Arla Foods Ingredients giới thiệu các giải pháp đổi mới cho phô mai tại Hội chợ FIC 2024COPENHAGEN, ĐAN MẠCH - Media OutReach Newswire - 18 tháng 3 năm 2024 - Hội Chợ Nguyên Liệu Trung Quốc (Food Ingredients China (FIC 2024) lần thứ 27 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 3 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia Thượng Hải, tại đây công ty Arla Foods Ingredients của Đan Mạch sẽ giới thiệu những cải tiến mới nhất về các giải pháp cho phô mai và bột đạm whey protein.

Arla Foods Ingredients
Arla Foods Ingredients

Tại FIC năm nay, Arla Foods Ingredients sẽ cho ra mắt một loạt sản phẩm, bao gồm lát phô mai gói từng miếng để tăng dinh dưỡng, thanh sữa chua giàu protein, sữa chua bảo quản được lâu chế biến từ protein cao cấp và protein lắc tinh khiết (clear protein shake) dành cho người tiêu dùng chú trọng vào dinh dưỡng cho các môn thể thao phổ thông. Những sản phẩm này không chỉ đáp ứng nhu cầu về sức khỏe và dinh dưỡng của thị trường mà còn đáp ứng sở thích về hương vị và kết cấu của người tiêu dùng.

Những công trình nghiên cứu thị trường hiện tại nhấn mạnh tầm quan trọng của sức khỏe và dinh dưỡng đối với người tiêu dùng ngày nay, nêu bật vai trò quan trọng của protein trong việc nâng cao thành phần dinh dưỡng của các sản phẩm phô mai và hỗ trợ sức khỏe tổng thể. Danh mục giải pháp của Arla Foods Ingredients thể hiện cam kết của công ty sẽ cung cấp cho các nhà sản xuất thực phẩm và dinh dưỡng những lựa chọn sáng tạo nhằm đáp ứng mục tiêu kép của người tiêu dùng về lợi ích dinh dưỡng và sự hài lòng về giác quan.

Bà Chen Shu, Giám đốc Thị trường châu Á-Thái Bình Dương cho biết: "Các giải pháp đổi mới của chúng tôi cho phép các nhà sản xuất thay thế chất béo trong sữa bằng protein sữa có lợi cho sức khỏe, tăng hàm lượng canxi trong sản phẩm của họ. Ngoài ra, các lựa chọn ít béo của chúng tôi giúp giảm sự phụ thuộc vào phô mai sữa tách béo. Những tiến bộ này không chỉ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm các lựa chọn bổ dưỡng của người tiêu dùng mà còn đáp ứng mong muốn của họ về những trải nghiệm hương vị thú vị".

Khách tham quan được mời tham dự sự kiện và khám phá gian hàng của Arla Foods Ingredients tại FIC 2024, nằm tại gian hàng 3G20/3H21 của Hội trường 3 và trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm phô mai và giải pháp bột đạm whey protein tiên phong của công ty, từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 3.Hashtag: #ArlaFoodsIngredients

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Giới thiệu về Arla Foods Ingredients
Giới thiệu về Arla Foods Ingredients
Arla Foods Ingredients là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cải thiện dinh dưỡng chất lượng cao. Chúng tôi phối hợp với khách hàng, đối tác nghiên cứu, nhà cung cấp, tổ chức phi chính phủ và các bên khác nhằm nghiên cứu và cung cấp thành phần, cũng như sản phẩm đã được chứng minh là có thể nâng cao dinh dưỡng suốt đời vì lợi ích của người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Chúng tôi cung cấp các thương hiệu quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh, dinh dưỡng trong y tế, dinh dưỡng trong thể thao, thực phẩm tốt cho sức khỏe cũng như các loại thực phẩm và đồ uống khác.

Năm lý do để chọn chúng tôi:
  • Chúng tôi rất quan tâm đến việc cải thiện dinh dưỡng
  • Chúng tôi đổi mới bằng cách kết nối những điều tốt nhất
  • Chúng tôi thành thạo trong hoạt động nghiên cứu khám phá và phân phối
  • Chúng tôi xây dựng mối quan hệ hợp tác bền chặt và lâu dài
  • Chúng tôi tận tâm với tính bền vững

Arla Foods Ingredients là công ty con thuộc sở hữu 100% của Arla Foods, với trụ sở chính tại Đan Mạch.
SOURCE:

Arla Foods Ingredients

CATEGORY:

Food & Beverage

PUBLISHED ON:

18 Mar 2024

Past Press Releases

MORE
#Food & Beverage #Event & Exhibition

14 March 2024

Arla Foods Ingredients to Unveil Innovative Cheese Solutions at FIC 2024

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW