Sự kết hợp giữa Metaverse và Mua sắm trực tuyến để tái tạo hệ sinh thái mua sắm - Liza áp dụng công nghệ AI để xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩmHONG KONG SAR - Media OutReach - 26 tháng năm 2023 - Mới đây, Liza, công ty thương mại điện tử cộng đồng nổi tiếng tại Việt Nam, công bố đã kết hợp công nghệ AI để tạo ra hệ thống truy xuất nguồn gốc hàng hóa hoàn toàn mới. Thông qua hệ thống này, có thể truy vấn lộ trình lưu thông của hàng hóa chỉ bằng một cú nhấp chuột, đảm bảo tính chuẩn hóa, hợp pháp của nguồn hàng hóa đồng thời có thể bảo vệ quyền và lợi ích của người tiêu dùng ở mức độ cao hơn. Khác với trung tâm mua sắm trực tuyến Web2 trước đây tại Việt Nam, Liza cũng sử dụng AI để tối ưu hóa toàn cảnh quá trình mua sắm của người dùng, đồng thời khai thác sâu sở thích và nhu cầu tiềm ẩn của giới trẻ Việt, tạo nên hệ sinh thái mua sắm đa chiều chuyên sâu cho người dùng và tạo ra trải nghiệm mua sắm trực tuyến sống động hoàn toàn mới.

Cung cấp các sản phẩm chính hãng và chất lượng cao toàn cầu để đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm người tiêu dùng

Để giúp nhiều người dùng có thể mua được những mặt hàng chất lượng cao trên toàn cầu, Liza nâng cao sự tích hợp nền tảng, thu thập những thông tin tư vấn về sản phẩm từ nguồn uy tín và các kênh mua hàng cho người dùng, đồng thời thực hiện xác minh về nguồn gốc, tính chính hãng, an toàn và các mặt khác về sản phẩm nhờ công nghệ AI để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của chúng. Ngoài ra, để đáp lại phân khúc người mua sắm trực tuyến hiện nay là giới trẻ tại Việt Nam, nền tảng Liza hỗ trợ người dùng thanh toán trực tuyến trên toàn cầu hoặc các phương thức thanh toán bằng tiền điện tử, và cung cấp Shopdunk offline hoặc các kênh thương hiệu chính thức để lấy hàng, tạo ra một "trải nghiệm logistic mua sắm toàn diện bằng kỹ thuật số + trực tuyến và ngoại tuyến, rất phù hợp với thói quen mua sắm trực tuyến của người trẻ.

Làm phong phú hệ sinh thái nội dung và tạo ra một không gian xã hội đa dạng

Ngoài ra, Liza cũng chú trọng đến nhu cầu theo đuổi sự đa dạng và cách thể hiện độc đáo của người tiêu dùng. Liza cung cấp cho người dùng một cửa sổ để sáng tạo và giao tiếp bằng cách xây dựng một nền tảng nội dung với nhiều hình thức thể hiện khác nhau như hình ảnh, văn bản và video. Trong cộng đồng Liza, những nhà sáng tạo, nhà vận hành và những người dùng quan tâm trong những lĩnh vực liên quan như metaverse, công nghệ và xu hướng có thể lập ra trang cá nhân để tự do sáng tạo, khám phá, phát tán và chia sẻ những nội dung chất lượng cao. Do đó, người dùng có thể tăng cường những tương tác cảm xúc của họ từ một kết nối cảm xúc duy nhất tới việc chia sẻ và giao tiếp nội dung UGC, từ đó gia tăng lợi ích đồng thời cho nhiều bên và đạt được mục tiêu "Social to Earn" (Cộng đồng có thể kiếm tiền).

Là một ngôi sao đang nổi trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam, Liza đã cho thấy những ưu thế sức mạnh đa chiều bằng cách cung cấp hàng hoá toàn cầu chất lượng cao, tạo ra một trải nghiệm mua sắm số toàn diện và chứng tỏ là một nền tảng xã hội đa dạng. Hy vọng trong khi Liza tiếp tục mở rộng về cả phạm vi và chiều sâu của ứng dụng công nghệ AI trên nền tảng của họ, Liza sẽ tạo ra thêm những trải nghiệm mua sắm trực tuyến đa dạng, cá nhân hoá, an toàn, hiệu quả và sành điệu hơn cho nhiều người.Hashtag: #Liza

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
SOURCE:

Liza

CATEGORY:

Retail

READ IN:

English

PUBLISHED ON:

26 May 2023

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW