Media OutReach mở rộng phạm vi hoạt động ở Việt Nam qua thỏa thuận hợp tác kinh doanh và cung cấp nội dung độc quyền với Viet Nam NewsHÀ NỘI, VIỆT NAM VÀ HONG KONG - Media OutReach - Ngày 20/2/2019 - Media OutReach, hãng phát hành thông cáo báo chí có quy mô toàn cầu đầu tiên của châu Á -- Thái Bình Dương tiếp tục mở rộng tầm hoạt động ở khu vực sau khi ký thỏa thuận kinh doanh và cung cấp độc quyền với một trong những tổ chức truyền thông có nhiều thành tựu nhất khu vực Đông Dương -- Viet Nam News.


Thỏa thuận hợp tác này sẽ tạo điều kiện cho các khách hàng của Media OutReach tiếp cận được với bốn tờ báo hàng đầu của Việt Nam cũng như các độc giả của họ. Đó là Viet Nam News - tờ Nhật báo tiếng Anh duy nhất của Việt Nam, BizHub  -- tờ báo chuyên về kinh doanh, Vietnam Plus -- tờ báo cập nhật tin tức trong nước và quốc tế, và Báo Tin Tức -  trang web tổng hợp tin tức tiếng Việt.

 

Media OutReach ra đời với mục tiêu hàng đầu là trở thành chuyên gia về truyền thông ở châu Á -- Thái Bình Dương và là đơn vị tạo ra các báo cáo sau phát hành chứa đầy đủ thông tin và dữ liệu, từ đó giúp khách hàng tính toán được hiệu quả của hoạt động phát hành thông cáo báo chí. Media OutReach hiện là hãng phát hành thông cáo báo chí có quy mô toàn cầu đầu tiên ở châu Á -- Thái Bình Dương và là hãng duy nhất trên thế giới có mạng lưới phát hành riêng phủ sóng ở 22 quốc gia trong khu vực. 

 

"Từ thỏa thuận hợp tác với Viet Nam News có thể thấy cơ hội tiếp cận với truyền thông Việt Nam hiệu quả hơn qua việc mở rộng dịch vụ phát hành thông cáo báo chí quốc tế với mạng lưới phát hành sâu rộng ở địa phương, và đăng tải nội dung được đảm bảo trên hơn 8 trang webtin tức của quốc gia này", Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Media OutReach cho biết.


Bà Jennifer cho biết thêm: "Kể từ khi bắt đầu hợp tác, chúng tôi đã gửi tin tức cho các công ty đa quốc gia và các cơ quan chính phủ của Việt Nam đến các nhà báo trong nước, cũng như các nhà báo ở khu vực châu Á -- Thái Bình Dương và quốc tế. Dịch vụ của chúng tôi giúp cho các chuyên gia và hãng hoạt động trong lĩnh vực Quan hệ công chúng (PR) tiếp cận với các công cụ và kênh phát hành cần thiết để xây dựng danh tiếng cho các khách hàng của họ dựa trên truyền thông Việt Nam và quốc tế. Việc đăng tải tin tức trên các trang tin trực tuyến đảm bảo sẽ giúp các công ty nâng cao chất lượng SEO và tăng khả năng chia sẻ trên truyền thông xã hội.


Từ sự tiến triển trong mối quan hệ hợp tác này, Media OutReach sẽ làm việc chặt chẽ với đội ngũ sales có trình độ của Viet Nam News ở các văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, trong đó, những mối liên hệ và kiến thức sâu rộng về địa phương của họ sẽ giúp chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ hiệu quả hơn và nhắm đúng mục tiêu chính xác hơn.

 

Bà Trịnh Thanh Thủy, Tổng Biên tập của Viet Nam News cho biết: "Viet Nam News rất hân hạnh được hợp tác với Media OutReach, công ty có danh tiếng trong việc xóa bỏ những giới hạn trong ngành truyền thông. Nội dung tin tức doanh nghiệp do Media OutReach phát hành và được đăng tải trên trang của chúng tôi mang lại giá trị cho độc giả của chúng tôi và các khách hàng của Media OutReach, và chúng tôi cũng rất vui vì đã đóng vai trò đưa dịch vụ này vào hoạt động thúc đẩy ngành truyền thông, phù hợp với nền kinh tế đang mở cửa của Việt Nam".

 

Media OutReach hiện đã có cơ sở dữ liệu với hơn 2.000 địa chỉ liên hệ của các nhà báo cùng với các trang web ở Việt Nam để đăng tải thông cáo báo chí, đây là một yếu tố trong chương trình nhận diện thương hiệu và xây dựng danh tiếng công ty. Theo bà Kok, quyết định mở rộng tầm hoạt động ở Việt Nam trùng hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ phát hành thông cáo báo chí ngày càng tăng của các công ty quảng cáo và truyền thông địa phương. Media OutReach cũng nhận thấy ngày càng có  nhiều nhà báo Việt Nam sử dụng các thông cáo báo chí từ các khách hàng của hãng để viết tin/bài.

 

"Tiếp cận được với khán giả mục tiêu bằng ngôn ngữ bản địa là yếu tố thiết yếu đối với bất kể chuyên gia truyền thông nào ở châu Á -- Thái Bình Dương, từ đó xây dựng mối quan hệ truyền thông và phủ sóng tin tức. Như vậy, ngoài thiết lập mối quan hệ độc quyền với Viet Nam News, chúng tôi cũng đầu tư vào các dịch vụ bản địa hóa để các thông cáo báo chí được viết bằng tiếng Việt, từ đó đăng tải những tin tức này trên các website của đối tác. Sở dĩ chúng tôi làm việc này vì muốn tạo ra các mối quan hệ truyền thông mạnh mẽ, từ đó hỗ trợ cho ngành PR đang lớn mạnh của Việt Nam", bà Kok chia sẻ.

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Về Viet Nam News
Về Viet Nam News

Viet Nam News là một trong những tổ chức truyền thông nhiều thành tựu nhất Đông Dương. Đặt trụ sở tại Hà Nội và thuộc chủ quản của Thông tấn xã Việt Nam, các đầu báo danh tiếng trực thuộc gồm có Viet Nam News, tờ Nhật báo bằng tiếng Anh duy nhất của cả nước, trang thông tin chuyên về kinh doanh BizHub. Bên cạnh đó là các tờ báo cũng thuộc quyền xuất bản của Thông Tấn Xã Việt Nam, gồm VietnamPlus là trang đăng tải tin tức bằng các ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Pháp, tiếng Trung và tiếng Tây Ban Nha, và Báo Tin Tức. Để biết thêm thông tin, xin truy cập website của Viet Nam News tại vietnamnews.vn.

Về Media OutReach
Về Media OutReach
Được thành lập tại Hong Kong vào năm 2009, Media OutReach là hãng phát hành thông cáo báo chí phát triển các dịch vụ toàn diện đầu tiên ở châu Á -- Thái Bình Dương với mạng lưới phát hành ở 22 quốc gia. Với các văn phòng ở Hong Kong, Singapore và Malaysia, công ty chú trọng giúp khách hàng xây dựng mối quan hệ truyền thông, tăng phạm vi tiếp cận với các tờ báo in, truyền thông trực tuyến, cũng như có được sự hiểu biết sâu về thị trường, và theo dõi tỷ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư thông qua các báo cáo sau phát hành đẩy đủ thông tin chi tiết. Media OutReach hiện có hơn 800 khách hàng ở khu vực châu Á -- Thái Bình Dương và thế giới. Để biết thêm thông tin, xin truy cập website của Media OutReach tại  www.media-outreach.com.
SOURCE:

Media OutReach

CATEGORY:

Business

PUBLISHED ON:

20 Feb 2019

Past Press Releases

MORE
#Advertising, Marketing & Public Relations #Business & Finance

05 October 2022

Media OutReach Newswire launches Financial Terminal and International News Services for financial release distribution

Talk to Media OutReach today

CONTACT US NOW