Arla Foods Ingredients đặt mục tiêu 'hydrat hóa toàn diện' tại Sự kiện Vitafoods EuropeGENÈVE, THỤY SĨ - Media OutReach Newswire - Ngày 3 tháng 5 năm 2024 - Tại sự kiện Vitafoods Europe 2024, Arla Foods Ingredients sẽ giới thiệu về tiềm năng của đạm whey trong trong các món đồ uống có khả năng kết hợp sự thủy hóa (hydrat hóa) và các lợi ích về dinh dưỡng.

Caption


Nghiên cứu chỉ ra rằng 61% người tiêu dùng có lối sống năng động và quan tâm đến dinh dưỡng trên toàn thế giới đang tìm kiếm các loại đồ uống chức năng (functional beverages) mang lại nhiều lợi ích sức khỏe hơn. Tại sự kiện Vitafoods Europe (diễn ra từ 14 đến 16 tháng 5), Arla Foods Ingredients sẽ giới thiệu các sản phẩm đồ uống chức năng mới, qua đó chứng minh cách thức đạm whey tinh khiết (whey protein isolate) có thể đáp ứng nhu cầu "hydrat hóa toàn diện".

Lacprodan® ISO. WaterShake được phát triển dành cho dạng bột lắc, chứa cả axit amin thiết yếu (EAA) và axit amin chuỗi nhánh (BCAA). Lacprodan® ISO. WaterShake có thể dễ dàng kết hợp với các thành phần chức năng khác, tạo điều kiện để đáp ứng tốt hơn những yêu cầu ngày càng tăng về sức khỏe thể chất và tinh thần – phù hợp với những người tiêu dùng đang tìm kiếm nguồn dinh dưỡng toàn diện, tiện lợi. Ví dụ, các sản phẩm đồ uống mới sẽ kết hợp kẽm và caffeine với đạm.

Mang lại sự tươi mát giống như nước, các thức uống mới này cung cấp các giải pháp cho các ứng dụng đồ uống pha sẵn và bột lắc (powder shakes), cùng với đó là hương vị cỏ cây hiện đang là xu hướng.

Các sản phẩm đồ uống đáp ứng nhu cầu của nhiều thị trường khác nhau và được Innova biểu dương là một trong 10 xu hướng thực phẩm và đồ uống hàng đầu cho năm 2024. Nghiên cứu cho thấy rằng 42% người tiêu dùng trên toàn cầu coi đạm là thành phần quan trọng nhất và báo cáo cũng dự đoán rằng các thành phần trong đồ uống bổ sung sẽ được chú trọng nhiều hơn nữa trong các sản phẩm nước uống hàng ngày.

Bà Sarah Meyer, Giám đốc phụ trách Bán hàng, các lĩnh vực Sức khỏe và Hiệu suất của Arla Foods Ingredients cho biết: "Ngày càng có nhiều người tiêu dùng có lối sống năng động áp dụng phương pháp tiếp cận sức khỏe toàn diện và tìm kiếm các sản phẩm mang lại nhiều lợi ích. Đồ uống giúp tăng lượng chất dinh dưỡng hàng ngày đồng thời tạo điều kiện cho quá trình hydrat hóa là một ví dụ rõ nét nhất. Như các sản phẩm đồ uống mới này đã chứng minh, nguyên liệu đạm whey tinh khiết của chúng tôi là một phương thức tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu này. Hướng đến mục tiêu thu hút những người tiêu dùng đang thực hiện giải pháp tích cực cho sức khỏe của mình, các sản phẩm đồ uống này mang đến cơ hội cho sự kết hợp hiệu quả và đúng xu hướng giữa công nghệ hydrat hóa và dinh dưỡng".

Tại Gian hàng triển lãm K122, công ty dẫn đầu về dinh dưỡng cao cấp cũng sẽ giới thiệu thêm hai sản phẩm khác:

  • Thanh năng lượng nhiều lớp với thành phần whey và đạm sữa chất lượng cao trong mỗi lớp
  • Ứng dụng bột trộn sẵn dùng trong dinh dưỡng y tế thể hiện kết quả của một nghiên cứu lâm sàng gần đây về cách đạm whey có thể cải thiện việc kiểm soát lượng glucose hàng ngày.Hashtag: #ArlaFoodsIngredients

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Arla Foods Ingredients
Arla Foods Ingredients
Arla Foods Ingredients, một công ty con của Arla Foods, là công ty dinh dưỡng hàng đầu trên thế giới, cam kết phát triển bền vững và đổi mới, cung cấp dịch vụ cho các thương hiệu lớn trên toàn thế giới.

Bấm vào để biết thêm thông tin.

SOURCE:

Arla Foods Ingredients

CATEGORY:

Food & Beverage

PUBLISHED ON:

03 May 2024

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW