FTT DAO huy động 7 triệu Đô la Mỹ do người hâm mộ FTX token quyên gópNgười hâm mộ FTX Token khởi động FTT DAO

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG - Media OutReach – Ngày 4/07/2022 - FTT DAO, một hệ sinh thái DAO do cộng đồng tạo nên, đã nhận được 250.000 $FTT, trị giá khoảng 7 triệu Đô la Mỹ, từ các khoản quyên góp từ cộng đồng để hỗ trợ khởi động các hoạt động.

Một số người đóng góp trong cộng đồng đã tham gia quyên góp để giúp phát triển FTT DAO. Thông qua khoản quyên góp sẽ được sử dụng như một quỹ hệ sinh thái, FTT DAO có kế hoạch hỗ trợ các dự án do cộng đồng làm chủ sắp tới trên các lĩnh vực như mang lại kiến thức về tiền điện tử, tài chính phi tập trung và lòng vị tha hiệu quả (effective altruism) cho cộng đồng FTT.

Người đóng góp 0xMarcJ cho biết: "Là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) độc lập, do cộng đồng làm chủ, người hâm mộ của FTX và Sam Bankman-Fried được khuyến khích theo dõi và tham gia với tư cách là một BFF – có thể là một người hâm mộ, bạn bè hoặc người theo dõi Bankman-Fried. Ngay lúc này, có vô số cơ hội cho FTT DAO và những người quan tâm cũng có thể đăng ký tài trợ cho một ý tưởng hoặc dự án mà họ đang ấp ủ."

Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của FTX cho biết: "Tôi hiểu rõ về FTT DAO và thật tuyệt khi cộng đồng này đến với nhau một cách tự nhiên".

Người hâm mộ hẳn sẽ mong đợi được xem nhiều video, nội dung và sự kiện giáo dục về tiền điện tử hơn. Các khoản đóng góp cũng được sử dụng cho các dự án NFT liên quan đến FTT và xây dựng thêm cộng đồng và tiện ích FTT toàn cầu.The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Giới thiệu FTT DAO:
Giới thiệu FTT DAO:
FTT DAO là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) độc lập, do cộng đồng làm chủ, được thành lập bởi bạn bè, người theo dõi và người hâm mộ FTX Token (FTT). Tổ chức này hoàn toàn độc lập với FTX, và là cộng đồng những người có hiểu biết về FTT DAO và không phản đối với tổ chức. FTT DAO tin tưởng vào tương lai của tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số, truyền dạy kiến thức để thu hẹp khoảng cách hiện tại và mang lại lợi ích cho thế giới. Cộng đồng FTT DAO được gọi là "BFF", hay còn được gọi là Người hâm mộ/Người theo dõi/Bạn bè của Bankman-Fried. Chúng tôi chia sẻ những giá trị tương tự như SBF (Sam Bankman-Fried) và ủng hộ sứ ​​mệnh của anh đó là cống hiến cho xã hội để tạo ra tác động tích cực cho thế giới của chúng ta.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

Để cập nhật, vui lòng theo dõi các tài khoản xã hội của FTT DAOs:#FTTDAO
SOURCE:

FTT DAO

CATEGORY:

Digital Currency : Cryptocurrency

PUBLISHED ON:

04 Jul 2022

Past Press Releases

#Digital Currency #Business & Finance

27 June 2022

FTT DAO raises $7 million, donated by FTX token fans

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW