GEODIS hoàn thành thương vụ mua lại Keppel LogisticsSINGAPORE - Media OutReach – Ngày 01/07/2022 - GEODIS, doanh nghiệp hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực vận tải và logistics, đã hoàn tất việc mua lại Keppel Logistics sau khi nhận được các giấy phép phê duyệt theo quy định. Giao dịch này hợp nhất phạm vi hoạt động Logistics theo Hợp đồng (Contract Logistics) của GEODIS và các dịch vụ hoàn tất đơn hàng thương mại điện tử (eCommerce fulfillment) tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và đặc biệt là ở Singapore.

Có trụ sở tại Singapore, Keppel Logistics là chuyên gia trong lĩnh vực Logistics theo hợp đồng với gần 500 nhân viên. Hoạt động tích cực trên khắp Châu Á - Thái Bình Dương, Keppel Logistics (được xếp hạng trong top 5 công ty logistics theo hợp đồng hàng đầu tại Singapore) vận hành khoảng 200.000m2 kho bãi trên khắp Singapore, Malaysia và Australia, ưu thế này sẽ hỗ trợ cho các cơ sở công nghệ cao hiện có của GEODIS, bao gồm cả công tác bảo quản hóa chất, nhiệt độ môi trường xung quanh và kiểm soát nhiệt độ trong kho.

Marie-Christine Lombard, Giám đốc điều hành của GEODIS cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được chào đón khách hàng, nhân viên và ban điều hành của Keppel Logistics đến với Tập đoàn GEODIS Group. Việc mua lại Keppel Logistics đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tham vọng tại Châu Á - Thái Bình Dương của GEODIS, gia tăng dấu ấn Logistics theo hợp đồng và các dịch vụ hoàn tất đơn hàng Thương mại điện tử của GEODIS tại Singapore và Châu Á - Thái Bình Dương."

Các năng lực mới được kết hợp sẽ cung cấp các dịch vụ chuỗi cung ứng toàn diện cho khách hàng. Đặc biệt, thương vụ mua lại này sẽ thúc đẩy cả các dịch vụ quản lý kênh Thương mại điện tử B2C và B2B, tích hợp nền tảng UrbanFox đang phát triển nhanh chóng của Keppel Logistics tại Singapore, Malaysia và Việt Nam với mạng lưới vận tải hàng không do chính GEODIS kiểm soát cũng như vận tải biển đang tăng trưởng mạnh mẽ và kết nối vận tải đường bộ xuyên Châu Á – Thái Bình Dương, đảm bảo rằng khách hàng có thể vận chuyển liên tục hàng hóa đến và đi từ hầu hết các nơi trên toàn cầu.

Việc mua lại này sẽ cung cấp cho khách hàng của GEODIS các giải pháp hậu cần từ đầu đến cuối, từ kho bãi đến giao hàng chặng cuối cũng như phần mềm độc quyền tập trung hàng tồn kho trên nhiều kênh để đạt được hiệu quả rút ngắn thời gian thực hiện, xử lý khối lượng đơn đặt hàng cao trong mùa cao điểm và nâng cao chiến lược tiếp cận thị trường.

Onno Boots, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của GEODIS khu vực Châu Á - Thái Bình Dương cho biết: "Đây thực sự là một bước tiến quan trọng trong quá trình tiếp tục mở rộng của chúng tôi ở Châu Á - Thái Bình Dương và chắc chắn sẽ đưa năng lực đa kênh kỹ thuật số của chúng tôi lên một tầm cao mới, đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tiến xa hơn nữa để hỗ trợ khách hàng thích ứng cơ hội Thương mại điện tử ngày càng tăng, ngay cả trong hệ sinh thái chuỗi cung ứng phức tạp hiện nay. Tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với Keppel Logistics và thực hiện mục tiêu chung của chúng tôi là cung cấp các giải pháp sáng tạo, đáng tin cậy và hiệu quả, mang lại giá trị đáng kể cho sự phát triển của khách hàng."

Thương vụ mua lại này là một bước đi quan trọng trong lộ trình chiến lược của GEODIS tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, nơi GEODIS hiện có 4.200 nhân viên trên 85 địa điểm.

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
GEODIS – www.geodis.com
GEODIS – www.geodis.com
GEODIS là nhà cung cấp dịch vụ vận tải và logistics hàng đầu trên toàn cầu, được công nhận vì cam kết giúp khách hàng vượt qua những rào cản trong hoạt động logistics. Các dịch vụ hướng tới tăng trưởng của GEODIS (Tối ưu hóa Chuỗi cung ứng, Giao nhận hàng hóa, Logistics theo Hợp đồng, Phân phối và Chuyển phát nhanh và Vận tải Đường bộ) cùng với phạm vi hoạt động toàn cầu của công ty nhờ mạng lưới trải rộng trên gần 170 quốc gia, công ty được xếp hạng doanh nghiệp hàng đầu thế giới, đứng thứ nhất tại Pháp và thứ 7 thế giới. Năm 2021, GEODIS có khoảng trên 44.000 nhân viên trên toàn cầu và doanh thu đạt khoảng 10,9 tỷ Euro.

SOURCE:

GEODIS

CATEGORY:

Business

READ IN:

English, Indonesian, Thai

PUBLISHED ON:

01 Jul 2022

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach today

CONTACT US NOW