Media OutReach เปิดตัวแผงควบคุมข้อมูลเชิงลึกของสื่อและนักหนังสือพิมพ์ หรือ Media and Journalist Insights Dashboard เพื่อกำหนดมาตรฐานการรายงานระดับใหม่สำหรับอุตสาหกรรมสื่อกลาง การนำเสนอข่าว หรือ Newswire

• รายงานบุกเบิกจะอธิบายวิธีการที่นักข่า วมีปฏิสัมพันธ์กับสื่อ
  • ข้อมูลเชิงลึกช่วยให้หน่วยงานและผู้เชี่ยวชาญด้านการประชาสัมพันธ์ สร้างความสัมพันธ์กับสื่อที่แข็งแกร่งขึ้น และดำเนินการโครงการการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ฮ่องกง , จีน - Media OutReach - 25 เมษายน 2019 - Media OutReach นิวส์ไวร์ หรือ สื่อกลางในการเสนอข่าวระดับโลกแห่งแรกของเอเชียแปซิฟิกได้เปิดตัวแผงควบคุมเชิงลึกรุ่นบุกเบิกของสื่อและนักหนังสือพิมพ์เพื่อจัดการกับหนึ่งในความท้าทายทางธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมการประชาสัมพันธ์ เพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกที่แม่นยำเกี่ยวกับวิธีที่นักข่าวมีปฏิสัมพันธ์กับข่าวประชาสัมพันธ์ ข้อมูลเชิงลึกนี้ยังช่วยตอบคำถามว่าข่าวประชาสัมพันธ์ยังมีความสำคัญในยุคดิจิทัลหรือไม่ โดยใช้การพิสูจน์ว่านักข่าวอ่านข่าวประชาสัมพันธ์ที่ส่งถึงพวกเขาหรือไม่

ข้อมูลเชิงลึกของสื่อและนักข่าว

เครื่องมือการรายงานใหม่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการติดตามและการรายงานที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Media OutReach และฐานข้อมูลของนักข่าวมากกว่า 80,000 รายใน 22 ประเทศทั่วเอเชียแปซิฟิก เครื่องมือตรวจวัดเชิงคุณภาพนี้ใหม่สำหรับอุตสาหกรรมการประชาสัมพันธ์และแก้ไขปัญหาที่ท้าทายที่สุดอย่างหนึ่ง นั่นคือการทำความเข้าใจว่าสื่อใช้ ข่าวประชาสัมพันธ์ อย่างไร ผลลัพธ์ที่ได้จะช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการประชาสัมพันธ์ทราบได้อย่างแม่นยำว่าสื่อใดที่สนใจข่าวของพวกเขา ข้อมูลนี้ช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการประชาสัมพันธ์ได้รับความรู้เกี่ยวกับสื่อที่เป็นเป้าหมาย และสามารถสนับสนุนการพัฒนาแผนการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ สิ่งนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการประชาสัมพันธ์ที่มีความรับผิดชอบระดับภูมิภาค เนื่องจากข้อมูลเชิงลึกนี้ช่วยให้พวกเขาเข้าใจถึงความสนใจของสื่อในแต่ละประเทศ ได้

เครื่องมือการวัดเชิงคุณภาพแบบใหม่ แบ่งปัน ข้อมูลว่ามีนักข่าวจำนวนเท่าใดที่ได้รับ การแถลงข่าวหรือข่าวประชาสัมพนธ์ ตลอดจนไปถึงรายละเอียดว่ามีนักข่าวกี่คนที่เปิด ข่าวนั้นเป็นรายสิ่ง พิมพ์และ ราย ประเทศ และระบุอัตราการเปรียบเทียบ ข่าว ที่ ถูกเปิดอ่านและที่ถูกหยิบยกขึ้นมาเขียนข่าวต่อไป

" ที่ Media OutReach เราลงทุนในนวัตกรรมเทคโนโลยีที่รับมือกับความท้าทายที่อุตสาหกรรมสื่อประชาสัมพันธ์ต้อง เผชิญ ในฐานะสื่อกลางการนำเสนอข่าว หรือ newswire หนึ่งเดียวในเอเชียแปซิฟิก เรามุ่งมั่นที่จะสร้างการกระจายและการรายงานที่ดีขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ทั้งนี้ด้วยการ เปิดตัวใช้ตัวแผงควบคุมเชิงลึกรุ่นบุกเบิกของสื่อและนักหนังสือพิมพ์ เราจะสามารถให้คำตอบสำหรับคำถามที่ ไม่ได้รับการตอบ มานานแล้ว " Jennifer Kok ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Media OutReach กล่าว

รายงานผู้บุกเบิกนี้ให้บริการฟรี โดยเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจรายงานการเผยแพร่โพสต์มาตรฐานของ Media OutReach ซึ่งช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการประชาสัมพันธ์ได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสื่อที่เฉพาะเจาะจง หลังจา กมีการประชาสัมพันธ์ ข่าวแต่ละครั้ง

" เนื่องจากไม่ใช่ทุกข่าวประชาสัมพันธ์จะ ถูก นักข่าวหยิบยกขึ้นมาเขียนต่อไป การติดตาม ปฏิสัมพันธ์ ของนักข่าวแต่ละคนกับข่าวจึงมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสาร มันช่วยให้พวกเขามั่นใจว่า ได้รับ ความสนใจ จาก สื่อ เมื่อเวลาผ่านไปสิ่งนี้สามารถนำเสนอความเข้าใจที่แม่นยำว่าเรื่องราวใดดึงดูดหรือไม่ดึงดูดความสนใจของสื่อ และเปิดเผยว่าสื่อใดติดตามข่าวของลูกค้าแต่ละราย แผงควบคุมเชิงลึก เป็นสินทรัพย์ที่มีค่าเมื่อพูดถึงการสร้างความสัมพันธ์กับนักข่าวและการกำหนดกลยุทธ์การประชาสัมพันธ์ " เธอกล่าว

ลูกค้าของ Media OutReach สามารถดาวน์โหลดรายงานฉบับเต็ม แบ่งเป็น ประเภทของสิ่ง พิมพ์และ ราย ประเทศลงในสเปรดชีต Excel

เกี่ยวกับ Media OutReach

Media OutReach ก่อตั้งขึ้นที่ฮ่องกงในปี 2009 เป็นเครือข่ายการให้บริการ สื่อกลางการนำเสนอข่าว แบบครบวงจรแห่งแรกในเอเชียแปซิฟิกที่มีเครือข่ายการจัดจำหน่ายของตนเองใน22 ประเทศทั่วโลก บริษัทเป็นเจ้าของฐานข้อมูลนักข่าวมากกว่า 80,000 ราย มี หุ้นส่วนเนื้อหามากกว่า 350 ราย พร้อมสื่อจริงทั่วเอเชียแปซิฟิกและเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์สำหรับการเผยแพร่สื่อมัลติมีเดียแบบหลายภาษาซึ่งเผยแพร่โดยตรงไปยังนักข่าว และจัดทำรายงานเผยแพร่ด้วย KPI ที่ชาญฉลาดและใช้งานง่าย เพื่อช่วยผู้เชี่ยวชาญด้านการประชาสัมพันธ์ประหยัดเวลา การวัด KPI จะช่วยสนับสนุน ผู้เชี่ยวชาญด้านการประชาสัมพันธ์ ด้วยข้อมูลเพื่อพัฒนากลยุทธ์ การประชาสัมพันธ์ และรายงานต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย

การจัดจำหน่ายของบริษัทช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการประชาสัมพันธ์ประสบความสำเร็จในการที่ข่าวถูกหยิบยกขึ้นมาเขีย น โดยนักข่าว และสร้างความสัมพันธ์ ระหว่าง สื่อกับนักข่าวในประเทศเป้าหมาย ด้วยการเป็นหุ้นส่วนสื่อที่แท้จริง จึง ช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างการมองเห็นออนไลน์ และความไว้วางใจ ด้วยอัลกอริทึมการค้นหาเพื่อปรับปรุง SEO และเพิ่มประสิทธิภาพการแบ่งปันสื่อสังคมออนไลน์

วันนี้ Media OutReach ให้การสนับสนุนลูกค้ากว่าพันรายทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกโดยมีสำนักงานในฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม และไต้หวัน โดยในระดับ โลก การบริการของบริษัท ยังมีให้สำหรับลูกค้าในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ยุโรป และรัสเซีย ผ่านพันธมิตรเชิงกลยุทธ์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมสื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ที่ www.media-outreach.com

Media OutReach

25 Apr 2019

#Advertising, Marketing & Public Relations #Business

03 August 2022

Media OutReach Newswire Strengthens Distribution Network in Australia

Talk to Media OutReach today