GEODIS mở rộng dịch vụ AirDirect bằng lộ trình mới di chuyển giữa Châu Âu và Châu ÁCông ty logistics toàn cầu đang chú ý đến sức tăng trưởng mạnh mẽ của khu vục Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) trong suốt quá trình mở rộng chiến lược mạng lưới lộ trình cố định

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HONG KONG - Media OutReach - Ngày 21 tháng 09 năm 2021 - GEODIS, nhà cung cấp dịch vụ vận tải và logistics hàng đầu toàn cầu, đang mở rộng dịch vụ AirDirect (dịch vụ hàng không trực tiếp) với việc bổ sung 2 chuyến bay mỗi tuần có lộ trình London Stansted (STN)/Amsterdam (AMS)/Hong Kong (HKG)/STN/AMS. Với lịch trình mới sẽ có hiệu lực từ tháng 10 tới đây, các khách hàng tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC) của GEODIS sẽ có khả năng tiếp cận với khoảng 80% điểm đến tại Châu Âu trong vòng 24 giờ. Khoản đầu tư mới này nhấn mạnh trọng tâm chủ yếu của công ty là tập trung vào khu vực APAC cùng cam kết phục vụ cho nhiều ngành nghề kinh doanh hơn tại thị trường Châu Á. GEODIS sẽ sử dụng một phần máy báy chở hàng A330-300 mới để vận hành lộ trình giữa Châu Âu và Châu Á.GEODIS mở rộng dịch vụ AirDirect với lộ trình mới di chuyển giữa Châu Âu và Châu Á

 

Do hoạt động sản xuất tại Châu Á vẫn đang tiếp tục là xương sống của một số ngành kinh doanh chủ chốt của Châu Âu, nên việc đảm bảo dịch vụ giao nhận hàng hóa tin cậy và giá cả hợp lý đối với các nhà xuất khẩu đã trở nên quan trọng hơn trong giai đoạn bùng phát dịch COVID-19. Lộ trình mới được mở ra và tiến hành sau khi GEODIS ra mắt chuyến bay từ Thượng Hải đến Guadalajara vào tháng 3 năm nay, qua đó nâng cao chất lượng kết nối vận chuyển hàng hóa đến Bờ Tây của Châu Mỹ. GEODIS cũng tiếp tục dịch vụ chuyên dụng của mình từ Hong Kong đến Guadalajara.

 

Chuyến bay mới cũng sẽ giúp mở rộng các cơ sở kinh doanh của GEODIS tại Châu Á với các điểm kết nối gia tăng, nhằm tận dụng cơ sở khách hàng hiện hữu bao gồm các khách hàng trong lĩnh vực dược phẩm, công nghệ cao và bán lẻ. Dịch vụ mới sẽ cung cấp tất cả các tùy chọn dịch vụ AirDirect hiện có gồm: AirFast, AirFlex và AirSave với công suất được đảm bảo đáp ứng nhu cầu.  

 

Onno Boots, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của GEODIS khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: "Sức mạnh của mạng lưới công ty chúng tôi tại Châu Âu đóng một vai trò quan trọng trong thúc đẩy tăng trưởng của chúng tôi tại khu vực APAC. Mở ra lộ trình mới và cấp thiết để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng là yếu tố then chốt trong mục tiêu tăng cường phạm vi hoạt động của chúng tôi tại các thị trường đang phát triển. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi tại khu vực APAC đã có sự tăng trưởng đáng kể và ổn định trong khoảng vài năm qua và do đó chúng tôi muốn bổ sung thêm một số lộ trình vào mạng lưới hiện tại mình".

 

Lộ trình mới sẽ kết nối thêm một số địa điểm trong khu vực APAC đến các thị trường tại Châu Âu và Châu Mỹ nhờ tận dụng mạng lưới đường bộ của GEODIS tại Châu Á. Mạng lưới này đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng kinh doanh của công ty tại Đông Nam Á. Hoạt động vận tải đường bộ xuyên biên giới của GEODIS cung cấp hành trình vận chuyển giao hàng hóa theo trục Singapore-Kuala Lumpur-Bangkok, cùng các dịch vụ cửa ngõ đa phương thức bên ngoài các trung tâm này.

 

Chris Cahill, Giám đốc điều hành tại Tiểu khu vực Bắc Á của GEODIS phát biểu rằng: "Bên cạnh quan tâm đến các ưu tiên của khách hàng trên toàn khu vực, với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ uy tín, thì điều quan trọng đối với chúng tôi là đáp ứng nhu cầu của người dùng cuối, đó chính là các khàng hàng trong các lĩnh vực công nghệ cao, ô tô và công nghiệp. Nhờ mạng lưới riêng kết hợp với các cơ sở logistics được mở rộng gần đây, chúng tôi có thể đảm bảo an toàn và kiểm soát toàn diện các khâu vận hành, duy trì các điều kiện tối ưu cho hàng hóa vận chuyển, đồng thời cũng đảm bảo cho các khách hàng có thể tin tưởng đáng tin hoạt động vận chuyển các linh kiện, phụ tùng đến các cơ sở sản xuất hoặc mang thành phẩm đến các điểm tiêu thụ."


https://geodis.keepeek.com/bMNkIv13f

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
GEODIS – www.geodis.com
GEODIS – www.geodis.com

GEODIS là nhà cung cấp dịch vụ vận tải và logistics hàng đầu trên toàn cầu, được công nhận vì cam kết giúp khách hàng vượt qua những rào cản trong hoạt động logistics. Các dịch vụ hướng tới tăng trưởng của GEODIS (Tối ưu hóa Chuỗi cung ứng, Giao nhận hàng hóa, Logistics theo Hợp đồng, Phân phối và Chuyển phát nhanh và Vận tải Đường bộ) cùng với phạm vi hoạt động toàn cầu của công ty nhờ mạng lưới trải rộng trên gần 170 quốc gia, công ty được xếp hạng doanh nghiệp hàng đầu thế giới, đứng thứ nhất tại Pháp và thứ 7 thế giới. Năm 2020, GEODIS có khoảng trên 41.000 nhân viên ở toàn cầu và doanh thu đạt khoảng 8.4 tỷ Euro.


#GEODIS

SOURCE:

GEODIS

CATEGORY:

Business

PUBLISHED ON:

21 Sep 2021

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach today

CONTACT US NOW