Fujitsu ra mắt danh mục máy tính xách tay LIFEBOOK mới dành cho môi trường làm việc linh hoạtHÀ NỘI, VIỆT NAM - Media OutReach - Ngày 31/05/2022 - Fujitsu vừa ra mắt một danh mục sản phẩm máy tính xách tay hoàn toàn mới kết hợp giữa phong cách sống và làm việc linh hoạt sau đại dịch. Dẫn đầu là dòng LIFEBOOK U7 mới nổi bật với thiết kế vỏ máy bằng chất liệu magiê siêu nhẹ.


Bạn đồng hành tin cậy của văn phòng di động

Cùng với sự đa dạng về kích cỡ1, Fujitsu giới thiệu LIFEBOOK U7312 được trang bị bộ khung mới, mỏng nhẹ, phong cách và có tính linh hoạt cao, sở hữu bộ vi xử lý thế hệ thứ 12 của Intel® Core™ i7, hướng đến đối tượng sử dụng là các doanh nhân thành đạt. Với màn hình 13,3 inch, trọng lượng chỉ 1,05 kg, đi kèm cổng Intel® Thunderbolt™4, sản phẩm có thể được mang theo người và di chuyển một cách dễ dàng. Các yếu tố về công thái học được đảm bảo dựa theo tiêu chuẩn bảo mật vượt trội.

Tính tiện lợi và khả năng kết nối

Để đáp ứng môi trường làm việc với cường độ cao, các mẫu máy LIFEBOOK mới nhất trang bị cùng một trạm nối (port replicator) cho cả dòng U7 và E5 giúp kết nối tức thì với các thiết bị ngoại vi. Có nhiều phương thức kết nối cho mọi môi trường làm việc, từ Wi-Fi 6E cho tới mạng 5G WWAN2.

Các tính năng bảo mật doanh nghiệp theo tiêu chuẩn

Có nhiều hình thức truy cập bằng sinh trắc học bao gồm camera hồng ngoại, nhận diện khuôn mặt, nhận dạng vân tay hoặc công nghệ bảo mật bằng sinh trắc học nhận diện tĩnh mạch lòng bàn tay PalmSecure™của Fujitsu. Máy tính xách tay cũng được trang bị màn che camera riêng tư. Kính lọc ePrivacy được trang bị cho một số mẫu máy3 nhằm bảo vệ nội dung trong máy khỏi nhìn trộm.

Thiết bị mnh mẽ và hin đi dành cho lĩnh vực kinh doanh

Các mẫu máy tính thế hệ mới nhất dòng LIFEBOOK E5 mỏng nhẹ hơn so với thế hệ trước - với kích thước nhỏ hơn và cấu hình được thu gọn - chỉ 19,9 mm cho phiên bản 14 inch và 20,1 mm cho 15 inch, so với 23,9 mm của thế hệ trước. Trọng lượng của các mẫu LIFEBOOK E5 đã giảm tới 25% nhưng dung lượng pin đã tăng lên, đảm bảo chế độ làm việc cả ngày.

Ông Rüdiger Landto, Giám đốc Cấp cao phụ trách Kinh doanh thiết bị máy tính (CCD) toàn cầu của Fujitsu cho biết: "Toàn bộ các mẫu máy tính dòng LIFEBOOK đều tiêu chuẩn hóa việc trang bị các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp để hoạt động đăng nhập dễ dàng hơn, nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu. Điều đáng nói thêm là dòng máy này có mức giá rất cạnh tranh."

Bên cạnh LIFEBOOK U7 và E5 Series mới, Fujitsu cũng ra mắt mẫu LIFEBOOK U9312 cao cấp và máy tính bảng cùng phân khúc LIFEBOOK U9312X 4 nhằm không ngừng mang đến cho người dùng những trải nghiệm ưu việt".

Giá cả và thời gian m bán

Dòng LIFEBOOK E5, U7 và U9 hiện đã được bán ở một số quốc gia tại Châu Á 5, vui lòng liên hệ Fujitsu để biết thêm chi tiết.

Lưu ý cho các biên tập viên

1 Hiện có đang ba mẫu notebook được nâng cấp mới gồm: LIFEBOOK U7312(13.3"), U7412(14"), and U7512 (15.6").
2 Chỉ dành cho sản phẩm và quốc gia cụ thể.
3 Kính lọc ePrivacy được cài đặt cho các mẫu LIFEBOOK U7312 và U7412.
4 LIFEBOOK U9312X sẽ chỉ được bán ở các khu vực và quốc gia cụ thể.
5 Thời điểm sản phẩm được chào bán có thể thay đổi tùy thuộc vào quốc gia. Ngày mở bán cũng có thể thay đổi theo vị trí địa lý.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.fujitsu.com/lifebook-ap
Hình ảnh Fujitsu: https://bit.ly/3stGkZy

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Giới thiệu Fujitsu
Giới thiệu Fujitsu
Fujitsu hướng tới mục tiêu kiến tạo thế giới bền vững hơn bằng cách xây dựng niềm tin trong xã hội thông qua đổi mới. Là đối tác chuyển đổi kỹ thuật số được khách hàng tại hơn 100 quốc gia lựa chọn, 124.000 nhân viên của chúng tôi đang cống hiến hết sức mình để giải quyết một số thách thức lớn nhất mà nhân loại phải đối mặt. Phạm vi dịch vụ và giải pháp của chúng tôi dựa trên năm công nghệ chính gồm: Máy tính, Mạng, AI, Dữ liệu & Bảo mật và Công nghệ Hội tụ, chúng tôi kết hợp 5 công nghệ này với nhau để mang lại sự chuyển đổi bền vững. Fujitsu Limited (TSE: 6702) đã báo cáo doanh thu hợp nhất là 3,6 nghìn tỷ yên (32 tỷ USD) cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2022 và vẫn đang là công ty dịch vụ kỹ thuật số hàng đầu tại Nhật Bản tính theo thị phần. Vui lòng tìm hiểu thêm tại .

Giới thiệu Fujitsu Business Technologies
Fujitsu Business Technologies Asia Pacific là Trụ sở tại Khu vực Châu Á Thái Bình Dương về công nghệ kinh doanh của Fujitsu Limited, Nhật Bản, chịu trách nhiệm về nhiều loại thiết bị máy tính khách hàng và giải pháp kinh doanh cho người dùng là các doanh nghiệp tại Thị trường Châu Á. Fujitsu Business Technologies Asia Pacific Limited cam kết "Tự tin tích hợp" cho mọi sản phẩm mang thương hiệu của mình để đảm bảo cho người dùng về sự xuất sắc của sản phẩm và dịch vụ. Từ các linh kiện hiệu suất cao đến sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, Fujitsu chính là đại diện cho độ tin cậy và sự hài lòng.

Tất cả các tên công ty hoặc sản phẩm khác được đề cập ở đây là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của chủ sở hữu tương ứng. Thông tin được cung cấp trong thông cáo báo chí này là chính xác tại thời điểm xuất bản và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

#Fujitsu #FujitsuBusinessTechnologies

SOURCE:

Fujitsu Business Technologies (Asia Pacific)

CATEGORY:

Technology

PUBLISHED ON:

31 May 2022

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach today

CONTACT US NOW