Sản xuất tại châu Á, các nguồn cung ứng hội tụ tại Hong Kong vào tháng 10 và bán cho toàn thế giớiHONG KONG, TRUNG QUỐC - Media OutReach - Ngày 10/10/2018 - Một lần nữa Hong Kong sẽ là trung tâm hội tụ nguồn cung ứng cho 45.000 người mua hàng trên toàn thế giới vào tháng 10 tới. Hai cuộc triển lãm sẽ diễn ra trong bảy ngày với chỉ dưới 4000 nhà cung ứng tham dự, đảm bảo cho một hội chợ -cần -- đến dành cho các sản phẩm mang tính định hướng, các ý tưởng truyền cảm hứng và các sáng tạo nổi bật. 

Trước tiên từ ngày 20 -- 23 tháng 10 sẽ là TRIỂN LÃM ĐỒ CHƠI VÀ TRÒ CHƠI CHÂU Á, TRIỂN LÃM QUÀ TẶNG VÀ QUÀ THƯỞNG CHÂU Á, TRIỂN LÃM ĐỒ GIA DỤNG VÀ ĐỒ LÀM BẾP CHÂU Á, CÙNG VỚI TRIỂN LÃM LỄ HỘI, LỄ GIÁNG SINH VÀ LỄ HỘI THEO MÙA CHÂU Á. Tuần tiếp theo từ ngày 27-29, cơ hội là nguồn tụ hội cuối cùng sẽ mang đến TRIỂN LÃM ĐỒ DÙNG VĂN PHÒNG PHẨM CHÂU Á, TRIỂN LÃM QUÀ TẶNG VÀ ĐỒ DÙNG DU LỊCH CHÂU Á VÀ TRIỄN LÃM PHỤ KIỆN - THIẾT BỊ VỆ SINH VÀ PHÒNG TẮM CHÂU Á.

 

Triển lãm thương mại này là các sự kiện tạo nguồn cung ứng hàng đầu, diễn ra tại Hong Kong và đã trở thành những ngày ghi nhật ký hàng năm cho việc mua sắm quà tặng, đồ gia dụng, các món quà thưởng, văn phòng phẩm và đồ chơi. Đây là sự kiện ngành duy nhất có sự góp mặt của một loạt dòng sản phẩm phong phú và toàn diện nhất toàn cầu, vốn được sản xuất tại châu Á cho các thị trường xuất khẩu, diễn ra vào mỗi tháng 10, cho phép những người mua toàn cầu tham dự triển lãm thương mại, cũng như đến thăm các nhà xưởng ở Trung Quốc và Hong Kong và gặp gỡ rất nhiều nhà cung ứng châu Á và quốc tế trong một mùa tạo nguồn cung ứng quan trọng.

 

Năm nay chứng kiến 32 nước do các nhà cung ứng đại diện tham gia, từ AUSTRALIA, BANGLADESH, BỈ, CANADA, CỘNG HÒA SÉC, ĐAN MẠCH, ESTONIA, PHÁP, ĐỨC, HONG KONG, HUNGARY, ẤN ĐỘ, INDONESIA, ITALY, NHẬT BẢN, TRUNG QUỐC, MALAYSIA, MEXICO, PAKISTAN, BA LAN, NGA, SERBIA, SINGAPORE, PHILIPPINES, HÀN QUỐC, TÂY BAN NHA, THỤY SĨ, ĐÀI LOAN, THÁI LAN, THỔ NHĨ KỲ, ANH, MỸ VÀ VIỆT NAM. Ngoài ra, có các gian hàng chính thức đại diện cho quốc gia đến từ Bangladesh, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Philippines, Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ.

 

Trên 1.100 công ty mới trên toàn châu Á và quốc tế đang trưng bày sản phẩm trong mùa này tại các cuộc triển lãm, mang đến cho những người mua cơ hội gặp gỡ không chỉ những gương mặt xuất khẩu quen thuộc mà còn tạo nguồn cung ứng từ những nhà sản xuất mới và giao thương với các công ty trên toàn thế giới tại Hong Kong, giờ đây là trung tâm NGUỒN CUNG ỨNG TOÀN CẦU.

 

LƯU Ý DÀNH CHO BIÊN TẬP:

Ngày:

20-23 tháng 10 năm 2018

27-29 tháng 10 năm 2018

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hong Kong

 

Từ năm 2018, vào ngày 20 -- 23 tháng 10 sẽ có các triển làm cùng một địa điểm của Series triển lãm MEGA SHOW, bao gồm TRIỂN LÃM QUÀ TẶNG VÀ QUÀ THƯỞNG CHÂU Á, TRIỂN LÃM ĐỒ GIA DỤNG VÀ ĐỒ LÀM BẾP CHÂU Á, TRIỂN LÃM ĐỒ CHƠI VÀ TRÒ CHƠI CHÂU Á và TRIỂN LÃM LỄ HỘI, LỄ GIÁNG SINH VÀ LỄ HỘI THEO MÙA CHÂU Á

 

Từ ngày 27-29 tháng 10 có ba triển lãm cùng tổ chức tại một địa điểm là TRIỂN LÃM QUÀ TẶNG VÀ ĐỒ DÙNG DU LỊCH CHÂU Á, TRIỂN LÃM VĂN PHÒNG PHẨM CHÂU Á, TRIỂN LÃM PHỤ KIỆN THIẾT BỊ VỆ SINH VÀ PHÒNG TẮM CHÂU Á sẽ hoàn thành nhiệm vụ triển lãm cuối cùng của MEGA SHOW Series.

 

Nhà tổ chức: CÔNG TY TNHH IDEA TRADE

 

Bên điều hành:

CÔNG TY TNHH COMASIA

ĐT: (852) 2700 6726
Fax: (852) 2700 6727
Email: cs@comasia.com.hkThe issuer is solely responsible for the content of this announcement.
SOURCE:

Comasia Limited

CATEGORY:

Business

PUBLISHED ON:

10 Oct 2018

Past Press Releases

MORE
#Event & Exhibition #Business

24 October 2022

Hong Kong MEGA SHOW is Set to Return in November 2022

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW