truffle và saffron thuộc Bộ sưu tập 19 Degree International

Victor Sanz, Giám đốc Sáng tạo của TUMI cho biết: "Điều quan trọng hơn bao giờ hết đối với chúng tôi là hiểu rõ về thế giới mà chúng tôi đang sống và chịu trách nhiệm về những gì chúng tôi tạo ra để cùng tồn tại trong đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố thế mạnh cốt lõi của mình bằng cách kết hợp công nghệ và không gian kỹ thuật số với những đổi mới bền vững. Chúng tôi cũng đã khám phá, quan sát cảnh quan thiên nhiên để lấy cảm hứng về màu sắc và kết cấu. Chúng tôi đang tạo ra Trái đất Tương lai của chúng ta."

Để thể hiện cam kết này, TUMI cung cấp các loại hành lý xách tay và bao bì hardside (nhựa cứng), bao gồm cả bộ sưu tập 19 Degree mang tính biểu tượng. Đối với vật liệu nhôm, TUMI cũng giới thiệu cách phối màu mới theo phong cách ombre, vừa hiện đại vừa cổ điển.

Phiên bản bền vững đặc biệt của bộ sưu tập du lịch polycarbonate 19 Degree đã được ra mắt với phần vỏ ngoài và lớp lót được làm bằng vật liệu tái chế. Lớp Matte finish (tạm dịch: lớp bóng tạo vân m) lốm đốm trong suốt là sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập.

Bộ sưu tập Tegra-Lite màu xanh da trời
Bộ sưu tập Tegra-Lite màu xanh da trời

Dòng sản phẩm dành cho du lịch là trọng tâm chính của thương hiệu vì TUMI biết rằng thế giới đã sẵn sàng để du lịch trở lại. Bộ sưu tập du lịch Tegra-Lite mới đẹp hơn bao giờ hết và sẽ được cung cấp theo các kích thước của hành lý xách tay, chuyến đi ngắn và chuyến đi kéo dài. Mỗi loại sẽ có tùy chọn túi trước đi kèm để hợp lý hóa việc di chuyển. Điều thực sự làm nên sự khác biệt của bộ sưu tập này, đồng thời gắn nó vào cam kết bền vững của TUMI, là hoạt động giới thiệu các thành phần được làm từ vật liệu tái chế với độ bền đã được củng cố và khả năng tương thích với phụ kiện TUMI +.

TUMI + là một hệ sinh thái các tiện ích bổ sung giúp nâng cao khả năng mang theo đồ và chức năng của các phong cách được lựa chọn. TUMI+ khiến mùa này thú vị và hiệu quả hơn với nhiều tiện ích bổ sung hơn, khiến cho mọi hành trình trở nên ngày càng đơn giản.

Bộ sưu tập Alpha Bravo với tông màu xám/chất liệu vải chần (quilting)
Bộ sưu tập Alpha Bravo với tông màu xám/chất liệu vải chần (quilting)

TUMI cho ra mắt bộ sưu tập Alpha Bravo bằng những màu sắc và cách chế tạo mới. Bộ sưu tập truyền tải năng lượng đặc trưng là đi bất cứ đâu (go-anywhere) làm bất cứ điều gì (do-anything). Đó là bộ sưu tập nhẹ nhàng, tối giản với các phong cách cốt lõi được mô phỏng lại bằng vải nylon mềm mịn, nhẵn, và trung tính. Ngôn ngữ thiết kế của bộ sưu tập được chắt lọc từ kiểu dáng cổ điển và ý tưởng tăng cường khả năng bảo vệ nhiều hơn cho đồ đạc với lớp đệm có thể nhìn thấy được.

Để phục vụ mục đích sử dụng trong kinh doanh và đi lại, TUMI cũng cho ra mắt chiếc ba lô nhỏ gọn nhất Harrison William. Chiếc túi Port Weekend Duffel cũng mang phong cách linh hoạt và đa năng như vậy, nên dễ dàng xuất hiện trong phòng gym và trên các cung đường. TUMI cũng cho ra mắt những sản phẩm bán chạy nhất của dòng Harrison, với chất liệu da cao cấp, đúng với cam kết về tính bền vững của họ.

TUMI và đối tác lâu năm McLaren cùng đưa bộ sưu tập tiến thêm một bước nữa nhằm tạo ra những tác phẩm phản ánh giá trị chung của thiết kế hiệu suất cao. Các thành phần cốt lõi của bộ sưu tập sẽ được tạo ra bằng sợi carbon CX6. Được biết đến với độ bền khỏe rất cao, sợi carbon tăng cường sức mạnh của từng thiết kế và tăng sức vẻ hấp dẫn hiện đại.

TUMI tiếp tục bước chân vào thế giới túi xách nữ với những họa tiết, bảng màu và phom dáng tinh tế. Màu Hồng Kim loại, Kẽm và Củ dền là một số trong số những màu sắp ra mắt cho mùa Thu.

Balo Voyageur Carson màu củ dền/họa tiết vân nổiVali xách tay màu củ dền có thể nới rộng thuộc Bộ sưu tập 19 Degree International
Balo Voyageur Carson màu củ dền/họa tiết vân nổi
Vali xách tay màu củ dền có thể nới rộng thuộc Bộ sưu tập 19 Degree International

Dòng Voyageur thể hiện vẻ sành điệu với ba chiếc túi da mới. Balo Liv Backpack có thể được đeo như một chiếc ba lô hoặc hoặc một chiếc túi tote, khiến nó trở thành một chiếc túi sử dụng hàng ngày vô cùng tinh tế. Adrian Carryall rộng rãi mang đến một phong thái mới cho Voyageur Leather. Helena Crossbody đi kèm với một dây đeo chuỗi vàng tinh tế có thể tháo rời, vì vậy túi cũng có thể được đeo như một chiếc clutch (ví cầm tay) hoặc một chiếc wristlet (ví vòng tay).

Đặt trọng tâm cho sản phẩm là sức khỏe và khả năng thích ứng, TUMI còn ra mắt một chiếc túi yoga cải tiến trong dòng sản phẩm. Túi Yoga Sling Tote có thể dễ dàng chuyển từ một chiếc địu chéo có kích thước đủ để giữ một tấm thảm yoga thành một chiếc tote ngoại cỡ nhưng rất hiện đại.

Bộ sưu tập hiện có sẵn trên TUMI.com

Vui lòng theo dõi TUMI trê Instagram Facebook

Bộ thông tin truyền thông đầy đủ có tại đây.The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Giới thiệu về TUMI
Giới thiệu về TUMI
Kể từ năm 1975, TUMI đã và đang tạo ra các sản phẩm sang trọng đẳng cấp thế giới dành cho doanh nhân, đồ thiết yếu cho du lịch và các sản phẩm sang trọng kỳ công, được thiết kế để nâng cấp, không phức tạp hóa và làm đẹp mọi khía cạnh của cuộc sống khi ta di chuyển. Kết hợp giữa chức năng hoàn hảo và tinh thần khéo léo, chúng tôi cam kết với tư cách là đối tác trọn đời sẽ tăng thêm động lực cho các cuộc hành trình của những người chuyển động và hành động để theo đuổi đam mê của họ. Thương hiệu được bán trên toàn cầu tại hơn 75 quốc gia với khoảng 2.000 điểm bán hàng.

Để tìm hiểu thêm về TUMI, vui lòng truy cập .
SOURCE:

TUMI

CATEGORY:

Lifestyle

PUBLISHED ON:

10 Aug 2022

Past Press Releases

MORE
#Travel & Leisure #Retail

16 May 2024

TUMI Broadens Asia-Pacific Travel Retail Footprint

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW