Herbalife đánh dấu 35 năm thành lập với cam kết truyền cảm hứng cho thói quen dinh dưỡng tích cực tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

BANGKOK, THÁI LAN - Media OutReach - ngày 15 tháng 6 năm 2015 - Herbalife, công ty dinh dưỡng hàng đầu thế giới, đã tổ chức Sự kiện Extravaganza Châu Á Thái Bình Dương thường niên năm 2015 tại khu phức hợp IMPACT Challenger tại Bangkok, Thái Lan. Được tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng 6, sự kiện năm nay đánh dấu kỷ niệm lần thứ 35 ngày thành lập của Herbalife, với cam kết của công ty trong việc tiếp tục truyền cảm hứng cho thói quen dinh dưỡng tích cực tại khu vực Châu Á -- Thái Bình Dương, bằng những nỗ lực đa dạng của mình trong việc khuyến khích lối sống lành mạnh, tích cực. Với sự tham gia của 20.000 Thành viên Độc lập của Herbalife, sự kiện thường niên này hướng đến đào tạo cho các thành viên tại Châu Á -- Thái Bình Dương về những sản phẩm dinh dưỡng mới nhất và cập nhật cho họ những sáng kiến mới trong việc phát triển hoạt động kinh doanh của các lãnh đạo Herbalife và các chuyên gia dinh dưỡng.

Điểm nhấn của Sự kiện Extravaganza Châu Á -- Thái Bình Dương năm nay là bài phát biểu truyền cảm hứng của Michael O. Johnson, Chủ tịch kiêm CEO của Herbalife, ông đã nói về đà tăng trưởng của Herbalife và vai trò của khu vực Châu Á -- Thái Bình Dương trong việc phát triển kinh doanh. Ông cũng là người đưa ra tầm nhìn cho các thành viên Herbalife để họ phát triển công việc kinh doanh một cách đúng đắn, đồng thời cập nhật xu hướng mới về cuộc sống lành mạnh thông qua giáo dục dinh dưỡng tốt hơn cho cộng đồng trong khu vực . Một điểm nhấn khác của sự kiện là bài phát biểu của Tiến sĩ Richard Carmona, Tổng Y sĩ thứ 17 của Hoa Kỳ và là một thành viên Hội đồng quản trị của Herbalife. Phát biểu lần đầu tiên tại sự kiện, Tiến sĩ Carmona đã chia sẻ đam mê cả đời của ông về việc thay đổi cuộc sống của mọi người bằng cách đưa ra những lời khuyên thiết thực về dinh dưỡng nhằm nâng cao sức khỏe tổng thể cho họ.

Sự kiện Extravaganza Châu Á -- Thái Bình Dương năm nay cũng mang đến bài huấn luyện dinh dưỡng của bác sĩ, tiến sĩ, F.A.C.P., F.A.S.N. David Heber, Chủ tịch Viện dinh dưỡng Herbalife và Ban Cố vấn Dinh dưỡng Herbalife, người đã chia sẻ về những thói quen dinh dưỡng tích cực để có một cuộc sống lành mạnh, đến với khán giả. Tiến sĩ Heber nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thực hiện các bước nhằm duy trì một chế độ dinh dưỡng cân bằng giữa carbohydrate, protein và chất xơ; cũng như việc hiểu rõ ảnh hưởng của chỉ số đường huyết của thực phẩm (GI) cao hay thấp đối với các mức đường trong cơ thể của chúng ta; và làm thế nào để có những lựa chọn dinh dưỡng tốt hơn cho cuộc sống khỏe mạnh dài lâu.

William M. Rahn, Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc Điều hành của Herbalife Châu Á -- Thái Bình Dương, đã nói, "Chúng tôi rất vui mừng với Lễ kỷ niệm thành lập Herbalife lần thứ 35 năm nay. Bên cạnh việc đánh dấu cột mốc này, sự kiện huấn luyện còn cung cấp một nền tảng vững chắc cho chúng ta kết nối với những thành viên tại Châu Á -- Thái Bình Dương và mở ra tầm nhìn xa hơn trong việc truyền cảm hứng cho thói quen dinh dưỡng tích cực của mọi người trong khu vực. Trong khi thói quen mua sắm tiếp tục thay đổi, những vấn đề chủ chốt như bệnh béo phì, sự lão hóa lành mạnh và đạt được một lối sống tốt cho sức khỏe cân bằng được giữa dinh dưỡng và hoạt động thể chất vẫn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của cộng đồng. Chúng tôi rất hạnh phúc khi nhận được sữ hỗ trợ mạnh mẽ liên tục từ những Thành Viên và khách hàng của Herbalife, đó là động lực to lớn để chúng tôi duy trì cam kết mạnh mẽ trong việc giúp cộng đồng trong khu vực cải thiện cuộc sống thông qua dinh dưỡng phù hợp."

Ngoài ra, trong khuôn khổ của chương trình, Samantha Clayton, Tổng giám đốc Chương trình giáo dục thể chất toàn cầu, kết hợp với Chappy Callanta, huấn luyện viên thể chất của Herbalife, đã hướng dẫn toàn thể các Thành Viên và khách hàng có mặt tại sự kiện cùng thực hiện một bài tập thể chất tập thể để hỗ trợ tim hoạt động tốt hơn.

Logo Công ty

Thông tin về Herbalife Ltd. Herbalife là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu được thành lập năm 1980 đã và đang nâng tầm chất lượng sống của cộng đồng bằng các sản phẩm chất lượng cao. Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng, kiểm soát năng lượng & hỗ trợ các hoạt động thể thao thông qua mạng lưới các Thành Viên Herbalife Độc lập trên 90 quốc gia. Herbalife cam kết góp phần cải thiện tình trạng béo phì trên toàn thế giới bằng các sản phẩm chất lượng cạo và các chương trình huấn luyện 1 Thành Viên kèm 1 người tiêu dùng để truyền cảm hứng về lối sống năng động & lành mạnh. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website herbalife.com.

Herbalife

Healthcare