Bybit nâng Cuộc thi Giao dịch Hàng năm (WSOT) 2021 lên một tầm cao mới với giải thưởng kỷ lục $7,5 triệu  • Tổng giải thưởng lớn hơn 4,9 lần so với năm ngoái, lên tới 7,5 triệu USDT cùng với NFT
  • Khoản quyên góp WSOT lớn nhất cho UNICEF với $400.000 bằng BTC


SINGAPORE - Media OutReach - Ngày 17 tháng 8 năm 2021 - Các giải đấu mùa hè dành cho giao dịch tiền điện tử đã trở lại. Phiên bản 2021 World Series of Trading (WSOT) của sàn giao dịch tiền điện tử Bybit, sẽ bắt đầu mở cổng đăng ký vào ngày 18 tháng 8, hứa hẹn sẽ một lần nữa trở thành giải đấu giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.


Hôm nay Bybit đã công bố giải thưởng WSOT 2021 lên tới 7,5 triệu USDT – một điều chưa từng có trước đây, cộng với phần thưởng gồm các bộ sưu tập NFT WSOT và bổ sung thêm USDT.


"WSOT đang trở lại quy mô hơn và tốt hơn như đã hứa," Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết. "Chúng tôi muốn tôn vinh sự xuất sắc và tinh thần thi đấu, cũng như lan tỏa những ảnh hưởng tích cực của tiền điện tử đối với cuộc sống hàng ngày của chúng ta - cải thiện kiến ​​thức về tài chính, thu hút sự quan tâm của mọi người đối với công nghệ và ưu tiên hàng đầu những cách mà chúng ta có thể để thay đổi và đóng góp cho xã hội nhiều hơn."


Sự kiện giao dịch hàng đầu của Bybit - một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất thế giới, đã thu hút hơn 12.000 người tham gia vào năm ngoái. Các nhóm và cá nhân chiến thắng trong tổng số 135 nhóm và 2.128 thí sinh cá nhân đã mang về giải thưởng $1,27 triệu vào năm 2020.

 

Nhìn vào giải thưởng

Với tổng giải thưởng lên đến 6.000.000 USDT cho các nhóm và lên đến 1.500.000 USDT trong cuộc thi cá nhân, WSOT 2021 dự kiến ​​sẽ trở thành "sự kiện của năm" dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới.


"Bybit vẫn còn kinh ngạc bởi sự hỗ trợ quá lớn từ cộng đồng tiền điện tử toàn cầu. Đáp lại điều đó, chúng tôi đã làm việc cực lực trong 12 tháng qua để nâng cao trải nghiệm cuộc thi với tổng giải thưởng lớn nhất cho đến nay, " Zhou nói.


WSOT 2020 là cuộc thi giao dịch tiền điện tử đầu tiên của nhà giao dịch junki84. Người tham gia đã thử nghiệm chiến lược giao dịch của anh ấy và kết thúc với mức P&L cá nhân huyền thoại lên đến 5,242.02%. Ấn tượng không kém là nhà giao dịch SalsaTekila, người đứng thứ hai với P&L cá nhân 3.956,56%. Với phần thưởng lớn hơn và nhiều người tham gia hơn, cuộc thi năm nay được dự đoán sẽ còn khốc liệt hơn nữa.


"Chúng tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội cung cấp nền tảng cho các nhà giao dịch giỏi nhất thế giới thực hiện tham vọng của họ. Thành tựu của họ rất đáng chú ý. Và kỹ năng cùng với niềm đam mê của họ là hình ảnh thu nhỏ của tất cả mọi thứ về tiền điện tử: tạo ra một môi trường công bằng, minh bạch và cởi mở để mọi người trở thành phiên bản tốt nhất có thể của mình, " Zhou nhận xét.


WSOT 2021 chào đón các nhà giao dịch toàn cầu ở những nơi có dịch vụ Bybit. Những người tham gia có thể thành lập một nhóm hoặc chơi solo để nhận các đặc quyền, chiết khấu hoặc miễn phí phí giao dịch và cơ hội nhận được hơn 1.000 NFT và tiền thưởng 40.000 USDT trong các lần rút thăm may mắn.

 

Vì một tương lai tốt đẹp hơn

Vào năm 2020, Bybit đã quyên góp từ nhóm giải thưởng WSOT 10 BTC với giá trị thị trường vào thời điểm đó hơn $100.000, cho các nỗ lực cứu trợ đại dịch của UNICEF. Một năm trôi qua, COVID-19 tiếp tục khủng hoảng toàn cầu, đặc biệt làm gián đoạn khả năng tiếp cận giáo dục và đe dọa hạnh phúc lâu dài của trẻ em.


Năm nay, Bybit đã tăng số tiền quyên góp lên gấp bốn lần - trị giá $400.000 USD bằng BTC để hỗ trợ UNICEF trong nỗ lực cung cấp giáo dục STEM cho trẻ em gái ở Việt Nam và cung cấp nền giáo dục chất lượng ở Đông Á và Thái Bình Dương.


"Thế giới đang học cách đối phó với đại dịch đang diễn ra, nhưng những nhóm dễ bị tổn thương - những người bị ảnh hưởng nặng nhất thường bị bỏ quên. Trong những năm qua, Bybit đã chứng minh tài năng và tiềm năng của các thành viên trong cộng đồng tiền điện tử toàn cầu, bất kể tuổi tác, giới tính và xuất thân, " Igneus Terrenus, người đứng đầu bộ phận truyền thông của Bybit cho biết. "Thực sự không có sự đầu tư nào tốt hơn phúc lợi dành cho trẻ em và quyền được học hành của các em. Chúng tôi hy vọng khoản đóng góp của chúng tôi cho UNICEF sẽ giúp mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người sẽ định hình tương lai. "

 

Chi tiết về WSOT 2021

Giai đoạn đăng ký kéo dài 10 ngày bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ UTC ngày 18 tháng 8.


Các thí sinh đủ điều kiện có thể tham gia vào hai cuộc thi chính để chiến thắng giải thưởng, bao gồm NFT, trong thời gian thi đấu kéo dài 20 ngày từ ngày 28 tháng 8 đến ngày 17 tháng 9:

  • BTC & ETH Troop Throwdown: tham gia hoặc dẫn dắt một nhóm gồm 10 thành viên trở lên để mở khóa tổng giải thưởng trị giá 6 triệu USDT
  • Solo Showdown: các nhà giao dịch cá nhân sẽ cạnh tranh để giành phần thưởng 1,5 triệu USDT, tăng so với tổng giải thưởng 90.000 USDT của năm ngoái
  • +1,000 bộ sưu tập NFT của 40 loại và 40,000 USDT tiền thưởng đang chờ đợi trong các đợt rút thăm may mắn hàng ngày


Tỉm hiểu về quy tắc và đăng ký WSOT 2021: bybit.com/wsot2021


The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Giới thiệu về WSOT

World Series of Trading (WSOT) là một cuộc thi giao dịch tiền điện tử toàn cầu do Bybit tổ chức, ủng hộ tinh thần thi đấu công bằng và vun đắp tình bằng hữu thân thiết trong cộng đồng yêu thích tiền điện tử trên khắp thế giới. WSOT đề cao những thay đổi tích cực mà tiền điện tử và công nghệ đã mang lại cho cuộc sống của chúng ta.


WSOT xếp hạng các thí sinh theo tỷ lệ phần trăm "lãi so với lỗ" trong đó các nhà giao dịch cạnh tranh trên một sân chơi bình đẳng bất kể túi tiền của họ nhiều hay ít.


Về Bybit
Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018 cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch trực tuyến sáng tạo và các sản phẩm cloud mining, cũng như hỗ trợ API, cho các nhà giao dịch nhỏ lẻ và chuyên nghiệp trên khắp thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất dành cho tiền điện tử.


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/


Để biết thông tin cập nhật, hãy theo dõi Bybit trên TwitterTelegram.


#Bybit

SOURCE:

Bybit

CATEGORY:

Business

PUBLISHED ON:

17 Aug 2021

Past Press Releases

MORE
#Bitcoin|CryptoCurrencies|NFT #Finance

22 June 2022

Bybit Launches Grid Trading Bot

#Bitcoin|CryptoCurrencies|NFT #Finance

21 June 2022

Bybit Launchpad 2.0 to Host OpenBlox (OBX) IEO

Talk to Media OutReach today

CONTACT US NOW