Hãng phát hành thông cáo báo chí toàn cầu đầu tiên tại châu Á Media OutReach hợp tác với Agence France-Presse (AFP)Media OutReach tăng cường hoạt động phát hành thông cáo báo chí của các công ty châu Á trên toàn châu Á Thái Bình Dương và thế giới thông qua mạng lưới của AFP.

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG - Media OutReach - Ngày 29 tháng 12 năm 2021 - Media OutReach và Agence France-Presse (AFP) đã thiết lập quan hệ đối tác để phát hành thông tin doanh nghiệp, trong đó các thông cáo báo chí từ khách hàng của Media OutReach sẽ được gửi tới cho tất cả các biên tập viên, nhà báo và người đọc của AFP, bao gồm cả những người đăng ký sử dụng dịch vụ là doanh nghiệp và truyền thông, trên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và toàn cầu.


Trong một thập kỷ qua, Media OutReach, một công ty cung cấp dịch vụ báo chí, đã tạo dựng được danh tiếng mạnh mẽ với vai trò là hãng phát hành thông cáo báo chí đáng tin cậy ở Châu Á Thái Bình Dương cũng như trên toàn cầu. Danh mục khách hàng của công ty, đặc biệt từ Châu Á Thái Bình Dương và Trung Quốc, thực sự là lựa chọn xứng đáng cho danh mục nội dung của AFP. Sự hợp tác này cung cấp cho người đăng ký AFP quyền truy cập tin tức trực tiếp từ các công ty châu Á và Trung Quốc. Điều này đặc biệt đúng thời điểm với việc các công ty chuyển trọng tâm sang Đông Á và Đông Nam Á.


"Là hãng tin toàn cầu tại Châu Á đầu tiên đăng tải tin tức trên AFP, Media OutReach thực sự vinh dự được hãng thông tấn hàng đầu thế giới như AFP công nhận là công ty phát hành thông cáo báo chí có tiếng tại Châu Á. Nỗ lực của chúng tôi để phát triển chất lượng dịch vụ phát hành và danh mục khách hàng của chúng tôi chắc chắn đã góp phần quan trọng để giành được sự tin tưởng từ phía AFP".


"Với tư cách là bên truyền đạt tiếng nói của các công ty châu Á, và cũng để giúp khách hàng của Media OutReach xây dựng thương hiệu của công ty trên khắp châu Á Thái Bình Dương và trên toàn cầu, mối quan hệ hợp tác này với AFP góp phần củng cố cam kết của chúng tôi với sứ mệnh giúp các công ty châu Á và Trung Quốc xây dựng nhận thức thương hiệu tầm cỡ quốc tế", bà Jennifer Kok, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Media OutReach cho biết.


Từ kết quả của mối quan hệ hợp tác này, các công ty, cũng như biên tập viên tòa soạn và nhà báo đăng ký dịch vụ của AFP giờ đây sẽ có quyền truy cập vào các thông báo doanh nghiệp từ Media OutReach cùng với các dịch vụ tin tức khác của AFP, nâng cao đáng kể nguồn tin tức và phạm vi lựa chọn nội dung của họ.


Là một công ty phát hành thông cáo báo chí có trụ sở tại Hồng Kông, sự hợp tác này cho phép Media OutReach tăng cường chất lượng và phạm vi phát hành ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. AFP có 25 văn phòng tin tức ở Châu Á Thái Bình Dương đặt tại Úc, Băng-la-đét, Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Myanmar, Nepal, New Caledonia, New Zealand, Bắc Triều Tiên, Pakistan, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.


Bên cạnh việc tiếp cận tòa soạn Châu Á Thái Bình Dương của AFP, mỗi thông cáo báo chí do công ty Media OutReach phát hành cũng sẽ đến được hơn 100 tòa soạn trên khắp Châu Phi, Trung Đông, Châu Mỹ Latinh, Hoa Kỳ, Canada và Châu Âu. Phạm vi tiếp cận được mở rộng như vậy sẽ làm tăng khả năng hiển thị thông cáo báo chí của các công ty châu Á và Trung Quốc khi họ mở rộng hoạt động kinh doanh sang các khu vực này. Dịch vụ phát hành của Media OutReach giúp họ xây dựng nhận thức và lòng tin về thương hiệu, hỗ trợ cho việc mở rộng kinh doanh trên phạm vi quốc tế.


​​Bà Kok cho biết thêm: "Đây là điểm khác biệt của Media OutReach so với các cơ quan báo chí quốc tế khác, vì chúng tôi là hãng phát hành thông cáo báo chí đầu tiên ở Hồng Kông phục vụ khách hàng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi hiểu nhu cầu truyền thông của các công ty Châu Á. Do đó, chúng tôi tập trung vào việc xây dựng một mạng lưới phát hành thông cáo báo chí giúp họ đạt được các mục tiêu truyền thông của mình. Việc chúng tôi tập trung xây dựng một dịch vụ phân phối thông cáo báo chí đích thực tiếp cận các biên tập viên, nhà báo và đăng thông cáo báo chí của họ trên các trang tin tức thật đã giúp khách hàng của chúng tôi thu hút được các bài viết của các nhà báo nhằm xây dựng khả năng hiển thị trực tuyến giúp họ thu hút được các nhà đầu tư trên toàn thế giới và khách hàng trong mục tiêu của họ".


Đóng một vai trò quan trọng trong chu kỳ tin tức bằng cách là cầu nối giữa bên tạo ra tin tức (các công ty) và các nhà sản xuất tin tức (các phương tiện truyền thông), Media OutReach tự hào đã được công nhận là công ty chuyên phát hành thông cáo báo chí cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đây là cơ quan duy nhất sở hữu mạng lưới phân phối của riêng mình với hơn 140.000 nhà báo, phủ sóng ở 400 chuyên mục tin chuyên ngành, 65.000 đầu báo chí và kênh truyền thông cũng như danh sách hơn 480 trang web tin tức trực tuyến đảm bảo đăng tải tin của khách hàng. Báo cáo và dịch vụ phát hành thông cáo báo chí của Media OutReach được coi là một trong những phương tiện tốt nhất trong ngành dịch vụ truyền thông.


Năm 2021, Media OutReach được TMCnet, trang web hàng đầu thế giới về truyền thông và công nghệ, vinh danh là "nhà cung cấp Dịch vụ phân phối PR Châu Á quan trọng và có ảnh hưởng nhất với khu vực Châu Á Thái Bình Dương".
The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
VỀ AFP
VỀ AFP

AFP là hãng thông tấn toàn cầu hàng đầu cung cấp tin tức nhanh chóng, toàn diện và được xác minh về các sự kiện có khả năng định hình thế giới cũng như các vấn đề ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tổng hợp các tin tức được thu thập từ mạng lưới trên 151 quốc gia, AFP cũng là công ty hàng đầu thế giới trong hoạt động xác minh kỹ thuật số. Với 2.400 nhân viên đại diện cho 100 quốc gia khác nhau, AFP phủ sóng khắp thế giới bằng sáu ngôn ngữ, với chất lượng độc đáo của cách kể chuyện đa phương tiện bao gồm video, văn bản, ảnh và đồ họa.

 

VỀ MEDIA OUTREACH NEWSWIRE

 

Được thành lập vào năm 2009 và có trụ sở chính tại Hồng Kông, Media OutReach là hãng phát hành thông cáo báo chí toàn cầu đầu tiên được thành lập tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương với các văn phòng tại Singapore, Malaysia, Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc và Đài Loan.

 

Media OutReach là hãng duy nhất sở hữu mạng lưới phân phối trên 24 quốc gia ở Châu Á Thái Bình Dương; sở hữu cơ sở dữ liệu gồm hơn 140.000 nhà báo, 400 chuyên mục tin tức, 65.000 đầu báo – kênh truyền thông và 480 quan hệ đối tác truyền thông. Hãng đang cách mạng hóa ngành truyền thông bằng cách đảm bảo đăng tin tức trực tuyến theo ngôn ngữ cho mỗi thông cáo báo chí được phát hành. Với công nghệ độc quyền, Media OutReach phát hành nội dung thông cáo báo chí đa ngôn ngữ và đa phương tiện trực tiếp đến hộp thư đến của các biên tập viên và nhà báo được nhắm mục tiêu để tối ưu hóa việc viết tin tức, xây dựng mối quan hệ truyền thông và tự động hóa quy trình báo cáo với các chỉ số hiệu suất quan trọng trình bày rõ ràng. Các báo cáo sau phát hành tiên phong của hãng cung cấp thông tin chi tiết về các nhà báo tiếp cận với thông cáo báo chí, và hiển thị theo từng ấn bản và theo quốc gia cụ thể.

 

Media OutReach là đối tác phát hành tin tức và nội dung của các công ty quan hệ công chúng, tiếp thị xã hội, các đại lý kỹ thuật số và các tổ chức ở Châu Á Thái Bình Dương. Để biết thêm thông tin về Media OutReach, vui lòng truy cập


#AFP #MediaOutReach

SOURCE:

Media OutReach

CATEGORY:

Business

PUBLISHED ON:

29 Dec 2021

Past Press Releases

MORE
#Advertising, Marketing & Public Relations #Technology

28 February 2024

Media OutReach Newswire Launches USA Press Release Distribution Network

#Business #Advertising, Marketing & Public Relations

28 September 2023

Media OutReach Newswire donates HK$45,000 to flood affected animal shelters in Hong Kong

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW